Tuyển sinh viên thực tập kế toán >> VNNP - 0904884917

Đỗ Dũng

Thành viên mới
Tham gia
2/2/2012
Bài viết
0
Bạn là sinh viên năm cuối chuyên nghành kế toán?Bạn có một kì thực tập cuối khóa và bạn đang tìm một công ty để giúp bạn hoàn thiện khóa thực tập, quan trọng hơn là giúp bạn được cọ sát, làm quen với công việc thực tế để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin hơn trong khi đi xin việc cũng như đi làm sau này.
Khi bạn tham gia thực tập tại VNNP bạn sẽ thu được kế quả tốt nhất cho mình.

* Giới thiệu về công ty:
Website: http://www.giaiphapvnnp.com/
VNNP hoạt động từ năm 1998 Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên tư vấn quản trị lâu năm, nhiều kinh nghiệm đảm bảo độ tin cậy cho các Doanh nghiệp. Hiện nay Công ty TNHH An Hiền Việt Nam (VNNP) nay là Công ty CP giải pháp VNNP Việt Nam (VNNP.,JSC). VNNP là công ty hàng đầu trong các lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành và dịch vụ kế toán tại Việt Nam. Hiện nay, VNNP đang cung cấp các khoá đào tạo kế toán trên chứng từ sống, học viên được học trên chứng từ sống và phần mềm kế toán chuẩn đảm bảo 100% học viên khi tốt nghiệp sẽ có 1 nghề nghiệp vững vàng.

* Khóa thực tập gồm 2 phần chính:
- Phần 1: Giúp các bạn sinh viên hoàn thiện báo cáo thực tập với kết quả cao: VNNP cử GV hướng dẫn và định hướng giúp các bạn chọn đề tài, cung cấp các số liệu để làm báo cáo, cung cấp dấu thực tập cho các bạn ( Phần này các bạn sinh viên được hỗ trợ miễn phí)
- Phần 2: Không chỉ được hỗ trợ về báo cáo thực tập mà quan trọng hơn VNNP còn đào tạo và cho các em làm quen với công việc kế toán thực tế để các em có đủ tự tin và kinh nghiệm trong quá trình đi làm sau này.
Phí đào tạo :1.000.000 vnđ
Thời gian đào tạo: 1.5 đến 2 tháng tùy vào thời gian đăng kí của người học

* Những lợi thế và sự khác biệt khi bạn tham gia khóa thực tập:
1. Khi tham gia khóa thực tập SV sẽ được tham gia 1 khóa kế toán thực hành trên chứng từ thực tế của các doanh nghiệp – SV được tiếp cận với công việc của người kế toán đi làm ở thực tế.
2. Sinh viên được hỗ trợ báo cáo thực tâp, cung cấp số liệu, nhận xét thực tập và dấu xác nhận thực tập
3. Sau khi tốt nghiệp, SV được cấp chứng chỉ kế toán thực hành của VNNP có giá trị trên toàn quốc, được tham gia Club kế toán tại VNNP và các chương trình hội thảo chuyên ngành thường niên của công ty.
4. VNNP sẽ cung cấp cho học viên những kinh nghiệm bổ ích khi đi xin việc và phỏng vấn; trong quá trình đi làm được hỗ trợ nghiệp vụ miễn phí lâu dài tại công ty.
5. Được giới thiệu việc làm nếu học viên có nhu cầu.

* Nội dung cụ thể:
I. Hướng dẫn làm quen với công ty.
II/ Làm quen với word, excel trong công việc thực tế.
III/ Tiếp xúc với các công việc căn bản của kế toán trong thực tế.
IV/ Hướng dẫn cách lên sổ, làm báo cáo tài chính và báo cáo thuế trong thực tế.
V/ Hướng dẫn làm Báo cáo thực tập tốt nghiệp.
VI/ Hướng dẫn các kỹ năng đi xin việc.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp VNNP Việt Nam
SĐT: 04 3628 5687- Holine : 0904 884 917
Địa chỉ: Số nhà 16 ngách 40 ngõ 260 Cầu Giấy
- Quản lý đào tạo: Mai - 0904884917
- Email: maimac.vnnp@gmail.com
- Yahoo: nghiepvu_vnnp2
- web: http://www.giaiphapvnnp.com/
 

tatamac

Thành viên mới
Tham gia
3/7/2012
Bài viết
0
nơi thực tập kế toán
nhận thực tập kế toán
địa chỉ nhận sinh viên thực tập


7534104400_314efc80ed.jpg
 

tatamac

Thành viên mới
Tham gia
3/7/2012
Bài viết
0
KenhSinhVien-khoa-ta-ql-2.jpg


số 16/40 ngõ 260 Cầu Giấy
hotline: 0904884917
mail: phongdaotao2vnnp
yahoo: daotao_vnnp1
 

partime2vnnp

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2012
Bài viết
0
TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN HỌC VÀ TRAU DỒI KINH NGHIỆM TẠI VNNP

VNNP LÀ ĐƠN VỊ CÓ KINH NGHIỆM VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

1.VNNP- có nhiều năm kinh nghiệm: Là công ty đầu tiên của cả nước sơ khai ra lĩnh vực Đào tạo chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cho các Cán bộ kế toán, quản trị kinh doanh và quản trị văn phòng. Thời gian hoạt động 14 năm tính đến năm 2012.
2.VNNP- chuyên nghiệp: Cơ sở vật chất tốt, có tất cả các chi nhánh tại các tỉnh trong cả nước; Có thư viện chuyên đề thực tập phong phú; Nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, nhiều khách hàng thâm niên giúp cho việc lựa chọn chuyên đề thực tập và công ty thực tập đa dạng, phong phú.
2.VNNP – Là một công ty duy nhất có đội ngũ giáo viên cơ hữu nhiều nhất: Số lượng giáo viên lên tới hàng 100 người, là các chuyên gia giỏi giữ các vị trí quản lý cao cấp trong các tập đoàn lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong nghành, kiến thức thực tế sâu rộng; Giáo viên thân thiện, nhiệt tình truyền tải kiến thức chính xác và không giấu bí quyết nghiệp vụ.

