Tuyển Giáo Viên lớp 1 dạy kèm tư gia phụ huynh

nhan_dat2004

Thành viên mới
Tham gia
7/2/2013
Bài viết
0
quý phụ huynh học sinh hiện cần kiếm thầy cô gia sư lớp 1 tại gia???

Văn phòng nhân văn nhận cung cấp thầy cô dạy kèm lớp 1 tư gia chất lượng uy tín cao tại Hcm.

cấp 1 là căn bản có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học trò , đặc biệt là ở lớp 1 khi các em làm quen với những kiến thức đầu tiên.

chương trình lớp 1 căn bản là môn Toán và Tiếng Việt, thiết yếu là cách học cách đánh vần từng con chử, viết từng con số, đây là bài học trước hết, vỡ lòng của các em, nếu không biết cách truyền đạt thì các em rất khó nhớ & khó tháu hiểu bài.
Bằng chương trình chuyên môn & phương pháp hướng dẫn chuyên nghiệp lâu năm của tập thể thầy cô, SV nhiệt tình, tận tụy công ty chúng tôi tin sẽ truyền đạt chương trình lớp 1 cho các em, bổ trợ học trò hiểu bài nhanh & thoải mái với việc tự học.

Với phương pháp hướng dẫn và sự nhiệt tình, trách nhiệm của tập thể thầy cô, SV của Văn phòng ở Hcm sẽ làm anh chị yên tâm & hài lòng.

Đặc biệt trung tâm sẽ có các ngày dạy thử miễn phí để phụ huynh, học trò có thể test trình độ của thầy cô gia sư lớp 1 tư gia cũng như năng lực giảng dạy & kỹ năng hướng dẫn có phù hợp với con em chính bạn chưa.
công ty chúng tôi bồi dưỡng chưa chỉ chương trình mà còn bổ trợ học viên học viên trang bị đầy đủ phương pháp tư duy & phương pháp cần thiết để học bài.
thầy cô gia sư Lớp 1 tư gia. Tập thể giáo viên nhiều đi dạy nhiều năm, có tâm với nghề, đang hướng dẫn ở những trường bậc tiểu học ở khắp những quận, huyện nội thành tphcm. thầy cô dạy kèm Lớp 1 cam kết tiến bộ qua mỗi tháng cho các cháu.

tìm gia sư cho học sinh lớp 1 công ty chúng tôi CHUYÊN:
gia sư lớp 1, luyện chữ đẹp, môn toán, T.Việt, Tập Đọc, chủ đạo Tả, Tô màu, tiếng anh trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, hổ trợ trẻ chuẩn bị bài mới trước lúc đến lớp, dạy bài cho học viên chuẩn bị vào lớp 1, các em hiện học lớp 1.
Chúng tôi sẽ giúp con anh chị:
- Luyện chữ đẹp, rèn kỹ năng làm Toán, văn, Anh…dạy nâng cao.
- nắm lại chương trình căn bản cho học trò yêú.
- Luyện chữ, ghép vần, làm môn toán nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.
- dạy theo kiến thức cải cách của Bộ giáo dục.
PHƯƠNG CHÂM CỦA Chúng tôi :
■Hướng dẫn phương pháp học tập & niềm say mê môn
■kỹ năng SP dễ hiểu, sát kiến thức Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho học trò HS

banner-ho-tro-tim-gia-su.png


gia su cho be vao lop 1
 
Top