Tuyển sinh cao đẳng y dược T7 & CN năm 2016

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Trường cao đẳng y dược sài gòn tuyển sinh năm 2017

Nhiều năm trở lại đây, Cao đẳng Dược trở thành lựa chọn của đông đảo thí sinh trên cả nước nguyên nhân ngành Dược đang phát triển với tốc độ chóng mặt do nhu cầu chăm khám chữa bệnh của con người ngày càng được chú trọng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài gòn

Năm 2016, Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn với hình thức xét bằng và học bạ THPT. Với quy chế tuyển sinh mới được ban hành, cho phép các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3 mà không phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào.

hoc-nganh-duoc-truong-pasteur-tphcm-1.png

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược Sài gòn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:
  • Phiếu xét tuyển ĐH – CĐ theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên nếu có.
  • 01 Phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn:

Theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM là 3 năm áp dụng với tất cả sinh viên theo học Cao đẳng Dược.
Trong quá trình học tập các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thạo để có thể đủ khả năng đảm nhiệm mọi công việc được giao sau khi ra trường.
Những sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có nhu cầu nâng cao trình độ học vấn sẽ được Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để học liên thông lên trình độ Đại học nếu bản thân đáp ứng đủ yêu cầu mà Bộ GD&ĐT ban hành.

yeu-cau-nha-thuoc-gpp.jpg

Trường Cao đẳng Dược nào uy tín tại TP.HCM?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ tiêu chuẩn mà Bộ Y tế quy định. Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur là một trong số rất ít Trường được công nhận đạt chuẩn Bộ Y tế. Nhà trường ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị đầy đủ còn sở hữu một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề đem tới cho sinh viên Cao đẳng Dược một môi trường học tập hoàn hảo.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur TP.HCM:Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn
 
Quay lại
Top