Tướng người cười hở lợi theo quan niệm tướng số thì sao?

tranthu81858

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
Cười hở lợi không những làm mất đi sự duyên dáng của bạn khi cười, mà theo quan niệm tướng số thì tướng người cười hở lợi còn mang những ý nghĩa không tốt đẹp. Điều này làm bạn mất tự tin khi giao tiếp, luôn hạn chế cười để che giấu đi khuyết điểm cười hở lợi của mình.

Tướng người cười hở lợi thì sao?
Ai sinh ra cũng mong muốn có làn da, vóc dáng, nụ cười đẹp. Nhưng “Nhân vô thập toàn” ai trong chúng ta cũng mắc phải một khiếm khuyết nào đó. Và cười hở lợi là khuyết điểm thường gặp nhất.Cười hở lợi không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng nó khiến nụ cười của bạn xấu đi. Từ đó, sự tự tin khi cười cũng như khi giao tiếp mất đi. Ngoài ra, theo quan niệm dân gian và tướng số thì đàn ông cười hở lợi hay phụ nữ cười hở lợi đều mang những ý nghĩa không tốt.

+ Đàn ông cười hở lợi: Những người đàn ông cười hở lợi mà kèm theo miệng rộng thì thường sẽ không giữ được của cải, tiền tài. Đường công danh ít thăng tiến. Họ thường bị vạ miệng vì hay nói năng không suy nghĩ kĩ.

dan-ong-cuoi-ho-loi.jpg

Đàn ông cười hở lợi thì sao?

+ Phụ nữ cười hở lợi: Người con gái đẹp nhất khi cười. Tuy nhiên, nụ cười của bạn lại bị hở lợi. Theo tướng số thì phụ nữ cười hở lợi mang ý nghĩa không đẹp như hay ghen, lận đận đường tình duyên vì họ hướng ngoại, phóng thoáng. Đàn ông ngưỡng mộ những người phụ nữ thàng đạt, hướng ngoại nhưng để chọn làm vợ thì họ thường nghĩ đến phụ nữ dành cho gia đình. Chính vì thế, phụ nữ cười hở lợi được coi là có đường tình duyên lận đận. Nếu phụ nữ cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng thì bạn nên đề phòng vì họ không trung thực, thật thà.


Theo từng quốc gia, dân tộc, tôn giáo thì tin hay không về tướng người cười hở lợi theo quan niệm tướng số. Cho dù quan niệm đấy đúng hay sai? Nhưng chắc chắn một điều là cười hở lợi làm mất đi vẻ đẹp của bạn khi cười. Bạn đang muốn khắc phục cười hở lợi nhưng đang băn khoăn và lo lắng phẫu thuật cười hở lợi ở đâu?

Khắc phục cười hở lợi thề nào đạt hiệu quả cao
Tùy theo nguyên nhân cười hở lợi mà có những cách khắc phục phù hợp nhất. Các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn xác định nguyên nhân cười hở lợi, đưa ra lời khuyên điều trị cười hở lợi đạt kết quả cao nhất. Hiện nay, có 2 phương pháp chữa cười hở lợi phổ biến là: Phẫu thuật chữa cười hở lợi và chữa cười hở lợi không phẫu thuật.

+ Phẫu thuật cười hở lợi: Khi nguyên nhân cười hở lợi do xương ổ răng, lợi phát triển v.v.

+ Chữa cười hở lợi không phẫu thuật: Nguyên nhân cười hở lợi do cơ kéo môi trên, và nguyên nhân do răng.

%255E01C06CB638D92C54C9E19E86820448CB8E86559560BFE96CBC%255Epimgpsh_fullsize_distr.jpg

Bệnh nhân trước và sau chữa cười hở lợi

Bạn đừng quá lo lắng khi điều trị cười hở lợi. Hãy đến địa chỉ nha khoa uy tín để các bác sĩ giúp bạn. Chúc bạn sớm có nụ cười đẹp như mong muốn.
 
Top