Tưng bừng lễ Tuyên dương học sinh giành học bổng Acsimet (Archimedes)

songcau2012

Thành viên mới
Tham gia
24/6/2013
Bài viết
0
Sáng nay, 8/7/2013, Trường THCS Acsimet (Archimedes) kết hợp với Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội và Trung tâm Học Mãi đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương và trao thưởng cho những học sinh giỏi năm học 2013. Trong đó, 18 gương mặt học sinh xuất sắc giành Học bổng Archimedes trong kì thi ngày 2/6 vừa qua đã được vinh danh trong buổi Lễ này.
Ngay từ sáng sớm, những gương mặt học sinh giỏi của Archimedes đã tề tựu đông đủ để tham dự Lễ dâng hương tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám cùng với các thầy cô giáo và Đoàn học sinh giỏi của Hệ thống giáo dục Chất lượng cao Ngôi Sao Hà Nội và Trung tâm Học Mãi.
DSC_9630.jpg
Nhìn lại “sức nóng” của kì thi Học bổng Archimedes vừa qua với gần 1400 thí sinh tham dự, chúng ta mới thấy hết được niềm tự hào, xứng đáng của các con trong buổi lễ này. Lễ tuyên dương đã ghi nhận toàn bộ sự nỗ lực đó.
Một tin đáng mừng đã đến với thầy và trò Archimedes: các bạn học sinh khối 6 năm học 2012 – 2013 – những viên gạch đầu tiên của nhà trường đã mang lại niềm tự hào lớn: trường giành 3 trong tổng số 6 suất học bổng của khối 7. Trong đó, em Phạm Quốc Khánh đạt học bổng 100%, Nguyễn Diệp Linh đạt học bổng 50% và Trịnh Phương Anh đạt học bổng 25%.
DSC_9831.jpg

Với chặng đường một năm phấn đấu, đó là những thành công đáng tự hào của thầy và trò Archimedes trong năm học vừa qua. Thành quả đó không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các con mà còn củng cố niềm tin của bậc phụ huynh đã dành cho trường THCS Archimedes.
Sau đây là một số hình ảnh của Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm 2013:

DSC_9650.jpg
Học sinh Archimedes trang nghiêm trong đội hồng kì.

DSC_9949.jpg

DSC_9952.jpg
Chùm ảnh về hoạt động thi đấu giao hữu thể thao chào mừng ngày Lễ ý nghĩa.

Trường THCS Acsimet (Archimedes)
Trường cấp 2 Acsimets (Archimedes)
Trường Acsimets (Archimedes)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top