Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Trà Vinh

phongveduyduc

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2015
Bài viết
2
Đại lý Việt Mỹ Chuyên cung cấp vé máy bay Nội địa & Quốc tế của tất cả các Hãng Hàng Không như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet air, Air Asia, Thai Airways, China Southern, United Airlines,Eva Airlines, American Airlines …Ngày nay Việt Mỹ đang có dự định tìm đối tác cùng hợp tác kinh doanh bán vé máy bay nên cần Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Trà Vinh không cần ký quỹ với lợi nhuận cao.

index.phpViệt Mỹ Với lợi thế là Đại lý cấp 1 của các Hãng Hàng Không Nội Địa & Quốc Tế tại Trà Vinh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình & chu đáo. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất mang lại lợi nhuận cao.
Bạn là Công nhân viên chức, Nhân viên văn phòng, Kế toán, sinh viên, nội trợ hay hướng dẫn viên du lịch hoặc bất cứ ngành nghề nào? Đang sinh sống và làm việc tại Trà Vinh Bạn mong muốn tăng thêm thu nhập, bạn có đam mê với kinh doanh, hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ thành công .
Tổng đài hỗ trợ: 0908 090 156
ƯU ĐIỂM khi làm cộng tác viên bán vé máy bay cùng Việt Mỹ ở Trà Vinh
+ Không cần ký quỹ
+ Công việc nhẹ nhàng, thời gian linh hoạt, có thể làm bất cứ khi nào.
+ Được cấp tài khoản để có thể tự book vé trên hệ thống website, bao gồm cả nội địa và quốc tế.
+ Hỗ trợ xử lý những vấn đề rắc rối ( delay, hủy chuyến bay do thời tiết xấu… )
+ Được hỗ trợ hình ảnh, bản quyền cũng như uy tín của Khám Phá nhằm tạo niềm tin cho khách hàng
Hợp tác cùng Việt Mỹ thật đơn giản, chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh và làm việc thật chăm chỉ thì luôn có lợi nhuận cao và hoa hồng trực tiếp trên từng phòng vé.
 
Top