Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay Vietjet tại Vĩnh Long

phongveduyduc

Banned
Tham gia
14/7/2015
Bài viết
0
Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hàng trăm hãng hàng không Vietjet Air khai thác đường bay trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Ngày nay với nhu cầu đặt mua vé máy bay Vietjet Air ngày một tăng cao.

tuyen-ctv-vietjet-vinh-long.jpg

Chính vì thế với mong muốn mở rộng thị trường bán vé máy bay Vietjet Air trên khắp các tỉnh thành trên cả nước CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ đã và đang triển khai chính sách Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay Vietjet tại Vĩnh Long không cần ký quỹ và ký quỹ áp dụng cho mọi đối tượng

Bạn yên thích kinh doanh, bạn muốn làm cộng tác viên bán vé máy bay trên địa bàn Vĩnh Long nhưng không biết làm thế nào? Liên hệ ngay Việ Mỹ qua điện thoại hoặc Zalo Tổng đài hỗ trợ tư vấn 24/7: 0908 090 156 (Ms. Loan) để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

.Quyền lợi khi làm cộng tác viên bán vé máy bay Vietjet tại Vĩnh Long

– Hưởng mức lợi nhuận cao.
– Được cung cấp tài khoản đặt vé của đại lý Việt Mỹ
– Không cần biết nghiệp vụ vé.
– Cách thức đặt vé đơn giản.
– Xuất hóa đơn theo yêu cầu cụ thể của Cộng Tác Viên hoặc Đại lý.
– Có thể hỗ trợ các trường hợp phát sinh ngoài quy định và xử lý sự cố tại sân bay (tùy theo trường hợp cụ thể).

Lợi nhuận của quý khách khi làm cộng tác viên bán vé máy bay Vietjet tại Vĩnh Long Việt Mỹ

Vietjet: Qúy Đại lý được thu phí từ khách 55,000/lượt

Bạn Không có kinh nghiệm, không có vốn nhiều vẫn có thể cộng tác viên bán vé máy bay Vietjet tại Vĩnh Long Việt Mỹ. Không những thế với chính sách hỗ trợ tốt nhất từ Việt Mỹ, đảm bảo quý khách hợp tác bán vé máy bay sẽ luôn có lợi cao nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu từ quý đại lý và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp. Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ Việt Mỹ qua tổng đài: 0908 090 156 (Trưởng bộ phận kinh doanh Việt Mỹ)
 
Top