Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Hải Dương

phongveduyduc

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2015
Bài viết
2
Bạn làm nhân viên văn phòng? Bạn muốn làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Hải Dương để kinh doanh bán vé máy bay kiếm thêm lợi nhuận? Vậy bạn đã lựa chọn được đại lý cấp 1 nào uy tín chất lượng hỗ trợ kinh doanh cho mình chưa? Liên hệ Phòng vé Việt Mỹ - Đại lý cấp 1 của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất.
Tuy%E1%BB%83n-c%E1%BB%99ng-t%C3%A1c-vi%C3%AAn-b%C3%A1n-v%C3%A9-m%C3%A1y-bay-t%E1%BA%A1i-H%E1%BA%A3i-D%C6%B0%C6%A1ng.jpg


Với mong muốn mở rộng thị trường bán vé máy bay online của mình Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đã và đang triển khai chính sách Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Hải Dương không cần ký quỹ áp dụng cho mọi đối tượng

Liên hệ đăng ký: 0908 090 156(Ms. Loan).

Hợp tác cùng Việt Mỹ làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Hải Dương quý khách luôn có những quyền lợi đáng kể. Cụ thể như:

–Cộng tác viên được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways

– Không phải ký quỹ

– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.

– Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00

Với nhiều chính xách và sự hỗ trợ tận tình 24/7 từ Phòng vé Việt Mỹ thì dù bạn là ai không cần phải có kinh nghiệm cũng có thể làm cộng tác viên bán vé máy bay hợp tác cùngViệt Mỹ. Chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh và làm việc thật chăm chỉ thì lợi nhuận luôn cao và hoa hồng trực tiếp trên từng vé.

Thật tiện lợi đôi đường khi vừa làm nhân viên văn phòng vừa có thể bán vé máy bay kiếm thêm thu nhập. Hãy tận dụng những mối quan hệ xung quanh của mình, rao vặt trên mạng xã hội… để bán vé máy bay đạt hiệu quả cao.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu từ quý đại lý và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Hải Hương quý khách xin liên hệ Việt Mỹ:


Số dt: 0908 090 156 (Ms Loan)
 
Top