Uber Hà Nội tuyển cộng tác viên

uber_vn

Thành viên mới
Tham gia
4/7/2016
Bài viết
0
2016f3043bc5-2b20-47ff-a4fa-f0a16aab4ed5.jpg


Mùa hè này bạn đã có kế hoạch gì chưa?


Nếu chưa hãy tham gia ngay vào đội ngũ Cộng Tác Viên Uber với chúng mình để có 1 mùa hè với nhiều trải nghiệm bổ ích nhé!

Trở thành Cộng Tác Viên bạn sẽ có cơ hội được làm việc với Tập đoàn công nghệ đa quốc gia hàng đầu thế giới Uber. Các bạn sẽ là những đại sứ thương hiệu của Uber, giúp mang hình ảnh và dịch vụ trở nên gần gũi với những người xung quanh, đồng thời cũng mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn cho bạn.

Cộng Tác Viên Uber sẽ làm gì?

- Nghiên cứu và tìm kiếm các thị trường, khách hàng, đối tác tiềm năng mà Uber hướng đến
- Quảng bá thương hiệu Uber đến với các đối tác, chủ sở hữu xe và tài xế về những cơ hội hợp tác thú vị cùng Uber.
- Hỗ trợ các đối tác có nhu cầu hợp tác với Uber.
- Tham gia các sự kiện Marketing của Uber.

Công viêc cần làm thì đã biết rồi, vậy Cộng Tác Viên Uber sẽ nhận được gì?

- Học hỏi và trải nghiệm: Các nhân viên Uber sẽ hỗ trợ tối đa giúp bạn sẵn sàng cho những thử thách trong công việc. Bạn sẽ được trải nghiệm những kĩ năng, kinh nghiệm làm việc đáng giá mà chúng mình chắc chắn sẽ giúp ích cho công việc và cuộc sống của bạn.
- Linh hoạt với thu nhập xứng đáng: Công việc part-time với thời gian do bạn quyết định, với thu nhập theo kết quả làm việc của bạn.
- Kết bạn và đi Uber: Gặp gỡ và cũng làm việc với rất nhiều bạn bè mới, và với Uber credit, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đi lại nữa!
Nếu bạn đang là sinh viên Đai học ở Hà Nội, tại sao không tận dụng ngay cơ hội này để có cho mình 1 môi trường làm việc đầy thú vị này nhỉ?

Nhanh tay đăng ký ngay với chúng mình ở đường link: bit.ly/ctvuber để chúng mình liên lạc lại và tư vấn nhé! Hoặc bạn có thể gọi hotline 0168.425.6941 (trong giờ hành chính)

20166c166207-1ca5-4619-83b5-b1cca5f08376.jpg


 
Top