Tuyển lập trình web ASP.NET lương cao

tất thành

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2015
Bài viết
0
Tất Thành được đánh giá là 1 trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online trên cả nước. Với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong xây dựng website Tất Thành có kế hoạch mở rộng phát triển công ty. Chính vì thế chúng tôi cần tăng cường nhân sự cho các bộ phận kỹ thuật và kinh doanh nhằm đáp ứng được khối lượng công việc đạt tiến độ khi khách hàng ngày một tăng lên.

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc lập trình web bằng ngôn ngữ asp.net hãy tham khảo ngay thông tin tuyển nhân viên lập trình asp.net tại Hà Nội. Hãy nắm bắt ngay cơ hội của mình để đươc làm việc và trải nghiệm một môi trường đầy tiềm năng, bạn sẽ được phát triển bản thân và phát huy tối đa năng lực của mình.

Thông tin chi tiết về " Tuyển nhân viên lập trình web asp.net " tại Tất Thành như sau:

1. Số lượng: 10 người

2. Mức lương +thưởng:

- Lương: từ 5 - 10 triệu/tháng. Với các bạn có kinh nghiệm và năng lực cao hơn thì có thể thỏa thuận tại buổi test & phỏng vấn.
- Thưởng: theo quy định của công ty
- Thời gian tăng lương: Từ 3 - 6 tháng 1 lần (tùy theo năng lực nhân viên)

3. Địa chỉ làm việc: Phòng 2104 tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

12.jpg


5. Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 6; sáng từ 8 - 12h; chiều từ 1.30 - 5.30

6. Mô tả Công việc lập trình web asp.net:

 • Công việc chính: Lập trình website của khách hàng (chính), phần mềm (nếu ứng viên muốn tham gia), các dự án trên mã nguồn .NET chuẩn do công ty cung cấp.
 • Được tham gia nghiên cứu triển khai các dự án mới, công nghệ mới.
 • Tham gia phối hợp với các bộ phận khác trong quá trình thực hiện hợp đồng. Các công việc chuyên môn không liên quan đến lập trình do các bộ phận chuyên môn phụ trách, lập trình viên không phải tham gia.
 • Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm của anh lập trình viên đi trước.
7. Yêu cầu đối với ứng viên lập trình web asp.net:
 • Độ tuổi: < 26 tuổi
 • Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo CNTT,... chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc có đam mê với công việc lập trình.
 • Có kinh nghiệm lập trình website trên nền tảng .NET. Ứng viên ghi rõ tên miền đang chạy các sản phẩm website đã làm (nếu có).
 • Có kinh nghiệm làm việc với: ASP.NET, SQL Server, CSS, Javascript,...
 • Có tinh thần học hỏi, có trách nhiệm và chủ động trong công việc.
 • Có laptop cá nhân phục vụ công việc.
8. Các dịch vụ do Tất Thành cung cấp:
Với định hướng trở thành 1 trong 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website & marketing trực tuyến tại Việt Nam, Tất Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ khách hàng cần & giúp kinh doanh tăng doanh thu, lương của mình. Cụ thể:

 • Dịch vụ chính: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu, thiết kế website cao cấp, thiết kế website thương mại điện tử & các mô hình website khác.
 • Dịch vụ chính: tăng thứ hạng website trên Google (SEO, quảng cáo website trên Google (adword), phát triển fanpage facebook, quảng cáo website trên facebook,...
 • Dịch vụ phụ: đăng ký & duy trì tên miền, hosting, email server, thiết kế xử lý ảnh, quản trị nội dung website,....
 • Xây dựng phần mềm theo yêu cầu, phần mềm văn phòng điện tử, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý công việc, quản lý bán hàng,... cho doanh nghiệp và khối nhà nước các sở, ban , ngành.
 • ...
9. Điểm khác biệt khi làm nhân viên lập trình web asp.net tại Tất Thành:
 1. Chế độ đãi ngộ liên tục tăng: Tất Thành luôn định hướng trả lương ngày càng cao cho nhân sự. Năng lực và kinh nghiệm của bạn phát triển, kết quả công việc tốt hơn, bạn sẽ liên tục được tăng lương.
 2. Bạn tập trung vào công việc chính của mình để phát huy năng lực: Tất Thành có đầy đủ các bộ phận trong quy trình xử lý công việc (tư vấn, thiết kế, lập trình, test, nội dung, hỗ trợ,...). Giúp năng lực của bạn sớm phát triển để hưởng mức lương cao hơn.
 3. Nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước: đội ngũ lập trình của Tất Thành có các anh chị thi Olympic quốc gia, bằng giỏi, khá các trường cao đẳng, đại học, đã trải qua gần 1000 hợp đồng, dự án. Vì thế, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 4. Ít căng thẳng hơn: Tất Thành hoạt động đã được 6 năm, với một quy trình chi tiết, chuẩn mực cho từng khâu. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình là sẽ hoàn thành tốt công việc.
 5. Có nhiều cơ hội phát triển: hiện tại Tất Thành có 30 nhân sự và trong kế hoạch phát triển vẫn tiếp tục tăng. Ngoài mảng website, Tất Thành còn phát triển các mảng phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý văn bản, giải pháp thương mại điện tử, app,... Vì thế, bạn có nhiều cơ hội để ký được nhiều hợp đồng khác nhau với cùng một khách hàng, có thêm nhiều khách hàng mới..
 6. Môi trường làm việc thoải mái: bạn được chủ động làm việc, không bị giám sát; người quản lý có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm việc tại công ty.
 7. Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn cần trải nghiệm để cảm nhận!
Các thông tin khác bạn có thể xem tại website của Tất Thành: www.tatthanh.com.vn

10. Yêu cầu hồ sơ bao gồm:

 1. 01 CV giới thiêu về bản thân. Dowload Hồ sơ ứng viên Lập trình viên ASP.NET tại đây (Bắt buộc)
 2. Hồ sơ nộp online vào email:tuyendung@tatthanh.com.vn . Xét duyệt ngay các hồ sơ gửi đến trước.
 3. Tiêu đề thư: “Ứng tuyển lập trình viên - Tên_của_bạn”
Mọi thắc mắc về tin tuyển nhân viên lập trình asp.net tại Hà Nội xin liên hệ với bộ phận tuyển dụng Tất Thành:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Một số hình ảnh về Tất Thành:

13.jpg


14.jpg


15.jpg


16.jpg


17.png


Một số hình ảnh dã ngoại của Tất Thành:

tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-website(1).jpg


tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-web.jpg


tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-website-3.jpg


tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-website-2.jpg


Nếu bạn quan tâm đến thông tin tuyển dụng nhân viên lập trình viên ASP.NETcủa Tất Thành, đừng ngần ngại hãy gửi ngay CV cho chúng tôi để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất!

Bộ phận tuyển dụng Tất Thành!
 
Hiệu chỉnh:

thuthao813

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2015
Bài viết
0
Chào các bạn!
Tất Thành vẫn đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho vị trí lập trình viên website. Nếu bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với chế độ hấp dẫn thì hãy nhanh tay gửi CV vào mail tuyendung@tatthanh.com.vn của chúng tôi nhé.
Tất Thành luôn chào đón các thành viên mới!
 

tất thành

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2015
Bài viết
0
Đến làm việc tại Tất Thành các bạn sẽ được tiếp xúc với mội trường thân thiện, năng động, sáng tạo cùng với sự giúp đỡ hướng dẫn nhiệt tình từ các anh chị quản lý.

Hãy nhanh tay nộp hồ sơ vào hòm thư tuyendung@tatthanh.com.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0942.416.933 - gặp Ms Hiền để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé
 
Top