Túi xách của bạn

Trong chuyên mục '[♠] Bói vui' đăng bởi sarah_missyou, 22/11/2010. — 2.541 Lượt xem

 1. sarah_missyou

  sarah_missyou Cựu quản lý

  Túi xách của bạn

  Túi xách không chỉ là một trong những phụ kiện giúp các teen nhà ta trở nên xinh xắn hơn khi đến trường hay dạo phố, mà nó còn “bật mí” cho bạn nhiều điều thú vị lắm đấy!
  [​IMG]
  a ​
  Nếu bạn chọn hình a: Bạn là người khiêm tốn và chân thành
  Bạn hoàn toàn hài lòng về bản thân mình. Bạn luôn hành động theo lẽ tự nhiên, chứ không bao giờ giả vờ đóng kịch. Bạn làm mọi thứ tốt nhất bằng hết khả năng của mình. Bạn không thích nếu ai đó muốn làm theo ý kiến của họ.
  [​IMG]
  b ​
  Nếu bạn chọn hình b: Bạn là người sáng tạo và khéo léo
  Bạn là người có mắt thẩm mỹ và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Thậm chí bạn không phải là một nghệ sĩ nhưng bạn là người có rất nhiều phong cách. Bạn là người rất thanh lịch, sành điệu và luôn biết cách thư giãn. Bạn thích mọi thứ được tổ chức một cách ngăn nắp.
  [​IMG]
  c ​
  Nếu bạn chọn hình c: Bạn là người lập dị
  Bạn là người thích nổi loạn và phá vỡ nguyên tắc. Bạn thích phiêu lưu, mạo hiểm và làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Bạn là người thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy dù đó là người thân hay bạn bè. Nhiều người cố gắng học theo phong cách của bạn, nhưng điều đó không dễ.
  [​IMG]
  d ​
  Nếu bạn chọn hình d: Bạn là người rất tự tin
  Bạn luôn tự tin với những gì mình đang có. Bạn được mọi người xung quanh đánh giá rất cao, bạn luôn yêu bản thân mình. Khi đứng trước những quyết định vô cùng khó khăn, bạn cũng thấy chẳng có gì phải căng thẳng. Bạn luôn cố gắng bảo vệ ý kiến của mình.
  [​IMG]
  e ​
  Nếu bạn chọn hình e: Bạn là người dễ chịu và lạc quan
  Bạn là người sống một cách vô tư. Bạn hạnh phúc với ý nghĩ mình đang làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Bạn là người rất rộng rãi, hào phóng. Bạn cảm thấy may mắn khi được giúp đỡ người khác.
  [​IMG]
  f ​
  Nếu bạn chọn hình f: Bạn là người luôn suy nghĩ chín chắn
  Bạn không thuộc típ người hay xét đoán, bạn luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra ý kiến gì. Bạn là người theo xu hướng cổ điển. Những mối quan hệ mà bạn tạo dựng đều bền vững. Bạn là người rất nghiêm túc, chín chắn.
  [/TD][/TR][/TABLE]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP