Tuyển dụng lập trình web tại Hà Nội

tất thành

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2015
Bài viết
0
Là một trong 10 công ty đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và phần mềm trên cả nước. Tất Thành luôn có kế hoạch mở rộng công ty để phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế website và phần mềm. Vì thế chúng tôi luôn cần tuyển lập trình viên c# để tìm kiếm những tài năng cho bộ phận kỹ thuật nhằm đáp ứng được tiến độ của công việc khi số lượng khách hàng ngày một tăng lên.
Nếu bạn là một lập trình viên .net và đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm lập trình web thì hãy tham khảo thông tin tuyển dụng lập trình viên c# tại Hà Nội của chúng tôi ngay sau đây. Hãy thử sức ngay với cơ hội của mình để được trải nghiệm trong một môi trường làm việc trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và tiềm năng, bạn sẽ được phát huy tối đa năng lực của mình và phát triển bản thân tốt hơn.
Thông tin chi tiết về "Tuyển dụng lập trình .net" tại Tất Thành như sau:
1. Số lượng: 10 người
2. Mức lương +thưởng :
- Lương: từ 6 - 12 triệu/tháng. Đối với những ứng viên có kinh nghiệm và năng lực cao hơn thì có thể thỏa thuận về mức lương tại buổi phỏng vấn và test.
- Thưởng: Theo quy định của công ty
- Thời gian tăng lương: Từ 3 - 6 tháng 1 lần (tùy theo năng lực nhân viên)
3. Địa chỉ làm việc: Phòng 2104 tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
tuyen-lap-trinh-vien-c%23-4.jpg
4. Một số thông tin hữu ích:
 • Hình ảnh văn phòng Tất Thành: tại đây
 • Khách hàng đánh giá về dịch vụ của Tất Thành: xem tại đây
  Khách hàng/dự án đã triển khai: xem tại đây
 • Hình ảnh đội ngũ nhân sự: xem tại đây
 • Hình ảnh hoạt động: xem tại đây
 • Tất Thành với báo chí - truyền hình: xem tại đây
5. Thời gian làm việc khi được tuyển lập trình viên c#

Từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần; Buổi sáng từ 8 - 12h; Buổi chiều từ 1.30 - 5.30
6. Mô tả việc làm lập trình web

