Tuyệt chiêu 'đưa chàng vào rọ'

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862
Giờ đây, “cọc đi tìm trâu” đã không còn là chuyện lạ. Nếu thích một người đàn ông, bạn hoàn toàn có thể “đưa chàng vào rọ” một cách dễ dàng.

t343967.jpg

Ảnh minh họa​

Tiến sỹ tâm lý Diana Kirschner, tác giả của cuốn sách "Love in 90 Days" đưa ra lời khuyên với những bạn nữ đã trót “cảm” một anh chàng nào đó: “Tán tỉnh một người đàn ông không phải là một việc đơn giản, tuy nhiên bạn vẫn có thể thành công nếu biết đường đi đến trái tim anh ta.

Song, một điều nhầm lẫn với các cô gái là thường vận dụng những kiểu mà nam giới tán tỉnh mình để làm lại với các anh chàng khác. Điều đó là một sai lầm. Cách bạn tán tỉnh một chàng trai không giống cách mà những anh chàng khác tán tỉnh bạn.

Sự khác biệt thể hiện ở đặc trưng riêng của nam giới là chinh phục, còn nữ giới thì muốn được chăm sóc, chiều chuộng. Nam giới sẽ không thích những cô gái quá quỵ lụy anh ta. Vì vậy, khi bạn muốn tán tỉnh chàng thì cách khôn ngoan nhất là hãy “lừa” cho khóe để anh ta có cảm giác rằng chính anh ta chinh phục bạn chứ không phải điều ngược lại”.

Điều quan trọng là "lừa" anh ta thế nào cho khéo? Dưới đây là 4 cách:

1. Lờ anh ấy trong vòng 5 phút

Bạn tình cờ gặp một anh chàng khá thú vị và điển trai tại một quán café, anh chàng cũng chú ý đến bạn và tiến lại làm quen. Bạn muốn cuộc nói chuyện đó kéo dài thật lâu để tìm hiểu thêm về chàng.

Đấy chưa phải là một điều thông minh. Bởi nếu cuộc nói chuyện tiếp tục thì chàng sẽ hiểu rất rõ về bạn và chưa chắc đã có ý định khám phá tiếp. Do đó, cách tốt nhất khi thấy chàng để ý đến bạn là hãy nói chuyện với chàng một cách chừng mực để “câu” chàng, khiến chàng phải mong ngóng lần gặp bạn tiếp theo.

Với tất cả các cuộc làm quen khác cũng nên áp dụng "chiêu bài" này. Thấy đối phương có tình cảm với mình, hãy lảng ra một chút (nhưng nhớ là đừng lạnh lùng quá), để chàng có cảm giác rằng bạn là một cô gái thú vị và cần chinh phục.

2. Tự tin vào bản thân

Dù bạn có một vài khiếm khuyết thì cũng đừng quá mặc cảm về nó. Nên nhớ không ai hoàn hảo nên hãy đừng để ý đến những điều quá nhỏ nhặt như vậy. Hãy tập trung vào các ưu điểm của mình và biến nó thành thế mạnh. Khi nói chuyện với chàng, hãy để chàng thấy điều đó. Một cô gái năng động, tự tin, hài hước sẽ khiến bất cứ người đàn ông nào cũng bị cuốn hút.

3. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Phụ nữ có lợi thế là được coi là phái đẹp, vì vậy đừng bao giờ quên tận dụng điều này. Một đôi giầy cao gót, một mái tóc buông dài quyến rũ, một làn môi mọng đỏ.. luôn có sức hấp dẫn nam giới. Càng thu hút hơn khi bạn biết dùng ánh mắt gợi cảm, nụ cười tự tin và những bước đi uyển chuyển, chàng sẽ không thể không rời mắt khỏi bạn.

4. Tạo nét cuốn hút riêng

Mỗi người phụ nữ đều có đặc điểm và vẻ đẹp riêng thu hút đàn ông, vì vậy, bạn đừng bao giờ học theo hay bắt chước một ai, dù đó là người nổi tiếng hay là cô bạn có quá nhiều người theo đuổi.
Hãy tạo nét cuốn hút cho riêng mình bằng một câu chuyện về bản thân, công việc cuộc sống hay một tình huống thú vị nào đó. Chàng sẽ bị thu hút bởi cá tính của bạn và thấy bạn thật khác biệt với những cô gái khác.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top