Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Bình Định

phongveduyduc

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2015
Bài viết
1
Với dự định mở rộng thị trường bán vé máy bay của mình trên khắp các tỉnh thành trên cả nước với mong muốn mọi người đều biết đến thương hiệu Việt Mỹ vé máy bay giá rẻ. Hiện nay Đại lý Việt Mỹ cần Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại tỉnh Bình Định không cần ký quỹ và ký quỹ áp dụng cho mọi đối tượng.
Tuy%E1%BB%83n-c%E1%BB%99ng-t%C3%A1c-vi%C3%AAn-b%C3%A1n-v%C3%A9-m%C3%A1y-bay-t%E1%BA%A1i-B%C3%ACnh-%C4%90%E1%BB%8Bnh.jpg

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Định, bạn yêu thích kinh doanh, bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng ít vốn, bạn muốn làm cộng tác viên bán vé máy bay online tại nhà hãy để Việt Mỹ giúp bạn đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay với những thủ tục đơn giản nhất.

Liên hệ đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Bình Định hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0908 090 156.

Tự hào đơn vị chuyên cung cấp vé máy bay trực tiếp từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất. Chỉ cần bạn yêu thích và làm việc chăm chỉ thì lợi nhuận bán vé máy bay luôn cao, hoa hồng trực tiếp trên từng vé.

Làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Bình Định Việt Mỹ quý khách được hưởng nhiều quyền lợi đáng kể . Cụ thể như:

–Cộng tác viên được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways

– Không phải ký quỹ

– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.

– Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00

Đến với Việt Mỹ thì dù bạn là ai đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Định cũng có thể tự mình bán vé máy bay kiếm thêm lợi nhuận. Chỉ cần bạn yêu thích công việc kinh doanh bán vé máy bay và làm việc chăm chỉ thì lợi nhuận luôn cao.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu từ quý đại lý và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp nhất.

Mọi thông tin chi tiết Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại tỉnh Bình Định quý khách xin liên hệ Việt Mỹ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM

Mã số thuế: 0314306140

Số dt: 0908 090 156 (Ms Loan)

Email: vemaybayvietmy@gmail.com

Nick chat Skype: vemaybayvietmy, vietmyair01, vietmyair05, vietmyair07, vietmyair08, vietmyair.
 
Top