Ứng tuyển lập trình viên .net bạn phải đáp ứng được các công việc việc sau:
 • Công việc chính: Chủ yếu là việc làm lập trình web cho các khách hàng, phần mềm (nếu ứng viên muốn tham gia) và các dự án trên mã nguồn .NET chuẩn do công ty cung cấp.
 • Nhân viên lập trình sẽ được tham gia vào việc làm lập trình web nghiên cứu và triển khai các dự án mới, công nghệ mới nhằm phát triển công việc.
 • Tham gia cùng với các bộ phận khác trong công ty để thực hiện hợp đồng. Nhân viên lập trình sẽ không phải phụ trách các công việc không liên quan đến lập trình mà sẽ do các bộ phận chuyên môn phụ trách.
 • Được tham gia vào các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ chuyên môn, và học hỏi kinh nghiệm của anh lập trình viên đi trước.
7. Yêu cầu đối với các ứng viên tuyển dụng lập trình viên asp.net:
 • Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo CNTT,... chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc có đam mê với việc làm lập trình web.
 • Có kinh nghiệm lập trình website trên nền tảng .NET. Ứng viên cần phải ghi rõ tên miền đang chạy các sản phẩm website đã làm (nếu có).
 • Có kinh nghiệm làm việc với: ASP.NET, SQL Server, CSS, Javascript,...
 • Có tinh thần học hỏi cao, có trách nhiệm và chủ động trong công việc.
 • Có laptop cá nhân để phục vụ trong công việc.
8. Các dịch vụ do Tất Thành cung cấp:Với định hướng trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế website, phần mềm và marketing trực tuyến tại Việt Nam. Tất Thành luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà khách hàng cần và mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Cụ thể:
 • Dịch vụ chính: Thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu, thiết kế website cao cấp, thiết kế website thương mại điện tử & các mô hình website khác.
 • Dịch vụ chính: Tăng thứ hạng cho website trên Google (SEO, quảng cáo website trên Google (adword), phát triển fanpage facebook, quảng cáo website trên facebook,...
 • Dịch vụ phụ: Đăng ký và duy trì tên miền, hosting, email server, thiết kế xử lý ảnh, quản trị nội dung website,....
 • Xây dựng phần mềm theo yêu cầu, phần mềm văn phòng, phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và khối nhà nước các sở, ban , ngành.
 • ...
9. Điểm khác biệt khi được tuyển dụng lập trình viên asp.net tại Tất Thành:
 1. Chế độ đãi ngộ liên tục tăng: Tất Thành luôn định hướng trả lương ngày càng cao cho nhân sự. Năng lực và kinh nghiệm của bạn phát triển, kết quả công việc tốt hơn, bạn sẽ liên tục được tăng lương.
 2. Bạn được tập trung vào công việc chính của mình để phát huy năng lực: Được tuyển dụng lập trình viên asp.net tại Tất Thành, sẽ có đầy đủ các bộ phận trong quy trình xử lý công việc (tư vấn, thiết kế, lập trình, test, nội dung, hỗ trợ,...). Giúp năng lực của bạn sớm phát triển để hưởng mức lương cao hơn.
 3. Nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước: Đội ngũ lập trình của Tất Thành có các anh chị thi Olympic quốc gia, bằng giỏi, khá các trường cao đẳng, đại học, đã trải qua gần 1000 hợp đồng, dự án. Vì thế khi được tuyển dụng lập trình viên asp.net, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 4. Ít bị căng thẳng hơn: Tất Thành đã hoạt động được hơn 6 năm, với một quy trình chi tiết, chuẩn mực cho từng khâu. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình là sẽ hoàn thành tốt công việc.
 5. Có nhiều cơ hội phát triển: Hiện tại Tất Thành có 40 nhân sự và trong kế hoạch phát triển vẫn tiếp tục tăng. Ngoài mảng website, Tất Thành còn phát triển các mảng xây dựng phần mềm, giải pháp thương mại điện tử, app,... Vì thế, bạn có nhiều cơ hội để phát triển năng lực của bản thân.
 6. Môi trường làm việc thoải mái: Trong thời gian làm việc, ban được chủ động làm công việc của mình mà không bị ai giám sát. Trưởng bộ phận lập trình có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm việc tại công ty.
 7. Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn cần trải nghiệm để cảm nhận!
Các thông tin khác bạn có thể xem tại website của Tất Thành: www.tatthanh.com.vn
10. Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển lập trình viên .net:
 1. 01 CV giới thiệu về bản thân. Dowload Hồ sơ ứng tuyển lập trình viên .net tại đây (Bắt buộc).
 2. Hồ sơ nộp online vào email: tuyendung@tatthanh.com.vn . Xét duyệt ngay các hồ sơ tuyển dụng lập trình viên .net gửi đến trước.
 3. Tiêu đề thư: “Ứng tuyển lập trình viên - Tên_của_bạn”
Mọi thắc mắc về thông tin tuyển dụng lập trình .net Hà Nội xin liên hệ với bộ phận tuyển dụng Tất Thành:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Một số hình ảnh về Tất Thành:
tuyen-lap-trinh-vien-c%23-1.jpg


tuyen-lap-trinh-vien-c%23.jpg


tuyen-lap-trinh-vien-c%23-2.jpg


tuyen-lap-trinh-vien-c%23-3.jpg
Nếu bạn đang tìm việc làm lập trình viên c# và quan tâm đến thông tin tuyển dụng lập trình c# của chúng tôi, đừng ngần ngại hãy gửi ngay CV cho chúng tôi để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất!
Bộ phận tuyển dụng Tất Thành!
 

tất thành

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2015
Bài viết
0
Tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa lương 5 - 10 triệu

Tất Thành - là 1 trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online trên Google, Tất Thành đã có 7 năm thành lập, 10 năm kinh nghiệm trong mảng website với đội ngũ nhân sự 40 người đã triển khai hơn 2000 website.

Trong kế hoạch mở rộng phát triển công ty, Tất Thành đang tăng cường nhân sự trong các bộ phận kỹ thuật và kinh doanh. Tất Thành tăng cường tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa websitethực tập thiết kế đồ họa website nhằm phục vụ cho một số lượng lớn các khách hàng, và cùng với nhu cầu mở rộng quy mô công ty tiến lên là 1 trong những công ty thiết kế website hàng đầu. Có một đội ngũ nhân lực tốt, cùng với chiến lược và định hướng phát triển trong tương lai không xa, quy mô công ty sẽ được mở rộng hơn, cùng với đó là thương hiệu Tất Thành - công ty thiết kế website hàng đầu sẽ bay cao bay xa không chỉ trong mà còn ngoài nước, với nhiều đối tác quốc tế khác nhau. Với định hướng này, số lượng nhân sự sẽ được tăng cường nhanh chóng ở nhiều bộ phận khác nhau như lập trình, test, hỗ trợ tiêu biểu là tuyển nhân viên thiết kế đồ họa.

