Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2016

jellyfish1

Banned
Tham gia
29/5/2015
Bài viết
0
THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 01/2016
********************************************************************************
Nhật Bản – Quốc gia của nền kinh tế và khoa học kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó Nhật Bản còn được đánh giá là 1 trong 3 nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới, sở hữu hơn 700 trường đại học quốc lập và tư thục với trang thiết bị học tập hiện đại, có đầy đủ các điều kiện để sinh viên học tập và nghiên cứu về rất nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Y học, công nghệ điện tử, ô tô, quản trị kinh doanh, tài chính … Ngoài ra, tại Nhật Bản còn có một ngôi trường Đại Học nằm trong top 10 trường Đại Học nên học hàng đầu thế giới – Đại Học Tokyo. Nhật Bản được xem là điểm đến lý tưởng cho những người có ý chí, khát vọng học tập và muốn thay đổi tương lai của mình.

★ Bạn đang ấp ủ giấc mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản?
★ Bạn muốn đặt chân đến xứ sở hoa anh đào, khám phá nền văn hoá và và cảnh đẹp nơi đây?

Kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 năm 2015 đã chốt hồ sơ và sang giai đoạn phỏng vấn, các trường Nhật ngữ đã bắt đầu lập kế hoạch tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 1 và tháng 4 năm sau. Các khóa học của kỳ nhập học tháng 1 thường kéo dài 1 năm 3 tháng. Nội dung của kì học này dành cho các bạn muốn rút ngắn thời gian học tiếng, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng học lên đại học, trung cấp.

★ ★ ★Nhằm tạo động lực và thúc đẩy tinh thần học tập cho các bạn học sinh, sinh viên, Jellyfish Education chi nhánh Đà Nẵng triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho kì nhập học này.

- Giảm ngay 12.000.000 VNĐ phí hoàn thiện hồ sơ cho tất cả các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Đại học.
- Miễn phí khóa học tiếng nhật sơ cấp cấp tốc 3 tháng.

★ Jellyfish Education là ai?
- Là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật, thuộc Tập đoàn Jellyfish Inc, trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản
- Đại diện tuyển sinh chính thức của 300 trường Nhật ngữ tại Việt Nam.
- Hội đồng thi và cấp chứng chỉ GNK dành cho du học sinh Nhật

★ Vì sao du học Nhật Bản tại Jellyfish Education?
- Chi phí du học trọn gói chỉ từ 150tr . Chúng tôi công khai mọi khoản chi phí du học, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản nào ngoài những khoản đã thông báo.
- Jellyfish có trụ sở chính tại Tokyo, cam kết hỗ trợ du học sinh ổn định cuộc sống tại Nhật, cam kết giới thiệu việc làm thêm trong vòng 1-3 tháng tại Nhật.
- Có thể tuỳ chọn trường và khu vực muốn học tại Nhật cho thuận tiện và tiết kiệm chi phí
- Tư vấn, làm thủ tục hồ sơ nhanh chóng, chính xác
- Tỷ lệ đậu Visa các kỳ luôn đạt xấp xỉ 100%
- Du học sinh sau khi du học được Jellyfish HR giới thiệu việc làm lâu dài tại Nhật Bản hoặc Việt Nam
- Jellyfish Education với đội ngũ giáo viên Việt - Nhật chất lượng cao đảm bảo khả năng tiếng Nhật tốt nhất cho du học sinh trước khi du học.

★★★JELYFISH CAM KẾT KHÔNG THU THÊM BẤT CỨ KHOẢN PHÍ NÀO NGOÀI NHỮNG KHOÁN ĐÃ THÔNG BÁO VỚI KHÁCH HÀNG★★★

Bạn nên bắt đầu chú ý hoàn tất thủ tục du học Nhật Bản ít nhất từ 5 đến 8 tháng trước khi khoá học bắt đầu, vì người nộp hồ sơ hoàn chỉnh trước khi nhập học, đồng thời phải tính cả thời gian cần thiết để gửi qua bưu điện…

Hầu hết các trường đào tạo tại Nhật Bản không nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu không có cá nhân hoặc đơn vị nào đó uy tín và bảo lãnh cho bạn. Việc lựa chọn trung tâm uy tín là điều không dễ dàng, là bước đầu vô cùng quan trọng cho các bạn học sinh. Nếu du học sinh đã trượt COE tại Cục xuất nhập cảnh thì khả năng làm hồ sơ kỳ sau gần như không thể. Và các bạn chú ý rằng hiện tại Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản nắm rất rõ hồ sơ và cách làm việc của các Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam.
Do đó, khi họ đã tin tưởng vào một trung tâm tư vấn du học nào thì những hồ sơ do trường hoặc trung tâm đó gửi đi đều có khả năng có giấy phép lưu trú (COE) rất cao.

Là một công ty uy tín của Nhật Bản, được Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản đánh giá cao trong suốt 15 năm qua, tỷ lệ đậu Visa các kỳ luôn đạt xấp xỉ 100%,Jellyfish tự hào là Cầu nối giáo dục Việt- Nhật lâu đời và tốt nhất Việt Nam hiện nay.

*********************************************
Mọi chi tiết về hồ sơ du học, chi phí xin vui lòng liên hệ:
CHI NHÁNH JELLYFISH EDUCATION Huế
Địa chỉ: Phòng H105 Trường Đại học Khoa Học Huế, 77 Nguyễn Huệ , Huế.
ĐT: (0543) 933 774 hoặc Hotline: 0987.31.31.32
Email: hongduyen@jellyfish-vn.com
JELLYFISH JAPAN GROUP
Address: 4F Westhill Building, Nishigotanda 2-24-4, Shinagawa, Tokyo, Japan
Tel: 003-5437-0135 Fax: +81 03-5437-0136
 
Top