Tuyển dụng nhân viên kinh doanh website

thuthao813

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2015
Bài viết
0
Tất Thành JSC là đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế website - xây dựng website. Tất thành JSC với kinh nghiệm trên 7 năm thành lập, 10 năm kinh nghiệm trong mảng website với đội ngũ nhân sự 40 người, đã triển khai hơn 1000 website. Tất Thành được đánh giá là 1 trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online trên cả nước. Với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong xây dựng website thì Tất Thành có kế hoạch mở rộng phát triển công ty, Chính vì thế chúng tôi cần tăng cường nhân sự cho các bộ phận kinh doanh và kỹ thuật nhằm đáp ứng được khối lượng công việc đạt tiến độ khi khách hàng ngày một tăng lên.

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc kinh doanh website hãy tham khảo ngay thông tin tuyển dụng. Hãy nắm bắt ngay cơ hội của mình để đươc làm việc và trải nghiệm một môi trường đầy tiềm năng, bạn sẽ được phát triển bản thân và phát huy tối đa năng lực của mình.

Thông tin chi tiết về "tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website " tại Tất Thành như sau:

1. Số lượng: 10 người
2. Mức lương +thưởng :

- Lương: Lương cứng từ 2 - 6 triệu/tháng + % hoa hồng/hợp đồng ký được. Thông thường, nhân viên kinh doanh có tổng lương từ 5 - 8 triệu/tháng. Với các anh chị có kinh nghiệm thì lương thường từ 10 - 15 triệu/tháng.
- Thưởng: theo quy định của công ty
- Thời gian tăng lương: Từ 3 - 6 tháng 1 lần (tùy theo năng lực nhân viên)


3. Địa chỉ làm việc: Phòng 203 tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội


tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-website-ha-noi-6.jpg4. Một số thông tin hữu ích:
· Hình ảnh văn phòng Tất Thành: www.tatthanh.com.vn
· Khách hàng đánh giá về dịch vụ của Tất Thành: xem tại đây.
· Khách hàng/dự án đã triển khai: xem tại đây
· Hình ảnh đội ngũ nhân sự: xem tại đây
· Hình ảnh hoạt động: xem tại đây
· Tất Thành với báo chí - truyền hình: xem tại đây

5. Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 7; sáng từ 8 - 12h; chiều từ 1.30 - 5.30


6. Mô tả Công việc kinh doanh website:
  • Tư vấn, chăm sóc và ký kết hợp đồng với các khách hàng do công ty chuyển xuống. Công ty sẽ cung cấp cho các NVKD từ40-60% khách hàng. Đây là 1 sự khác biệt LỚN của Tất Thành so với các công ty thiết kế website khác.
  • Tìm kiếm, tư vấn & ký kết các hợp đồng với các khách hàng do NVKD tìm kiếm. Quản lý bộ phận tư vấn - kinh doanh & công ty sẽ hỗ trợ NVKD trong suốt quá trình làm việc với khách hàng.
  • Tham gia phối hợp với các bộ phận khác trong quá trình thực hiện hợp đồng. Các công việc chuyên môn, kỹ thuật do các bộ phận chuyên môn phụ trách, NVKD không phải tham gia.
  • Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm của các anh chị kinh doanh đi trước
7. Yêu cầu đối với ứng viên kinh doanh website:
  • Có kinh nghiệm kinh doanh hoặc yêu tích công việc kinh doanh; thấy mình có khả năng kinh doanh tốt. Có ưu tiên một chút cho các ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh trong mảng thiết kế website, tên miền, hosting hoặc marketing trực tuyến.
  • Có khả năng làm việc chủ động, nhanh nhẹn.
  • Có phương tiện đi lại.
8. Các dịch vụ do Tất Thành cung cấp:
Với định hướng trở thành 1 trong 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website & marketing trực tuyến tại Việt Nam, Tất Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ khách hàng cần & giúp kinh doanh tăng doanh thu, lương của mình. Cụ thể:

· Dịch vụ chính: dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu, thiết kế website cao cấp, thiết kế website thương mại điện tử & các mô hình website khác.
· Dịch vụ chính: tăng thứ hạng website trên Google (SEO, quảng cáo website trên Google (adword), phát triển fanpage facebook, quảng cáo website trên facebook,...
· Dịch vụ phụ: đăng ký & duy trì tên miền, hosting, email server, thiết kế xử lý ảnh, quản trị nội dung website,....
· Xây dựng phần mềm theo yêu cầu, phần mềm văn phòng điện tử, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý công việc, quản lý bán hàng,... cho doanh nghiệp và khối nhà nước các sở, ban , ngành.

