Tuyệt chiêu tăng mạnh tương tác Facebook bằng Ninja Seeding

lamka.ninja

Banned
Tham gia
12/10/2020
Bài viết
0
Tương tác trên Facebook luôn là 1 trong những chủ đề nóng bỏng, là 1 chủ đề muôn thuở mà bất kì ACE kinh doanh online nào cũng muốn nắm rõ . Ngay bạn seach google với từ khóa " tương tác facebook" , lập tức có 126.000.000 kết quả (0.45s) và những bài hướng dẫn về cách tương tác facebook, đủ chứng minh độ hot của từ khóa này.
Vậy tương tác Facebook có tác dụng gì ???
  • Tương tác Facebook giúp tăng vị trí bài đăng của bạn trên Bảng tin của người dùng dựa trên thuật toán của Facebook.
  • Lượt thích và lượt chia sẻ sẽ đưa bài đăng của bạn tiếp cận đến nhiều người hơn. Theo nghiên cứu thì mỗi 1 lượt thích, bình luận và chia sẻ sẽ giúp bài đăng của bạn tiếp cận thêm được với khoảng 6 – 7 người dùng mới. Các lượt tương tác là cách tăng lượt tiếp cận mà không mất thêm chi phí.
  • Mỗi lượt share, bình luận không chỉ giúp tăng lượt tiếp cận mà còn làm khả năng nhận diện thương hiệu trên Facebook và là cách giúp truyền thông tự nhiên tốt nhất.Nếu bài đăng nhận được nhiều lượt like, comment và share chứng tỏ mức độ ảnh hưởng, sự uy tín của thương hiệu lớn, khách hàng sẽ tin tưởng vào những thông tin và sản phẩm cung cấp hơn. Vậy cách tăng tương tác Facebook như thế nào? Làm thế nào để tăng tương tác bán hàng Facebook?

  1. Xây dựng Profile cá nhân
  2. Kết bạn với khách hàng
  3. Đăng bài bán hàng Profile
  4. Chia sẽ kinh nghiệm, giá trị.
  5. Tương tác ngược lại bài đăng của khách hàng
Bạn hoàn toàn có thể làm những công việc trên để tăng lượng tương tác trên Facebook, cải thiện việc kinh doanh nhưng bạn sẽ mất không ít thời gian để tạo nên 1 lượng tương tác tương đối ổn trên Facebook. Việc này sẽ khó khăn với những ACE kinh doanh online nhưng hạn hẹp về thời gian , không có thời gian xây dụng profile cá nhân ...

Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho " tương tác facebook "

Ninja Seeding
Seeding dễ dàng cho bài viết , tăng chất lượng, tỷ lệ tiếp cận , độ tin cậy với khách hàngLiên hệ : 0908.165.480 - Mr Lâm
326 CMT8 , P10 , Q3
 
Top