Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Bình Thuận

phongveduyduc

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2015
Bài viết
1
Bình Thuận vùng đất đang ngày càng phát triển về kinh tế lẫn du lịch kéo theo cuộc sống con người ngày càng đi lên. Chính vì thế nhu cầu đi du lịch, đi đây đó bằng đường hàng không cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nắm bắt được tình hình thuận lợi đại lý Việt Mỹ mở rộng thị trường bán vé máy bay onlien của mình tại khu vực này nên cần Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Bình Thuận không cần ký quỹ.

Bạn bạn yêu thích kinh doanh, bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng ít vốn và đang sinh sống, làm việc tại Bình Thuận , bạn muốn làm cộng tác viên bán vé máy bay online tại nhà hãy để Việt Mỹ giúp bạn đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Bình Thuận với những thủ tục đơn giản nhất.
Liên hệ đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Bình Thuận hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0908 090 156(Ms. Loan).
Làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Bình Định Việt Mỹ quý khách được hưởng nhiều quyền lợi đáng kể . Cụ thể như:
–Cộng tác viên được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways
– Không phải ký quỹ
– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.
– Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00
Đại lý Việt Mỹ tự hào đơn vị chuyên cung cấp vé máy bay trực tiếp từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất.
Đến với Việt Mỹ thì dù bạn là ai đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Thuận cũng có thể tự mình bán vé máy bay kiếm thêm lợi nhuận. Chỉ cần bạn yêu thích công việc kinh doanh bán vé máy bay và làm việc chăm chỉ thì lợi nhuận luôn cao.
Chúng tôi đang rất cần những cộng tác viên có thiện chí kinh doanh và hợp tác lâu dài và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp nhất.
Mọi thông tin chi tiết Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại tỉnh Bình Thuận quý khách xin liên hệ Việt Mỹ:
Số dt: 0908 090 156 (Ms Loan)
 
Top