Tuyển đại lý vé máy bay tại Tiền Giang

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi phongveduyduc, 5/7/2020. — 40 Lượt xem

 1. phongveduyduc

  phongveduyduc Thành viên mới

  Tuyển đại lý vé máy bay tại Tiền Giang

  Tuyển đại lý vé máy bay tại Tiền Giang” là những gì mà công ty Việt Mỹ chúng tôi muốn nhắn gửi đến các cá nhân và doanh nghiệp có điều kiện, rành nghiệp vụ, muốn thử sức trong lĩnh vực mới, yêu kinh doanh và có mong muốn hình thành một đại lý bán vé máy bay.
  [​IMG]

  Bạn có thể bán vé online, bán vé khi rảnh, bán vé cho người thân có nhu cầu đi du lịch, hay thậm chí bạn có mối quan hệ tốt bán vé cho các tập đoàn, ngân hàng,… có nhu cầu đi công tác khắp nơi với phương tiện máy bay.

  Để đăng ký làm đại lý cấp 2 bán vé máy bay tại Tiền Giang thật đơn giản chỉ cần liên hệ Phòng vé Việt Mỹ qua tổng đài: 0908 090 156 (Ms. Loan)

  Thông tin Tuyển đại lý vé máy bay tại Tiền Giang sẽ có hiệu lực từ hôm nay và kết thúc khi có thông báo từ tổng đại lý Việt Mỹ chúng tôi. Mọi thông tin về việc làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 tại tỉnh Tiền Giang mời mọi người liên hệ thông tin chi tiết bên dưới nhé!

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

  Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HC

  Mã số thuế: 0314306140

  Gọi hoặc Chat qua Zalo: 0908 090 156 (Ms Loan)

  Email: vemaybayvietmy@gmail.com

  Nick chat Skype: vemaybayvietmy, vietmyair

  Website: www.vemaybayvietmy.com

  Công ty vé máy bay Việt Mỹ – Văn phòng cung ứng vé máy bay Việt Mỹ tự hào hỗ trợ mọi hành trình bay trong và ngoài nước. Nhận hỗ trợ quý cá nhân – doanh nghiệp – công ty có nhu cầu làm đại lý cấp 2 bán vé máy bay tại Tiền gian và trên địa bàn khắp các tỉnh khác trong cả nước như Yên Bái, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long, Tuyên Quang, Trà Vinh, Tiền Giang, Thừa Thiên Huế, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Bình Dương, Sài Gòn, Hà Nội, Bình Thuận,….
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP