Ty ren trên thị trường có những loại nào?

Hữu Việt

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Nam Quốc Thịnh đã và đang mang đến giải pháp đồng bộ cho các nhà thầu, kĩ sư trong lĩnh vực vật tư cơ điện với rất nhiều sản phẩm khác nhau, phù hợp với từng hạng mục thi công.

Ở phần cơ điện M&E lại được chia thành 4 hạng mục

  1. Hệ thông gió và điều hòa không khí
  2. Cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh
  3. Phần điện
  4. Hệ thống báo cháy và chữa cháy.

Có thế nói, ty ren đã tham gia vào hầu hết các quá trình của 1 dự án, dù là dự án lớn hay dự án nhỏ. Bởi thanh ty ren có rất nhiều công năng khác nhau. Vậy, bạn đã bao giờ thắc mắc rằng ty ren có mấy loại chưa?

Thông thường, người ta phân loại ty ren dựa trên những yếu tố như vật liệu, kích thước hay cấp độ bền. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu ty ren có bao nhiêu loại dựa trên vật liệu chế tạo và kích thước của chúng.

Phân loại theo vật liệu

ty-ren-inox-7-.jpg

Các ty ren thường có một lớp “áo” mạ phía bên ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ khi lắp ghép các sản phẩm nội thất và tăng cường khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết. Dựa theo lớp mạ này, người ta có thể chia ra các loại sau:

Ty ren mạ điện phân: đây được coi là loại ty ren phổ biến nhất bởi độ bền cao trong môi trường khô ráo và giá thành phổ thông.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng: loại này có khả năng chịu đựng điều kiện môi trường ngoài trời khá tốt, với lớp mạ dày, đường kính ty ren lớn.

Ngoài ra, loại ty ren inox 304 cũng là một trong số vật tư được sử dụng nhiều trong các công trình đòi hỏi yếu tố thẫm mỹ hay dùng vào việc vận hành các chi tiết máy móc.

Phân loại theo kích thước

ty-ren-nqt.jpg
Dựa vào đường kính của ty ren mà người ta chia ra nhiều loại khác nhau. Có thể kể đến một số loại kích thước cơ bản của ty ren đó là M6, M8, M10, M12, M16…

Qúy khách hàng có thể đặt hàng chỉ với thao tác nhanh chóng, dễ dàng chọn lựa những sản phẩm ty ren chất lượng, giá cả cạnh trạnh, được kiểm định chất lượng đầy đủ.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639
Website: namquocthinh.com
Email: namquocthinh@gmail.com
 
Top