· ...

9. Điểm khác biệt khi làm nhân viên kinh doanh Website tại Tất Thành:

1. Chế độ đãi ngộ liên tục tăng: Tất Thành luôn định hướng trả lương ngày càng cao cho nhân sự. Năng lực và kinh nghiệm của bạn phát triển, kết quả công việc tốt hơn, bạn sẽ liên tục được tăng lương.
2. Bạn tập trung vào công việc chính của mình để phát huy năng lực: Tất Thành có đầy đủ các bộ phận trong quy trình xử lý công việc (tư vấn, thiết kế, lập trình, test, nội dung, hỗ trợ,...). Giúp năng lực của bạn sớm phát triển để hưởng mức lương cao hơn.
3. Nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước: Đội ngũ tư vấn viên kinh doanh của Tất Thành có bề giày kinh nghiệm với hơn 1000 hợp đồng, dự án đã triển khai. Chúng tôi mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ với tinh thần sẵn sàng sẻ chia. Vì thế, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

4. Ít căng thẳng hơn: Tất Thành hoạt động đã được 6 năm, với một quy trình chi tiết, chuẩn mực cho từng khâu. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình là sẽ hoàn thành tốt công việc.
5. Có nhiều cơ hội phát triển: hiện tại Tất Thành có 30 nhân sự và trong kế hoạch phát triển vẫn tiếp tục tăng. Ngoài mảng website, Tất Thành còn phát triển các mảng phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý văn bản, giải pháp thương mại điện tử, app,... Vì thế, bạn có nhiều cơ hội để ký được nhiều hợp đồng khác nhau với cùng một khách hàng, có thêm nhiều khách hàng mới..
6. Môi trường làm việc thoải mái: Bạn được chủ động làm việc, không bị giám sát; người quản lý có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm việc tại công ty.
7. Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn cần trải nghiệm để cảm nhận!

Các thông tin khác bạn có thể xem tại website của Tất Thành: www.tatthanh.com.vn


10. Yêu cầu hồ sơ bao gồm:
1. 01 CV giới thiệu về bản thân. Dowload Hồ sơ ứng viên khinh doanh website tại đây (Bắt buộc)

2. Hồ sơ nộp online vào email: tuyendung@tatthanh.com.vn . Xét duyệt ngay các hồ sơ gửi đến trước.

3. Tiêu đề thư: “Ứng tuyển nhân viên Kinh doanh - Tên_của_bạn”

Mọi thắc mắc về tin tuyển nhân viên kinh doanh website Hà Nội xin liên hệ với bộ phận tuyển dụng Tất Thành:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH

· Mrs Thúy - 0963.164.666 | 04.625.10.556
· Email: tuyendung@tatthanh.com.vn - Website: www.tatthanh.com.vn
· Địa chỉ: phòng 203, tòa nhà 17T4 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Một số hình ảnh về Tất Thành:


tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-website-ha-noi.jpgtuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-website-ha-noi-1.jpgtuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-website-ha-noi-2.jpgtuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-website-ha-noi-4.jpgtuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-website-ha-noi-5.jpgMột số hình ảnh dã ngoại của Tất Thành:


tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-website(1).jpgtuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-web.jpgtuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-website-3.jpgtuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-website-2.jpg


Nếu bạn quan tâm đến thông tin tuyển nhân viên kinh doanh thiết kế web của Tất Thành, đừng ngần ngại hãy gửi ngay CV cho chúng tôi để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top