Tưng bừng chào đón năm học mới với đồng phục lớp sáng tạo tại ISHINE.VN

huecaohuecao

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
Tưng bừng chào đón năm học mới với đồng phục lớp sáng tạo tại ISHINE.VN

Một năm học mới lại chuẩn bị bắt đầu rồi. Sau 1 kỳ nghỉ hè dài chắc hẳn các bạn đã có rất nhiều những chuyến đi và trải nghiệm thú vị đúng không nào? Giờ có lẽ đã đến lúc chúng ta nên chuẩn bị cho ngày hội tựu trường sắp tới thật tưng bừng và sôi động . Bạn có muốn tập thể lớp mình sẽ thật nổi bật và phong cách trong năm học mới không? Một chiếc áo lớp đẹp tại ISHINE sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy.

Chiếc áo lớp với nhiều ý nghĩa, không chỉ làm đẹp về hình thức và còn thể hiện được những thông điệp mà tập thể lớp muốn truyền tải. Cùng với những câu slogan độc đáo, và kiểu dáng, thiết kế nổi trội, áo lớp ISHINE sẽ giúp các bạn để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt mọi người.

Hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất áo đồng phục, ISHINE đã đồng hành cùng biết bao lớp học trò và tạo nên hàng nghìn chiếc áo lớp đẹp đáp ứng nhu cầu của mỗi một tập thể. Bằng những sản phẩm vô cùng độc đáo, sáng tạo, ISHINE luôn là một điểm đến lý tưởng giành cho các bạn trẻ với mong muốn sở hữu những chiếc áo đồng phục lớp ấn tượng nhất.

Chiếc áo lớp sẽ không chỉ đi theo một khuân khổ nào hết, mà với ISHINE chúng sẽ được “phù phép” cho trở nên vô cùng đa dạng, và phá cách. Đừng ngần ngại nếu như bạn có một ý tưởng nào đó khác biệt, bởi có thể đó sẽ là điểm sáng cho chiếc áo của lớp bạn trở nên đặc biệt hơn. Hãy thoải mái chia sẻ ý tưởng đó, đội ngũ thiết kế của ISHINE sẽ giúp bạn tạo nên chiếc những mẫu áo ưng ý nhất mà không cần đặt cọc hay mất bất kỳ một khoản phí nào.

Hơn hết, các sản phẩm đồng phục lớp của ISHINE giành cho các bạn học sinh, sinh viên thì sẽ được nhận nhiều ưu đãi về giá. Các bạn yên tâm là đến với ISHINE, chất lượng sản phẩm mà bạn yêu cầu vẫn rất được đảm bảo mà giá thành sẽ “mềm” hơn nhiều so với những cơ sở khác.

Vậy thì chẳng còn lý do gì để nói “không” với ISHINE đúng không nào? Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để có thể được tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24 bạn nhé.

----------------------------------------------------------------------------------------------

Không chỉ với thế mạnh là các sản phẩm đồng phục lớp giành cho học sinh, sinh viên, ISHINE còn phát triển các sản phẩm của mình với nhiều chủng loại đa dạng khác như đồng phục công ty, áo nhóm, áo gia đình v.v....

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337
 
Top