Cơ hội không phải lúc nào cũng đến, cơ hội hay thành công là do chúng ta nắm lấy nhất là cơ hội việc làm về tuyển dụng nhân viên thiết kế website. Vậy tại sao các bạn không thử sức mình với một môi trường mới, cởi mở, hòa đồng, thân thiện và đầy triển vọng cho bạn phát triển trong tương lai nhỉ? Chắc chắn sẽ làm một tương lai tươi sáng đầy hứa hẹn. Các bạn hãy đến với Tất Thành để được thử sức với môi trường năng động, sáng tạo là môi trường thuận lợi cho các bạn phát huy kết khả năng của mình, khả năng sáng tạo, nhạy bén của mình. Hãy tham khảo các thông tin tuyển nhân viên design web của chúng tôi để có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA WEBSITE - THỰC TẬP THIẾT KẾ ĐỒ HỌA WEBSITE

1. Số lượng: 15 người

2. Mức lương khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa:
 • Các bạn sẽ được hưởng mức lương từ 5 - 10 triệu/tháng. Với các bạn có kinh nghiệm và năng lực cao hơn thì có thể thỏa thuận tại buổi test & phỏng vấn.

3. Địa chỉ làm việc
 • Phòng 2104 tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

4. Thời gian làm việc:
 • Từ thứ 2 - thứ 7; sáng từ 8 - 12h; chiều từ 1.30 - 5.30

5. Công việc khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa:
 • Công việc chính: thiết kế giao diện các hợp đồng của khách hàng: website (chính), ảnh sự kiện, banner, poster quảng cáo, phần mềm quản lý (nếu có).
 • Được tham gia nghiên cứu triển khai các dự án mới, công nghệ, xu hướng thiết kế mới.
 • Tham gia phối hợp với cá bộ phận khác trong quá trình thực hiện hợp đồng.
 • Các công việc chuyên môn không liên quan đến thiết kế sẽ được các bộ phận chuyên môn phụ trách, chuyên viên thiết kế không phải tham gia.
 • Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm của anh chị thiết kế đi trước.

6. Yêu cầu đối với tuyển nhân viên thiết kế đồ họa:
 • Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo, ... chuyên ngành thiết kế mỹ thuật hoặc có đam mê với công việc thiết kế đồ họa.
 • Có kinh nghiệm thiết kế website ít nhất 1 năm. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ được đào tạo bài bản.
 • Độ tuổi: từ 22 - 25 tuổi
 • Thành thạo các phần mềm thiết kế: Abobe photoshop, Abobe illustrator, Abobe flash, Corel.
 • Có tinh thần trách nhiệm với công việc, cầu tiến, không ngừng học hỏi.
 • Có tư duy, sáng tạo trong công việc, học hỏi, cập nhật xu hướng thiết kế thường xuyên.
 • Có laptop cá nhân, phương tiện đi lại là một lợi thế.

7. Các dịch vụ do Tất Thành cung cấp:
Với định hướng trở thành 1 trong 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website & marketing trực tuyến tại Việt Nam, Tất Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ khách hàng cần & giúp kinh doanh tăng doanh thu, lương của mình. Định hướng này cũng đã trở thành cơ hội cho nhiều bạn sinh viên mới ra trường, những bạn muốn tìm một môi trường thật cởi mở và hòa đồng, bởi Tất Thành sẽ tăng cường tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài nhằm phát triển hơn nữa định hướng công ty, tiến xa và nhanh hơn nữa. Chính sự phát triển không ngừng này, bài toán đặt ra là phải tuyển thêm được nhiều nhân viên nhiều mảng khác nhau như tuyển nhân viên thiết kế web, tuyển nhân viên thiết kế website tại Hà Nội, tuyển thiết kế đồ họa website để có thể phục vụ được một khối lượng lớn các khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế website Tất Thành. Cụ thể:
 • Dịch vụ chính: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu, thiết kế website cao cấp, thiết kế website thương mại điện tử & các mô hình website khác.
 • Dịch vụ chính: tăng thứ hạng website trên Google (SEO, quảng cáo website trên Google (adword), phát triển fanpage facebook, quảng cáo website trên facebook,...
 • Dịch vụ phụ: đăng ký & duy trì tên miền, hosting, email server, thiết kế xử lý ảnh, quản trị nội dung website,....
 • Xây dựng phần mềm theo yêu cầu, phần mềm văn phòng điện tử, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý công việc, quản lý bán hàng,... cho doanh nghiệp và khối nhà nước các sở, ban , ngành.
 • ....

8. Trải nghiệm khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa tại Tất Thành:
Đến với một môi trường mới bạn luôn mong muốn những cơ hội thăng tiến sẽ đến, một môi trường năng động, cởi mở, những người đồng nghiệp vui tính và cởi mở nhưng không phải ai cũng được làm việc trong một môi trường như thế. Vậy khi ứng tuyển thiết kế đồ họa website tại Tất Thành bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động sáng tạo cởi mở và có nhiều điều kiện để bạn phát triển cụ thể như sau:
 • Chế độ đãi ngộ liên tục tăng: Tất Thành luôn định hướng trả lương ngày càng cao cho nhân sự. Năng lực và kinh nghiệm của bạn phát triển, kết quả công việc tốt hơn, bạn sẽ liên tục được tăng lương.
 • Bạn tập trung vào công việc chính của mình để phát huy năng lực: Tất Thành có đầy đủ các bộ phận trong quy trình xử lý công việc (tư vấn, thiết kế, lập trình, test, nội dung, hỗ trợ,...). Giúp năng lực của bạn sớm phát triển để hưởng mức lương cao hơn.
 • Nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước: đội ngũ thiết kế của Tất Thành tốt nghiệp các trường đạo tạo chuyên sâu về CNTT, thiết kế mỹ thuật của các trường Đại học, cao đẳng, trung tâm đạo tạo mỹ thuật, đã trải qua gần 1000 hợp đồng, dự án. Vì thế, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 • Ít căng thẳng hơn: Tất Thành hoạt động đã được 6 năm, với một quy trình chi tiết, chuẩn mực cho từng khâu. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình là sẽ hoàn thành tốt công việc.
 • Có nhiều cơ hội phát triển: Hiện tại Tất Thành có 30 nhân sự và trong kế hoạch phát triển vẫn tiếp tục tăng. Ngoài mảng website, Tất Thành còn phát triển các mảng phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý văn bản, giải pháp thương mại điện tử, app,... Vì thế, bạn có nhiều cơ hội để ký được nhiều hợp đồng khác nhau với cùng một khách hàng, có thêm nhiều khách hàng mới..
 • Môi trường làm việc thoải mái: bạn được chủ động làm việc, không bị giám sát; người quản lý có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm việc tại công ty.
 • Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn cần trải nghiệm để cảm nhận!

9. Yêu cầu hồ sơ bao gồm:
 • Giao diện website: 03 giao diện trang chủ website đã thiết kế (kiểu file nộp: *.jpg và *.psd). - lĩnh vực của mẫu thiết kế do ứng viên tùy chọn. Hoặc các sản phẩm đồ họa đã thiết kế (Bắt buộc)
 • 01 CV giới thiệu về bản thân. Dowload Hồ sơ ứng tuyển nhân viên Thiết kế đồ họa tại đây ()
 • Hồ sơ nộp online vào email: tuyendung@tatthanh .com .vn . Xét duyệt ngay các hồ sơ gửi đến trước.
 • Tiêu đề thư: “Ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa - Tên_của_bạn”

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH

Ms Hiền - 0942.416.933
Email:
tuyendung@tatthanh .com .vn
Địa chỉ: Phòng 2104, tòa nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn quan tâm đến tuyển nhân viên thiết kế đồ họa mà Tất Thành đang tuyển dụng, đừng ngần ngại hãy gửi ngay CV cho chúng tôi để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất! Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào, thành công là do bạn biết nắm lấy cơ hội. Hãy nhanh tay gửi hồ sơ đến với chúng tôi nhất có thể để làm điều bạn muốn nhé.!
 

thuthao813

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2015
Bài viết
0
Chào các bạn!
Tất Thành vẫn đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho vị trí lập trình viên website. Nếu bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với chế độ hấp dẫn thì hãy nhanh tay gửi CV vào mail tuyendung@tatthanh.com.vn của chúng tôi nhé.
Tất Thành luôn chào đón các thành viên mới!
 

tất thành

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2015
Bài viết
0
Đến làm việc tại Tất Thành các bạn sẽ được tiếp xúc với mội trường thân thiện, năng động, sáng tạo cùng với sự giúp đỡ hướng dẫn nhiệt tình từ các anh chị quản lý.

Hãy nhanh tay nộp hồ sơ vào hòm thư tuyendung@tatthanh.com.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0942.416.933 - gặp Ms Hiền để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé
 
Top