1. Daikynguyen

  Daikynguyen Thành viên mới

  Tuổi Mậu Thân sinh vào ngày giờ nào thì vận mệnh tốt?

  Cuộc đời mỗi người được gắn với từng con số đặc biệt là ngày tháng năm sinh có thể nói lên vận số của người đó. Vậy tuổi Mậu Thân sinh giờ ngày nào thì có vận số tốt, xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:


  1. Mậu Thân sinh giờ nào tốt?
  Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu thuộc mệnh Thổ, mà Thân thuộc mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành: Thổ sinh Kim nên người sinh vào giờ này cuộc đời suôn sẻ, mọi sự hanh thông, uy danh lừng lẫy.  Sinh giờ Mão (5-7h): Thân mang mệnh Kim, mà Mão thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành, Kim khắc chế Mộc cùng với nhờ sao Tử Vi chiếu mệnh nên cuộc đời tuy có lúc khó khăn nhưng cũng vượt qua gian khổ. Người này có số may mắn, gặp hung hóa cát.

  Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ thuộc mệnh Hỏa, Thân thuộc mệnh Kim. Mà theo quy luật ngũ hành, Hỏa khắc chế Kim nên người sinh giờ này số được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Thỉnh thoảng, họ gặp chuyện cãi cọ rắc rối nhưng nhờ sao Thiên Đức chiếu mệnh nên điều xấu được hóa giải.  2. Tuổi Mậu Thân sinh ngày nào tốt?
  Sinh ngày Sửu: Đây là ngày có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên người tuổi Mậu Thân làm gì cũng hanh thông. Mặc dù phải làm việc xa nhà, thỉnh thoảng cũng bị mất mất tiền của nhưng được trời ban phúc, cuộc sống nhiều an vui.

  Sinh ngày Mão: Nhờ có sao Tử Vi chiếu vào nên người tuổi Mậu Thân sinh ngày này có số có quyền có chức. Mặc dù thỉnh thoảng bị kẻ xấu làm viêc xấu sau lưng nhưng không bị tổn thương hoặchay mất mát tiền của nhiều, mọi việc yên ổn.

  Sinh ngày Thìn: Vì bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên tuổi Mậu Thân hay bị họa lớn, mất mát tiền của. Tuy nhiên, nhờ có tài đức và sự ứng phó nhanh nhạy nên mọi sự vẫn bình an

  Sinh ngày Hợi: Nhờ sao Thái Dương chiếu vào nên phát đạt và tài vận hanh thông. Tuy bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nhưng cuối cùng cũng được bình an.

  Sinh ngày Dậu: Đây là ngày tốt lành vì có sao Hoa Cái chiếu mệnh. Sinh ngày này người tuổi Thân sẽ có vận số may mắn, nhân duyên tốt lành, gia đạo, tình duyên tình cảm chan hòa, tha thiết.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP