Tuyển chọn 10.000 câu hỏi trắc nghiệm ôn luyện thi THPT Quốc gia, môn Lịch sử - Tập 2. Lịch sử Việt Nam 1858 – 1945

moonvn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/7/2019
Bài viết
291
Cuốn sách ID luyện thi Tuyển tập 10.000 câu hỏi trắc nghiệm ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Lịch sử, Tập 2. Lịch sử Việt Nam 1858 - 1945 (3500 câu hỏi) do PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hưởng biên soạn sẽ đáp ứng được những kì vọng của thầy/cô và các em khi mùa thi tốt nghiệp, tuyển sinh đang đến gần. Nội dung cuốn sách (Tập 1) gồm ba phần chính:
+ Định hướng chung về phương pháp ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Lịch sử tuy ngắn gọn nhưng lại rất quan trọng, thiết thực. Đây là những “chìa khóa”, “bí quyết” cho sự thành công, được tác giả đúc kết trong nhiều năm dạy học, trực tiếp hướng dẫn ôn luyện thi THPT Quốc gia và bồi dưỡng kiến thức lịch sử trên truyền hình. Đọc kĩ phần này, các em sẽ biết cách tra cứu thông tin khi sử dụng sách ID, xác định được phương hướng ôn luyện, các kĩ năng và “thủ thuật” chinh phục được điểm cao thông qua các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi...
+ Tuyển tập câu hỏi ôn luyện thi THPT Quốc gia theo chủ đề là phần trọng tâm, được tác giả dày công biên soạn, bám sát mạch nội dung kiến thức có trong đề thi minh họa THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố. Với 7 chủ đề cùng hệ thống câu hỏi rải đều ở 4 mức độ (nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao) sẽ giúp các em vận dụng tổng hợp những kiến thức, kĩ năng – kĩ xảo trong quá trình ôn luyện thi hiệu quả. Trong quá trình ôn luyện thi, khi gặp những câu hỏi vận dụng cao, trả lời không đúng, hoặc nghi ngờ về phương án trả lời, các em vui lòng tra cứu mã ID trên moon.vn để xem video bài giảng, nghe lời giải... Các em cũng có thể xem video bài giảng trong khóa học trước, rồi làm câu hỏi theo hệ thống từng chủ đề.
+ Đề thi THPT Quốc gia tham khảo được biên soạn theo cấu trúc đề thi minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố. Với 8 đề thi thử, các em sẽ có thêm 320 câu hỏi rải đều ở 4 mức độ để sát hạch, thử sức để tự đánh giá quá trình ôn luyện.

Bộ sách ID Tuyển tập 10.000 câu hỏi trắc nghiệm ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Lịch sử được chia làm 3 tập:
+ Tập 1. Lịch sử thế giới (3.000 câu hỏi).
+ Tập 2. Lịch sử Việt Nam 1858 – 1945 (3.500 câu hỏi).
+ Tập 3. Lịch sử Việt Nam 1945 – 2000 (3.500 câu hỏi).
ôn thi môn lịch sử thpt tập 2 qg.jpg

Nếu đã đăng kí và theo dõi đầy đủ khóa học ôn luyện thi môn Lịch sử của Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng tại địa chỉ https://nguyenmanhhuong.moon.vn (tặng kèm theo bộ sách ID và ngược lại), các em hãy yên tâm, sẽ chinh phục được điểm 9 và 10 trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Đối tượng chính cần sử dụng sách này là học sinh lớp 11, 12 chọn môn Lịch sử để ôn luyện, kiểm tra đánh giá và thi THPT Quốc gia. Bộ sách cũng là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy/cô giáo, phụ huynh khi muốn tìm hiểu kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn để hướng dẫn con em học tập hiệu quả…
Tác giả rất mong nhận được sự góp ý chân thành của quý thầy/cô và bạn đọc gần xa, để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.
 
Top