Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

DAIHOCYDUOC

Thành viên mới
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn để nâng cao trình độ năng lực cũng như đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế đến năm 2021.
lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-t7-cn.jpg

Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017 như thế nào?


Việc liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn cũng như khả năng tay nghề. Tấm bằng Cao đẳng Dược tại trường sẽ có giá trị cao hơn nhiều so với Trung cấp Dược hiện tại, vì vậy sau khi hoàn thành khóa học cơ hội thăng tiến sẽ trở nên rộng mở bởi các công ty hiện nay vẫn chuộng bằng Cao đẳng Dược hơn.

Ngoài ra, với thông tư mới nhất từ Bộ Y tế cũng như Bộ Nội vụ liên quan đến việc chuẩn hóa cán bộ y tế với lộ trình từ năm 2021 sẽ chuẩn hóa trình độ cao đẳng và đến 2025 sẽ không còn chức danh trình độ trung cấp. Vì vậy việc liên thông Cao đẳng Dược càng trở nên cần thiết.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh với hình thức xét tuyển cao đẳng dược trong năm 2017 đáp ứng nhu cầu của thí sinh. Với chương trình đào tạo tiên tiến đạt chuẩn Bộ Giáo Dục cùng với phương châm “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức” đo đó chất lượng sinh viên luôn đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn là môi trường tuyệt vời cho sinh viên tham gia học tập và rèn luyện.

Với chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành, sinh viên sẽ được cũng cố toàn bộ kiến thức đã học cũng như cọ sát với thực tế rèn luyện được kinh nghiệm cho bản thân. Hoàn tất khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, hoàn toàn có thể liên thông lên đại học nếu có nguyện vọng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có những gì?
truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-chuyen-sau-tphcm1-1.png

  • 01 Bộ Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường có bán tại địa chỉ 37/3 Đường Ngô Tất Tố, phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • 02 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • 04 Ảnh 3×4
  • 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi rõ tên, số điện thoại, địa chỉ để nhà trường liên lạc khi cần

Địa chỉ nộp hồ sơ và học tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295
 
Quay lại
Top