1. sonchongtham

  sonchongtham Thành viên mới

  Tuyển đại lý phân phối sơn chống thấm Alkaza các tỉnh

  Công ty TNHH Songod - Đại diện hãng sơn chống thấm ALKAZA khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Công ty TNHH SONGOD xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

  [​IMG]

  Sản phẩm nhãn hiệu ALKAZA sử dụng CÔNG NGHỆ MỸ cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng. Các sản phẩm ALKAZA bao gồm: Sơn xây dựng, Phụ gia bê tông, Vữa rót/neo mốc định vị, Sửa chữa và bảo vệ bê tông, Củng cố kết cấu, Trám khe và kết dính đàn hồi, Bảo vệ thép, Chống thấm, Lớp phủ/bảo vệ sàn, Sàn mái, và các sản phẩm kết dính công nghiệp.

  Với mong muốn tối đa hóa giá trị cho khách hàng, công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuy nhiên vẫn đảm bảo giá thành tốt. Qua nhiều năm, khách hàng của công ty vẫn luôn ủng hộ và tin tưởng chọn SONGOD là đơn vị thi công công trình. Công ty đã thực hiện nhiều dự án sơn chống thấm tại khu vực miền Trung đặc biệt là các khách sạn, văn phòng công ty, cửa hàng, quán karaoke và nhà ở tư nhân.

  Về sơn trang trí nghệ thuật, công ty có nhiều sản phẩm đáp ứng thị hiếu khách hàng như: sơn giả đá, sơn vân đá, sơn vân gỗ, sơn hoa văn, sơn gấm... Những sản phẩm này đều mang tính thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vì nó làm cho căn nhà trở nên có sức hút hơn.

  CÔNG TY TNHH SONGOD - HÃNG SƠN CHỐNG THẤM ALKAZA
  SONGOD CO.,LTD – ALKAZA PAINT

  Add: 31 Hoàng Văn Thái - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Hotline: 0932 534 828 (Mr. Nhật) 0935 280 057 (Ms. Hòa)
  Tel: 0236 3785 299 (PKD) Fax: 0236 3741 359
  Email: pkdsongod@gmail.com Website: songod.vn
   
 2. dannguyen87

  dannguyen87 Thành viên mới

  Tham gia:
  14/4/2017
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  nhìn màu có vẻ mát nhỉ, ở các chửa hàng có bán hok bạn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP