Tuyển thực tập sinh (Full-time/Part-time)

IPCOMS

Thành viên mới
Tham gia
26/2/2013
Bài viết
0
Lời đầu tiên, IPC-HN cảm ơn bạn đã quan tâm đến bản tin tuyển dụng của chúng tôi. Với thâm niên hoạt động 14 năm trên thị trường, Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông I.P (IPCOMS) là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau:

1. Tư vấn

2. Truyền thông – Quảng cáo

3. Thiết kế Nhận diện thương hiệu

4. Xây dựng website

5. Sản xuất Nội dung

và đặc biệt là các sản phẩm được thị trường biết đến lâu năm như Cổng thông tin Kinh doanh – Tài chính SAGA (www.saga.vn), Cổng thông tin hàng đầu trong ngành Xây dựng iBuild (www.xaydungvietnam.vn), tạp chí Vietnam Financial Review cùng hàng loạt báo và tạp chí khác.

LÀM VIỆC TẠI IPCOMS

Khác với các công ty khác, IPCOMS phát triển theo một mô hình rất tinh gọn, nên mặc dù số lượng nhân sự cực kì ít, nhưng mỗi một nhân viên của chúng tôi đều có năng lực làm việc rất tốt, hiệu suất cực kì cao và đảm nhận khối lượng công việc khổng lồ. Trở thành thực tập sinh của chúng tôi thì sao? Bạn sẽ bám theo các dự án cả ngày lẫn đêm, cả khi ở công ty đến khi về nhà vào buổi tối, làm việc nhiều hơn 8 tiếng mỗi ngày và không có thu nhập.

Nếu bạn đặt câu hỏi với môi trường làm việc khắc nghiệt như vậy, tại sao chúng tôi vẫn tuyển dụng và đào tạo 15 khóa thực tập sinh thành công, thì chúng tôi có thể tự hào mà nói rằng những intern từng làm việc tại IPCOMS, sau một thời gian bị “đánh đập” đã trở thành những người có năng lực đáp ứng được thị trường lao động, không ít bạn nhanh chóng nắm giữ vị trí cao trong các công ty lớn.

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH KHÓA XVI

Với mục tiêu đào tạo được một nhóm thực tập sinh có năng lực làm việc đáp ứng được nhu cầu của các dự án hiện tại, chúng tôi quyết định tuyển dụng thực tập sinh khóa khóa XVI. Do số lượng hồ sơ chúng tôi nhận được sau mỗi đợt tuyển rất nhiều (300 – 400), nên để tiết kiệm thời gian cho cả bạn và chúng tôi, hãy nộp đơn ứng tuyển chỉ khi bạn:

- Muốn có một công việc thực, không phải đi làm để “quan sát và học hỏi” hay làm những công việc “chân tay” (pha trà nước, đánh máy)

- Xác định đi thực tập là để học việc, đã làm là làm việc thật, chịu trách nhiệm thật

- Muốn thử sức trong môi trường làm việc cường độ cao

- Muốn biết thế giới của người đi làm thật là như thế nào (nó trần trụi hơn bạn nghĩ)

A/ Vị trí đăng tuyển

Năm nay, chúng tôi thiết kế mô hình các nhóm thực tập sinh khác với các năm trước như sau:

1. Nhóm Start-up

Đây là 1 nhóm gồm từ 5 – 8 intern, phụ trách tất cả các vấn đề liên quan đến việc start up một dự án, nói riêng là xây dựng các sản phẩm công nghệ. Bạn sẽ tham gia từ khâu khởi tạo dự án cho đến lên kế hoạch hành động và triển khai. Với nhóm Startup, chúng tôi đặc biệt ưu tiên những bạn có khả năng làm việc full-time hoặc từ chiều đến tối, “máu lửa”, yêu thích những công việc thử thách, dồn dập và không ngại vất vả.

* Học được gì? Quy trình startup một dự án; Công cụ và nghiệp vụ quản lý dự án; Kiến thức về công nghệ, thiết kế và kinh doanh

2. Nhóm SME

Nhóm SME phụ trách các dự án thành lập business mới, cũng như các dự án tư vấn doanh nghiệp của Công ty. Công việc của bạn sẽ bao gồm viết tài liệu dự án, nghiên cứu các vấn đề pháp lý, khảo sát thực tế, v.v Với nhóm SME, chúng tôi cần tìm những cá nhân cẩn thận, không ngại làm việc tỉ mẩn, kĩ năng nghiên cứu tốt; trình độ đọc hiểu tiếng Anh ở mức khá trở lên.

* Học được gì? Doanh nghiệp được khởi tạo và vận hành DN như thế nào; Thiết kế hệ thống; Quản lý 1 DN vừa và nhỏ, đặc biệt là vấn đề Tổ chức, Quản trị, Hành chính, Nhân sự, Tài chính và Sản xuất

3. Nhóm Marketing

Nhóm Marketing sẽ tham gia vào các dự án Truyền thông – Marketing của công ty như tư vấn Marketing; Thiết kế Nhận diện thương hiệu; Xây dựng Website, Tổ chức sự kiện, triển khai các chiến dịch Truyền thông, v.v Chúng tôi cần những ứng viên nhanh nhẹn, có kĩ năng giao tiếp tốt, yêu thích lĩnh vực thiết kế hoặc xây dựng website, kĩ năng nghiên cứu và kĩ năng văn phòng tốt.

* Học được gì? Nghề Marketing; Kiến thức về Thiết kế, Lập trình, Báo chí, In ấn, Truyền thông, Xử lý khủng hoảng

4. Nhóm Content

Nhóm Content có 2 nhiệm vụ chính: xây dựng nội dung cho các cổng thông tin và ấn phẩm của IPCOMS và hỗ trợ các nhóm còn lại trong việc sản xuất nội dung (website, ấn phẩm truyền thông, viết tài liệu dự án, v.v). Chúng tôi ưu tiên những ứng viên có khả năng sử dụng ngoại ngữ xuất sắc và/hoặc có khả năng viết lách và tư duy tiếng Việt cực kì tốt (đặc biệt là Đọc và Viết).

* Học được gì? Kĩ năng viết trong ngành báo chí, marketing, kinh doanh; Kĩ năng dịch thuật, biên tập; Kĩ năng đọc và viết tiếng Anh

5. Nhóm Trợ lý

Nếu bạn chưa biết mình phù hợp với công việc nào hoặc chưa bao giờ có kinh nghiệm đi làm thật, là thành viên của nhóm Trợ lý, bạn sẽ có cơ hội thử sức ở nhiều lĩnh vực đa dạng nhằm tìm ra được con đường mình yêu thích nhất. Có lẽ chính vì lí do này mà đây là nhóm luôn nhận được số hồ sơ ứng tuyển nhiều nhất. Công việc chính của bạn là hỗ trợ Giám đốc trong vấn đề quản lý và điều hành doanh nghiệp (Hành chính; Nhân sự; Tài chính; Kế toán); hỗ trợ và theo sát các dự án và các nhóm khác.

* Học được gì? Cách làm việc, phối hợp, giao tiếp; Quản lý nhiều dự án cùng một lúc và học được rất nhiều kiến thức rất rộng về nhiều ngành khác nhau

B/ QUYỀN LỢI

Sau thời gian 3 tháng, IPCOMS sẽ giữ lại một số intern làm nhân viên chính thức hoặc giới thiệu bạn tới các công ty lớn nếu bạn mong muốn, nhưng điều kiện tiên quyết là ứng viên phải có năng lực tốt và trụ được sau thời gian 3 tháng.

Một số quyền lợi khác:

● Workshop CV Makeover: Bạn sẽ được Giám đốc tư vấn làm CV chuyên nghiệp, và CV của bạn sẽ được thiết kế bởi Designer của công ty

● Chứng nhận thực tập từ IPCOMS

● Thư giới thiệu từ Giám đốc

C/ CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

Thực hiện đủ 2 bước sau đây (thiếu 1 trong hai bước, hồ sơ sẽ bị loại)

Bước 1: Ứng viên điền đầy đủ thông tin và trả lời đầy đủ các câu hỏi trong bảng sau: https://goo.gl/9XpB6A

Bước 2: Gửi CV (tiếng Việt hoặc tiếng Anh) và các tài liệu khác (nếu có) vào tới địa chỉ: tuyendung@ipcoms.com

Tiêu đề file đính kèm và tiêu đề email: [IPCOMS]_Vị trí ứng tuyển_Tên ứng viên_CV

Ví dụ: [IPCOMS]_Nhóm Trợ Lý_Nguyễn Văn A_CV

Hạn nộp hồ sơ: trước 23h ngày 19/03/2016

D/ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông I.P (IPCOMS)

Địa chỉ: Tầng 25, tháp B, số 173 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: Ms. Nguyễn Thảo Vi (SĐT: 0983 83 9009)

Email liên hệ: tuyendung@ipcoms.com

Website:http://ipcoms.vn/
 
Top