Tuyệt chiêu học làm móng sang trọng nhưng rất đơn giản

duongthisinh

Thành viên mới
Tham gia
3/12/2014
Bài viết
0
Ngày xưa phụ nữ chỉ cần làm đẹp cho móng tay bằng cách cắt, gọt, tỉa,… nhưng ngày nay không dừng lại ở đó, những bộ móng tay còn được tô điểm thêm với những họa tiết và màu sắc nổi bật trông rất sang trọng.

Hiện nay có rất nhiều mẫu móng tay mới được rất nhiều bạn nữ yêu thích và việc tự học lấy một vài mẫu móng tay đơn giản để tự làm cho mình là điều rất cần thiết. Chị em có thể tự lựa chọn mẫu móng tay phù hợp với quần áo, phụ kiện của mình.

Dưới đây là một vài mẫu giúp chị em có thể tự học làm móng tại nhà:

1.Mẫu Vẽ móng tay kiểu Pháp


Như chúng ta đã biết, Pháp là kinh đô của thời trang và một địa điểm làm đẹp nghệ thuật. Không chỉ là đất nước sản xuất ra nhiều trang phục đẹp, những hãng nước hoa nổi tiếng mà Pháp còn là nơi xuất xứ của những mẫu móng tay cực hot luôn trường tồn mãi với thời gian.

Chuẩn bị các dụng cụ học làm móng ở hà nội sau:

• Sơn bóng
• Sơn trắng
• Băng dính cắt hình tròn hoặc hình vòng cung

Các bạn thực hiện các bước sau để có được một bộ móng tay xinh xắn cho mình nhé:

Bước 1: Bạn lấy dũa làm sạch móng, cắt gọt móng vuông thật đẹp và cân đối giữa các ngón với nhau
Bước 2: Bạn lấy sơn bóng sơn một lớp lên tất cả các móng tay
Bước 3: Để lớp sơn bóng khô thì bạn lấy băng dính hình vòng cung ngăn cách phần đầu móng sau đó bôi lớp sơn trắng lên bình thường
Bước 4: Chờ lớp sơn trắng khô bạn lấy miếng băng dính ra và bôi thêm một lớp sơn bóng để tạo độ bền cho móng và giúp móng đẹp hơn.
Móng tay kiểu Pháp rất đơn giản, dễ làm và phù hợp với tất cả các bạn gái. Để phù hợp với trang phục và các phụ kiện đi kèm của mình, các bạn gái có thể chọn các cặp màu như trắng-trong, đen- trong, đỏ- trong,….

2. Mẫu vẽ móng tay kiểu Ombre


Mẫu móng tay Ombre là một mẫu móng đang hot trong giới trẻ hiện nay. Đặc trưng của mẫu móng này là đơn giản, dễ phối màu, tạo nên được nét riêng biệt, cá tính cho bạn.Bạn có thể tự học và tự làm cho mình tại nhà nhé.

Dụng cụ cần chuẩn bị:

• 1 lọ sơn màu hồng nude
• 1 lọ sơn màu hồng cánh sen
• 1 lọ sơn bóng
• 1 miếng mút xốp
• 1 que tăm

Cách làm mẫu móng tay ombre này cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Bạn lấy 2 màu sơn hồng nude và hòng cánh sen ra một mặt phẳng, sau đó lấy đầu tăm mix hai màu lại với nhau.
Bước 2: Lẫy miếng mút xốp chấm lên hai màu sơn rồi chấm mạnh lên móng tay để sơn dính vào móng, bạn lau sạch những phần dư ở hai bên móng
Bước 3: Chờ lớp sơn khô bạn sơn lên một lớp sơn bóng nữa. Vậy là bạn đã có một mẫu móng tay ombre hồng cánh sen mix với hồng nude rất dễ thương và cá tính.
học vẽ móng tay nghệ thuật kiểu Pháp và ombre rất đơn giản phải không các bạn gái. Với hai mẫu móng tay này bạn có thể tự làm tại nhà cho mình và những người thân yêu nhé.
Còn đối với những bạn muốn được học nhiều mẫu móng tay tinh tế hơn, biết cách mix màu và muốn đi theo nghệ thuật làm móng thì có thể học thêm một khóa học làm móng ở hà nội tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. (Bạn muốn biết địa chỉ dạy nail chuyên nghiệp không?)

Chúc bạn thành công và duyên dáng cùng bộ móng tay mình đã tự làm nhé
 
Top