Tuyển nhân viên biên dịch tiếng Nhật

Dich Thuat A2Z

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2015
Bài viết
1
Công ty TNHH tư vấn và dịch thuật A2Z, trân trọng thông báo: Nhằm phát triển hệ thống của công ty, chúng tôi hiện có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí nhân viên dịch thuật như sau:


- Nhân viên dịch thuật tiếng Nhật: Số lượng cần tuyển 10.


Mô tả công việc & các quy định liên quan:

Mô tả công việc dịch thuật toàn thời gian.

Nhận tài liệu từ người quản lý, dịch thuật hiệu chỉnh và gửi lại theo thời hạn quy định.

Yêu cầu:

+ Đã tốt nghiệp chương trình đại học các chuyên ngành tương ứng với vị trí ứng tuyển. Đã/đang làm việc tại các vị trí tương ứng với chuyên ngành muốn dịch thuật.

+ Thỏa ít nhất 1 trong 3 điều kiện: Có kinh nghiệm dịch thuật thực tế; Đã tham gia các khóa đào tạo biên phiên dịch từ các trường đại học.

+ Ưu tiên hồ sơ đối với sinh viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành liên quan đến dịch thuật tại các trường: ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Mở, ĐH Hà Nội.

+ Thành thạo sử dụng các phần mềm văn phòng, gửi/nhận email, có điện thoại di động.

+ Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, trung thực; có ý chí cầu tiến, ham học hỏi.


Quy trình ứng tuyển:

+ Gửi CV tiếng Việt vào địa chỉ: a2ztuyendung1@gmail.com, ghi rõ mục đích ứng tuyển vị trí Nhân viên ứng tuyển hoặc liên hệ: 09654.02.102 (Mr Tình). Lưu ý chỉ liên hệ qua email hoặc số điện thoại này.

+ Nếu bạn đạt yêu cầu, dịch thuật A2Z sẽ thông báo xác nhận và bài test năng lực chuyên môn,quy định chi tiết công việc.

+ Ứng viên đồng ý với các quy định, điều kiện làm việc sẽ hoàn tất bài test trong thời gian quy định và gửi lại công ty.

+ Công ty sẽ lên lịch hẹn phỏng vấn đối với ứng viên có bài test đạt yêu cầu.

+ Trong trường hợp công ty đã có đủ biên chế nhân viên toàn thời gian, ứng viên có bài test đạt yêu cầu sẽ được đề nghị làm việc như một Cộng tác viên dịch thuật cho đến khi công ty có yêu cầu tuyển dụng vị trí toàn thời gian mới.


Quyền lợi:

+ Được thanh toán lương & phụ cấp theo thỏa thuận.

+ Được làm việc trong môi trường tự do, thoải mái và chuyên nghiệp.

+ Được tiếp xúc với các lĩnh vực dịch thuật chuyên môn khác nhau và có cơ hội rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua việc tiếp xúc khách hàng, thẩm định dự án, quản lý thời gian.


Chúng tôi rất mong sớm nhận được hồ sơ ứng tuyển của bạn!
 
Top