TVC là gì? Quảng Cáo Tvc Ngày Nay

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi MinhThu0116, 28/8/2020. — 328 Lượt xem

 1. MinhThu0116

  MinhThu0116 Thành viên mới

  TVC là gì? Quảng Cáo Tvc Ngày Nay

  TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của Television Commercials. Một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình.

  [​IMG]

  TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. TVC hiện nay được coi như là một thứ vũ khí hết sức hiệu quả để tấn công đến khách hàng, thương hiệu có thể chi một khoản rất lớn để sản xuất một video hình ảnh. Đây đang là xu thế hiện nay giúp các thương hiệu thành công. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

  TVC có thể mang nội dung về một câu chuyện của nhân vật nào đó, thường là những người nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về sản phẩm. Hoặc có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, những hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng…hoặc đơn giản nó chỉ là sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt.

  Thông thường TVC là một video sẽ có độ dài từ 30s, 45s hiện tại phổ biến hơn có chuẩn 15s, đây không phải quy chuẩn của bản thân độ dài video quảng cáo truyền hình mà thường đây là giới hạn tài chính do cân bằng tài chính với việc phát hành nội dung qua truyền hình và định giá bởi kênh truyền hình.

  Không thể phủ nhận rằng, TVC là hình thức quảng cáo rất tốn kém. Nhưng bù lại, nó đem lại một sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng bởi quan niệm rằng, những doanh nghiệp có khả năng quảng cáo trên Tivi – các kênh chính thống hẳn sẽ rất uy tín và chuyên nghiệp.

  Viettimes - Tổ chức sự kiện và sản xuất phim TVC quảng cáo
  Hotline: 0868818881
  Trụ sở chính: Toà Hồ Gươm plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

  [​IMG]
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - TVC là gì Diễn đàn Date
TVC là gì? Các dạng TVC quảng cáo thường gặp hiện nay Marketing 16/10/2020
TVC là gì? Vai trò của TVC quảng cáo Bản tin sinh viên 28/8/2020
Những điều cần tránh khi làm TVC quảng cáo Bản tin sinh viên 28/8/2020
Quy Trình Sản Xuất Quảng Cáo Tvc Cơ Bản Bản tin sinh viên 28/8/2020
Các bước để tạo nên một TVC ấn tượng Bản tin sinh viên 28/8/2020
TVC là gì? Vai trò của TVC đối với doanh nghiệp Bản tin sinh viên 28/8/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP