Tuyển cộng tác viên kinh doanh Bất động sản TP HCM

Sunreal

Thành viên mới
Tham gia
14/3/2016
Bài viết
0

sunreal-tuyen-ctv.png


 1. Bạn không hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản. Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, nhân viên tín dụng ngân hàng .... nhưng muốn kiếm thêm thu nhập ( đừng lo lắng hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí về các phương pháp tìm kiếm khách hàng ... ). Bạn chỉ cần cung cấp thông tin khách hàng có nhu cầu theo khu vực....tư vấn hãy để chúng tôi.
 2. Bạn đang hoat động trong lĩnh vực Bất động sản. Chúng tôi hiểu rằng để kiếm được khách hàng trong kinh doanh nói chung và bất động sản nói riêng là không hề dễ dành một chút nào, khi bạn có trong tay khách hàng tiềm năng, nhưng bạn không thể chốt sale cho dự án của mình và khách hàng của bạn chuyển hướng quan tâm tới một dự án khác trong khu vực lân cận hoặc quan tâm tới dự án của chúng tôi đang phân phối...Điều đó đồng nghĩa với việc thời gian, công sức, tài chính bạn bỏ ra sẽ cho về kết quả là con số 0.
Bạn sẽ làm gì với những khách hàng đó? Buông bỏ cho khách hàng tự tìm kiếm thông tin dự án hay sẽ liên kết với các dự án khu vực để điều hướng khách hàng tới dự án mà khách hàng quan tâm?

Nhằm tận dụng tối đa lượng khách hàng trong khu vực có sẵn nhu cầu nhưng sản phẩm bạn đang phân phối lại chưa phù hợp với nhu cầu, khách hàng đã từ chối dự án của bạn và đang quan tâm dự án trong khu vực mà công ty chúng tôi đang phân phối.

Hạn chế được tối đa trường hợp khách hàng tự tìm đến dự án khác. Điều này là chắc chắn vì nếu dự án bạn đang bán không phù hợp khách hàng sẽ chủ động đi tìm kiếm dự án khác. Lúc đó bạn sẽ hoàn toàn mất đi khách hàng đó...

"Hãy để chúng tôi tìm đến khách hàng và hoa hồng sẽ thuộc về bạn"

lien-ket-ctv-khu-vuc-voi-sunreal.png


 • Kiếm thêm thu nhập từ việc cung cấp thông tin khách hàng có nhu cầu mua bất động sản mà không cần trực tiếp bán hàng
 • Bạn sẽ tận dụng được tối đa danh sách khách hàng khu vực mà bạn có trong tay
 • Bạn sẽ không phải để mất khách hàng mà không đạt được giao dịch
 • Và trên hết, bạn sẽ có hoa hồng cho các giao dịch từ khách hàng của bạn
quyen-loi-khi-lam-ctv-o-sunreal.png


Hoa hồng: trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Bảo mật tuyệt đối thông tin về bạn khi hợp tác với chúng tôi

 • Bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết về khách hàng 2 tuần / lần.
 • Khi có khách hàng giao dịch, bạn sẽ được thông báo trong vòng 24h.
 • Hoa hồng chi trả theo chính sách của công ty (dự kiến vào kỳ lương tháng tiếp theo).
 • Đối với cộng tác viên có đóng góp tích cực sẽ được tham dự đầy đủ các hoạt động sinh hoạt cộng đồng cùng với công ty giống như vai trò nhân viên chính thức. Chúng tôi sẽ nghiêm túc xem xét việc bổ nhiệm vị trí quản lý CTV với những chế độ đãi ngộ tốt nhất và hưởng đầy đủ các chính sách theo quy định của công ty.
 • Thông tin chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.


Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Sunreal
 
Top