Tuyển đại lý vé máy bay tại Bình Định

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi phongveduyduc, 5/8/2020. — 36 Lượt xem

 1. phongveduyduc

  phongveduyduc Thành viên mới

  Tuyển đại lý vé máy bay tại Bình Định

  Tại khu vực Bình Định nếu mọi người đang có nhu cầu làm đại lý cấp 2 bán vé máy bay hay mở hẳn văn phòng nhằm cung ứng vé cho hành khách tại địa bàn và khách hàng trên toàn quốc bạn đã biết làm thế nào chưa? Hay Trong những lúc thế này nếu bạn băn khoăn không biết làm sao để được cấp quyền và tài khoản tự book – xuất vé khi cần? Bạn muốn biết Đăng ký mở Tuyển đại lý vé máy bay tại Bình Định phải làm những gì?
  [​IMG]
  Đúng lúc tại Công ty Việt Mỹ đang mở rộng thị trường và Tuyển đại lý vé máy bay tại Bình Định, theo đó quý đối tác sẽ được hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan, được đào tạo nghiệp vụ miễn phí, có thể book – xuất vé mọi lúc mọi nơi.

  Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 090 156 (Ms. LOan)

  Cơ hội cộng tác với các hãng bay như Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và giúp bạn có thêm thu nhập từ nghề tay trái, đặc biệt mọi thao tác đều trực tuyến mà chúng ta không phải ký quỹ hay đóng thêm phí trung gian gì cả. Với mỗi chặng bay bạn xuất cho khách sẽ chỉ mất 5,000đ mà thôi, khứ hồi thì 10,000 – không phân biệt là vé nội địa hay quốc tế.

  Ngay từ bây giờ, quý cá nhân/tổ chức khi đang sinh sống tại Bình Định có thể đăng ký tham gia trở thành đối tác bán vé máy bay tại Việt Mỹ, cơ hội được cộng tác làm việc cùng 4 hàng bay Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và đồng thời cũng được hỗ trợ xuất vé giá tốt từ mọi hãng bay quốc tế khác đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

  Thủ tục khi làm đại lý vé máy bay tại Bình Định:

  Bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 những giấy tờ sau:

  • Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo

  • Chứng minh nhân dân (căn cước) hoặc giấp phép lái xe (người đại diện ký hợp đồng)

  • Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1

  • Điều kiện: Doanh số 1 phải đạt: Không bắt buộc.

  Đại lý Việt Mỹ với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay chúng tôi rất mong được nhận sự hợp tác bền lâu từ quý đại lý và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP