Tuyển CTV soạn thảo đánh máy word excel văn bản tài liệu

hoangthom1517

Thành viên mới
Tham gia
20/4/2011
Bài viết
0
Bạn đang có nhiều thời gian rãnh + bạn là người chịu khó + bạn có tốc độ đánh máy nhanh + Bạn muốn kiếm thêm thu nhập = Hãy liên hệ ngay với dịch vụ đánh máy của chúng tôi để có được một công việc như ý muốn.
Một số yêu cầu đơn giảm với công việc đánh máy của chúng tôi
Bạn phải có tốc độ đánh máy nhanh và chính xác (thực hiện bài test bên dưới). Không bị lỗi chính tả, sử dụng tốt một số ứng dụng đơn giản trên máy tính như Word, Excel, Paint, Mail. Ngoài ra ưu tiên một số bạn đánh được các thứ tiếng nước ngoài.
Có 2 hình thức làm việc là trực tiếp tại văn phòng và CTV trực tuyến. Đối với CTV thì hình thức làm việc sẽ là nhận và giao tài liệu qua Email và thanh toán tiền lương qua tài khoản.
Các bạn tìm hiểu thêm thông tin ở mục tuyển dụng website đánh máy thuê để biết về chúng tôi và làm theo hướng dẫn để check tốc độ đánh máy và đăng ký.
Liên hệ:
Chị Thơm
Tel: 046.291.5457
Address: Số 10, Ngõ 355/114, Xuân Đỉnh, Từ Liêm
Email: danhmaychuyennghiep@gmail.com
 

Việt Nam Overnight

Thành viên KSV
Tham gia
12/8/2019
Bài viết
83
Đầu tư bitcoin là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đầu tư vàng 10 năm bằng đầu tư đất 5 năm, đầu tư đất 5 năm bằng đầu tư chứng khoán 1 năm, đầu tư chứng khoán 1 năm lợi nhuận chỉ bằng đầu tư tiền điện tử 1 ngày, có nhiều loại coin tăng giá 50-100 lần trong 1-2 năm, xem tại đây:


Kiếm tiền tại nhà:


Đăng bài viết kiếm tiền tại nhà


Cách kiếm tiền từ giao dịch bitcoin
 
Top