Tuyển sinh ngành điều dưỡng tại Đăk Lăk

chau2509

Thành viên mới
Tham gia
14/10/2019
Bài viết
0
Nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao đòi hỏi Ngành Điều dưỡng cần đáp ứng được nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng.
Nhiều năm nay, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày một tăng lên khiến Ngành Điều dưỡng rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Nhằm cải thiện tình hình và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng, Bộ GD&ĐT đã tập trung chú trọng vào việc đào tạo Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng, đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Cao đẳng điều dưỡng đăk lăk


1 Triển vọng nghề nghiệp ngành Điều dưỡng
Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội hiện nay, ngành Điều dưỡng dần trở thành một trong những ngành quan trọng trong hệ thống Y tế của nước ta.

2 Học ngành Điều dưỡng ra trường làm gì?
Với tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể xin việc tại các bệnh viện, các trung tâm hay các cơ sở y tế lớn trên toàn quốc. Một số công việc cụ thể của sinh viên ngành Điều dưỡng như
  • Làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.
  • Điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.
  • Điều dưỡng làm việc tại các viện dưỡng lão, xuất khẩu lao động điều dưỡng tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng hòa Liên bang Đức…
Tại Cao Đẳng điều dưỡng Đăk Lăk với tiêu chí Thực học – Thực hành – Thực nghiệp các bạn sẽ được học tại một môi trường chất lượng với những giảng viên ưu tú trên địa bàn tỉnh.
Chúc các bạn thành công!

#hastag: Cao Đẳng điều dưỡng Đăk LăkTuyển sinh cao Đẳng điều dưỡng Đăk LăkTuyển sinh cao Đẳng điều dưỡng BMTTuyển sinh cao Đẳng điều dưỡng Buôn Ma ThuộtTuyển sinh cao Đẳng điều dưỡng Tây Nguyên
 
Top