Ứng dụng nhắn tin Kik ‘bán mình’ cho MediaLab

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tapchibitcoin, 20/10/2019. — 15 Lượt xem

 1. tapchibitcoin

  tapchibitcoin Thành viên mới

  Ứng dụng nhắn tin Kik ‘bán mình’ cho MediaLab

  MediaLab, một công ty cổ phần đứng đằng sau vận hành Whisper và một số ứng dụng khác mới đây đã công bố mua lại nền tảng nhắn tin Kik, theo một thông cáo báo chí ngày hôm qua (18/10). Xem thêm: changpeng zhao tapchibitcoin

  “Cha đẻ” của Kik là Kik Interactive trước đó đã tuyên bố họ sẽ ngừng hoạt động ứng dụng nhắn tin này vào tháng 10. Mặc dù vậy, CEO Ted Livingston cho biết hồi tuần trước rằng ứng dụng này đã được một công ty khác mua lại, nhưng không có nhiều thông tin về thương vụ này.

  “Chúng tôi đã từng tin rằng Kik còn cả 1 hành trình dài để đi”, blog của Kik Interactive viết.
  [​IMG] Ted Livingston @ted_livingston
  Some exciting news: we may have found a home for Kik! We just signed an LOI with a great company. They want to buy the app, continue growing it for our millions of users, and take the Kin integration to the next level. Not a done deal yet, but could be a great win win. More soon https://twitter.com/ted_livingston/status/1177722502690287618
  Ted Livingston @ted_livingstonReplying to @ted_livingston
  The Kik X beta is shutting down today, September 27th. All of Kik will shut down October 19th, 9 years to the day after we launched. It’s going to be a sad day, to say the least
  85510:36 PM - Oct 7, 2019Twitter Ads info and privacy412 people are talking about this
  Về phần mình, MediaLab cam kết sẽ hỗ trợ Kik về lâu dài. Công ty này tìm cách tăng doanh thu cho ứng dụng nhắn tin bằng cách tích hợp quảng cáo trong một nỗ lực ngắn hạn. Livingston trước đây không cho phép quảng cáo trên ứng dụng của mình.

  Được biết Kik Interactive hiện đang bị kéo vào một cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Tổ chức này cáo buộc Kik đã vi phạm luật chứng khoán khi bán ra 100 triệu USD token trong đợt ICO cuối năm 2017.

  Livingston tuyên bố sẽ chiến đấu với SEC, nhưng sau đó vào cuối tháng 9 đã thông báo Kik sẽ đóng cửa phần ứng dụng nhắn tin trong hoạt động kinh doanh của mình. CEO của công ty này trực tiếp quy kết quyết định này cho cuộc chiến với SEC trong một bài đăng trên blog vào thời điểm đó.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Livingston cho biết họ vẫn duy trì việc xây dựng hệ sinh thái Kin, bao gồm việc ra mắt đồng tiền kỹ thuật số Kik. MediaLab trong thông cáo báo chí hôm thứ Sáu cũng tiết lộ ứng dụng nhắn tin mà họ mua lại vẫn cho phép các giao dịch Kin.

  “Chúng tôi là người hâm mộ hệ sinh thái Kin và luôn đặt niềm tin vào tiềm năng phát triển của nó. MediaLab rất vui mừng được hợp tác cùng Ted và team của anh ấy để mở rộng Kin hơn nữa, đồng thời cũng hỗ trợ thêm cho dự án. Sẽ sớm có nhiều thứ mà chúng tôi sẽ chia sẻ trên mặt trận này”. Xem thêm: cryptocurrency la gi

  Về kế hoạch sắp tới, MediaLab sẽ cải thiện ứng dụng và giảm thiểu các lỗi vẫn còn gặp phải trên ứng dụng Kik. Họ dự kiến thu hút nhiều người sử dụng để qua đó xác định được những lỗi đang tồn tại là gì.

  “Tuyên bố của Ted và team của anh ấy về việc đóng cửa Kik sau khi dành tâm huyết 9 năm cho nó thực sự có ý nghĩa đặc biệt. Mặc dù nghe có vẻ nhảm nhí, nhưng chúng tôi vẫn là những người tin tưởng vào mục tiêu ban sơ của Internet : một trải nghiệm kết nối và chia sẻ giữa mọi người bất kể địa lý hay múi giờ. Kik muốn là một trong những nơi tuyệt vời để đưa chúng ta quay về với mục tiêu tốt đẹp đó”, đại diện MediaLab chia sẻ.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP