Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Điện Biên

phongveduyduc

Banned
Tham gia
14/7/2015
Bài viết
0
Điện Biên là một tỉnh thuộc miền bắc nước ta, nơi tập trung đông đúc người dân sinh sống và làm việc. Ngày nay nhu cầu đi lại bằng máy bay tại Điện Biên ngày một tăng cao. Đây là cơ hội cho những khách hàng yêu thích kinh doanh dễ dàng kiếm thêm thu nhập.
Tuy%E1%BB%83n-c%E1%BB%99ng-t%C3%A1c-vi%C3%AAn-b%C3%A1n-v%C3%A9-m%C3%A1y-bay-t%E1%BA%A1i-%C4%90i%E1%BB%87n-Bi%C3%AAn.jpg


Hiểu được điều đó, Để mở rộng thị trường bán vé máy bay online của mình trên cả nước cũng như tạo điều kiện cho những khách hàng yêu thích kinh doanh CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ đã và đang cần Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Điện Biên không cần ký quỹ

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Điện Biên, bạn muốn làm cộng tác viên bán vé máy bay để kiếm thêm thu nhập nhưng không biết làm thế nào? Bạn có nhiều thời gian rãnh rỗi nhưng ít vốn. Liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh tốt nhất với những thủ tục đơn giản .

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 090 156 (Ms. Loan)

Làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Điện Biên liên hệ phòng vé Việt Mỹ được quyền lợi gì ?

+ Hưởng lợi nhuận trực tiếp từng vé.
+ Được cung cấp tài khoản đại lý book vé Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và Bamboo Airways
+ Không cần biết nghiệp vụ vé.
+ Không cần phải ký quỹ.
+ Xuất hóa đơn theo yêu cầu cụ thể của Cộng tác viên và đại lý.
+ Ưu đãi giá đoàn nội địa, quốc tế (tùy theo trường hợp cụ thể)
+ Ưu đãi giá du học, lao động (tùy theo trường hợp cụ thể)

Tự hào là đại lý cấp 1 đại diện hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách kinh doanh tốt nhất.

Không cần phải có kinh nghiệm cũng có thể tự kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh bán vé máy bay khi có sự hỗ trợ tận tình từ Phòng vé Việt Mỹ. Chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh và làm việc thật chăm chỉ thì luôn có lợi nhuận cao và hoa hồng trực tiếp trên từng vé.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu từ quý đại lý và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.

Liên hệ tư vấn Số dt: 0908 090 156 (Ms Loan)
 
Top