Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Lạng Sơn

phongveduyduc

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2015
Bài viết
2
Bạn đang có nhu cầu kinh doanh thêm để bổ sung tài chính cho gia đình. Bạn không muốn tiêu tốn nhiều ngân sách cho việc đầu tư mạo hiểm. Bạn có thời gian dư ra tối thiểu 4h mỗi ngày để đáp ứng công việc. Hãy liên hệ chúng tôi, đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Hiện tại chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng thị trường nhằm mục tiêu đáp ứng việc phát triển doanh số hàng năm. Chúng tôi thay đổi định hướng kinh doanh thông qua việc mở rộng hợp tác với tất cả anh chị em booker hoặc đại lý vé máy bay cấp 2 khác trên toàn quốc nên cần Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Lạng Sơn không cần ký quỹ.

Quý khách có nhu cầu hãy gọi: 0908 090 156 (Ms. Loan)
tuyen-cong-tac-vien-ban-ve-may-bay-tai-lang-son.jpg


Đến với Việt Mỹ quý khách được hỗ trợ chính sách hoa hồng hấp dẫn dành cho đại lý vé máy bay trong khu vực : 50,000 đến 100,000 đồng cho mỗi vé. Không ký quỹ, không ràng buộc doanh số và thời gian đáp ứng.

Bộ chỉ tiêu chất lượng dịch vụ (KPI) rất đa dạng và phong phú sẽ giúp cho các cộng tác viên nhanh chóng hoàn thiện và nâng cao năng lực chuyên môn. Đại lý Việt Mỹ tuyển cộng tác viên với tiêu chí tuyển chọn đại lý vé máy bay cấp 2 hay thậm chí cấp 1 cũng rất thoải mái, không ràng buộc nhiều, gây khó khăn cho anh chị em.

Bạn là nhân viên văn phòng và mong muốn kiếm công việc làm thêm nhẹ nhàng đơn giản, hiệu năng cao. Bạn sẽ ứng tuyển để trở thành cộng tác viên trong lĩnh vực vé máy bay. Chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh và làm việc thật chăm chỉ thì luôn có lợi nhuận cao và hoa hồng trực tiếp trên từng vé.

Đại lý Việt Mỹ chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu từ quý đại lý và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp,

Để đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Lạng Sơn quý khách hãy liên hệ Việt Mỹ: 0908 090 156 (Gọi điện hoặc chat Zalo gặp Ms. Loan)
 
Top