Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

phuong1992

Thành viên mới
Tham gia
27/7/2017
Bài viết
0
Cao đẳng Dược Đắk Lắk – trường cao đẳng Y – Dược Pasteur là một trong số ít trường cao đẳng được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo hệ Cao đẳng Dược Chính quy nơi đào tạo khối ngành Y Dược có uy tín, chất lượng và cung cấp một lượng khá lớn nhân lực Y tế cho xã hội.

Tiếp tục đáp ứng nhu cầu của xã hội đối với ngành Dược sĩ, năm 2017 Cao đẳng Dược Đắk Lắk thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
http://caodangyduocdaklak.com/van-b...an-bang-2-cao-dang-duoc-dak-lak-nam-2017.html
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk:
- Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
- Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.
sinh-vien-truong-cao-dang-duoc-ha-noi.jpg

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk:

· Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe.

· Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.


Theo phân tích của các chuyên gia Y tế: Ngành Y tế nước ta không chỉ thiếu Bác sĩ Đa khoa mà còn thiếu các cán bộ Y tế ngành Dược, Điều dưỡng cũng chưa đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Việc đào tạo ngành Dược và Điều dưỡng là một yêu cầu cấp thiết trong giai đoạn hiện nay. Việc xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 chưa bao giờ dễ và đơn giản đến thế.


Nhà trường đào tạo theo tín chỉ nhằm từng bước tiếp cận với hình thức đào tạo của thế giới giúp sinh viên sau khi ra trường có cơ hội tiếp cận được với thế giới khi học tập và làm việc ở nước ngoài. Bằng cấp sau khi ra trường Bằng tốt nghiệp ngành cao đẳng dược của trường sẽ là bằng cao đẳng chính quy không khác gì với các bằng tốt nghiệp của các trường cao đẳng khác đều được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 học sinh nộp về Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Đắk Lắk.
Địa chỉ: Số 300 – Hà Huy Tập – Tp. Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk
Tư vấn tuyển sinh: 0906513555 - 02628 551 557
Xem thêm: Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Đắk Lắk
 
Top