Tuổi thọ của răng sứ titan duy trì được bao lâu

nhilee14594

Thành viên mới
Tham gia
18/6/2016
Bài viết
1
Em muốn Chụp răng sứ Titan nhưng không biết độ bền của răng sứ titan vận dụng được bao lâu thì mới phải bọc lại ạ? Em bị vỡ mất một cái răng hàm trong khi ăn uống nên hiện giờ khi nhai nhận thấy hơi khó khắn. Em định đi bọc sứ cho bền và có tìm hiểu chi phí Những loại răng sứ nhưng răng toàn sứ giá khá cao và em không có khả năng lương.

Với mức chi phí giảm thì bọc răng sứ titan sẽ là sự lựa chọn chính xác . Răng sứ Titan thuộc răng sứ kim loại, khung sườn làm bằng hợp kim Niken-Crom-Titan, có chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Răng sứ Titan có tính tương xứng sinh học cao, thích ứng với cơ th.ể diễn ra trong thời gian nhanh nhất và thuận tiện hơn. Với hợp chất Titan giúp cho răng sứ trở nên nhẹ và bền chắc hơn, thích hợp với bọc răng hàm, chịu được Những lực đè nén, lưc xoắn.

nuiAFlbOTco9KXQV0HvOBwex1aciu5IxPU_H7lWe9DvTAhgG9tGmtZEF2UJSvqvNMYOPCOIA_4g1MdAB3JxVoZjPU0RVudef9Gf3nRECicIfUini6afkJ_mwemt2mOXrn_CCMo68


Độ bền của răng sứ titan áp dụng được bao lâu?

Xét về mặt vật liệu thì độ bền của răng sứ Titan được đánh giá là có tính vững bền gần như tối đa . Thời gian sống chết của Titan trong Những môi trường khác nhau hoàn toàn có thể kéo dài hành chục năm mà không đổi thay tính chất. Nhờ thế, khi kết hợp với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở nên rất bền chắc, an toàn ăn nhai cắn xé tốt trong nhiều năm. Thông thường , tuổi thọ răng sứ titan hoàn toàn có thể kéo dài từ 10-15 năm mà vẫn duy trì cắn xé Thông thường , cũng có tình trạng tuổi thọ của răng sứ Titan hoàn toàn có thể lâu hơn nữa Nếu mà biết cách chăm nom răng miệng tốt.

Ngoài ra, răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu sắc răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với Những cái răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn, răng Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. Với độ bền cao cùng mức chi phí chính xác , răng sứ Titan là sự lựa chọn hoàn hảo cho Những người có mức thu nhập trung bình.

Với công nghệ Bọc răng sứ CT 5 chiều tân tiến nhất Hoa Kỳ, độ bền răng sứ Titan còn hoàn toàn có thể được gia tăng và duy trì lâu hơn. kỹ thuật mới giúp cho công nghệ viên răng sứ còn hoàn toàn có thể làm nên được Các phục hình răng sứ cho răng hàm tương đồng tới tỷ lệ 100% . Nếu mà nhìn bằng mắt thường, ban đầu bạn không thể phát hiện bên trong lõi răng là một khung sườn kim loại. Ngoài ra, sứ dành cho chế tác răng cửa tại nha khoa Kim cũng đạt độ bền tương đối cao, thích hợp với Những răng cắn xé chính như răng hàm.
 
Top