VNNP LÀ ĐƠN VỊ CÓ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO KHÁC BIỆT VỚI CÁC ĐV KHÁC

1.VNNP- Biên soạn giáo trình theo thực tế thường phát sinh trong các DN: Với nhiều năm kinh nghiệm, hàng ngày phải thường xuyên thiết lập các hệ thống quản lý cho các DN lớn và nhỏ vì vậy VNNP biết được các DN thiếu gì, cần gì nên soạn thảo giáo trình chi tiết, thực tế theo quy trình chuẩn từng bước giúp học viên dễ nhớ và dễ vận dụng trong quá trình làm việc; Giáo trình thường xuyên đổi mới để cập nhật các thông tin mới, nhu cầu mới của nhà nước quy định và của các DN cần.
2.VNNP- Không dạy kèm kiểu gia sư: Bạn sắp trở thành các cán bộ, nếu học kèm kiểu gia sư sẽ thui chột khả năng của bạn. Lớp học của VNNP tổ chức khoảng 20 người giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp, học hỏi thêm kinh nghiệm của nhau, hình dung ra môi trường làm việc nhiều người và kỹ năng xử lý khéo léo công việc.
3.VNNP- Phương pháp dạy phát triển Nghề toàn diện: VNNP đặt chữ TÂM lên hàng đầu, kinh doanh không chỉ vì Lợi nhuận. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí tối đa cho học viên, VNNP biên soạn giáo trình giảng dạy toàn diện, các bạn học một khóa Nghề tại VNNP không chỉ được học sâu về chuyên môn thực tế của một nghề mà giáo viên còn chú trọng đến việc dạy bạn các Kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp trong DN, Kỹ năng xắp sếp công việc khoa học, Kỹ năng phát triển nghề.... giúp bạn không những làm tốt vị trí công việc của mình mà có khả năng phát triển lên các vị trí quản lý nhanh chóng.

VNNP LÀ ĐƠN VỊ TUÂN THỦ CAO TÔN CHỈ ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP, COI NÓ LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA VNNP SUỐT 14 NĂM HOẠT ĐỘNG

1.VNNP- Đào tạo cho học viên chiều sâu về tư duy công việc: Với phương pháp dạy “ Khơi gợi tư duy và sáng kiến” giúp học viên học 1 nhưng có khả năng tự suy luận ra những tình huống khác và xử lý tốt nếu nó xảy ra.
2.VNNP – Truyền đạt hết các kinh nghiệm, bí quyết cho học viên: Các giáo viên bắt buộc phải truyền tải hết các kiến thức để đảm bảo học viên học xong một nghề phải làm việc được tốt và có khả năng xử lý được mọi tình huống sẽ xảy ra trong quá trình làm việc.
3.VNNP – Đảm bảo học viên học bất kỳ khóa học nào của VNNP đều làm được trọn vẹn nghề đó: Giáo trình VNNP biên soạn đảm bảo học viên làm được từ A-Z các công việc của một nghề trọn gói, không phải học thêm bất kỳ khóa học nào khác tương tự với nghề đó.
4.VNNP – Đảm bảo thời gian đào tạo cho học viên làm tốt được nghề: Không cố định thời gian mà đào tạo cho đến khi học viên thành nghề mới thôi.
5.VNNP – Cam kết học viên không thành nghề hoàn lại 100% học phí: Các học viên chăm chỉ học hành theo đúng nội quy công ty sẽ được đào tạo đến khi thành nghề, nếu do giáo viên VNNP không thể đào tạo được sẽ hoàn lại 100% học phí cho học viên.
6.VNNP – Tạo điều kiện cho học viên học lại nhiều lần nếu muốn: Các học viên chưa thấy tự tin sau khi kết thúc khóa học, có thể đăng ký học lại mà không mất bất kỳ một đồng phí nào.
7.VNNP – Đồng hành chia sẻ các khó khăn trong sự nghiệp của học viên: Sau khi kết thúc khóa học và ra ngoài công tác, bạn có bất kỳ khó khăn gì trong công việc VNNP có thể hỗ trợ tháo gỡ cho bạn qua điện thoại, Email hoặc trực tiếp tại VNNP mà không thu bất kỳ khoản phí nào.
8.VNNP – Thường xuyên tổ chức hội thảo miễn phí về các chính sách, luật mới của Nhà nước: Hàng năm VNNP thường tổ chức các chương trình định hướng quản lý nghề giúp học viên biết được các chính sách thay đổi của nhà nước để quản lý công việc được chính xác, không rủi ro.
“ HOÀN LẠI 100% HỌC PHÍ NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THÀNH NGHỀ”
 

tatamac

Thành viên mới
Tham gia
3/7/2012
Bài viết
0
nhận sinh viên thực tập
nơi nhận sinh viên thực tập
công ty nhận sinh viên thực tập
địa chỉ nhận sinh viên thực tập
hướng dẫn làm báo cáo thực tập
cung cấp số liệu thực tập
 
Top