Túi khí cách nhiệt mái tôn

mau duc

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2019
Bài viết
0
Túi khí cách nhiệt P2:

Tôi nghe mọi người hỏi về cách nhiệt bằng túi khí p2 rất nhiều và điều đầu tiên tôi phải làm là ngăn họ lại và giải thích về cách nhiệt là gì.


Vật liệu cách nhiệt, trong bối cảnh bạn sắp nhét vào gác mái của mình, là vật liệu làm chậm quá trình truyền nhiệt. Nó thực sự đơn giản. Cách nhiệt bằng sợi thủy tinh, cách nhiệt bằng xenlulo, cách nhiệt bằng bọt phun và thậm chí là len đá là những cách để làm chậm sự chuyển động của nhiệt. Chúng ta muốn giữ nhiệt ra ngoài hoặc trong. Cách nhiệt có thể làm được điều này.

Điều tốt nhất của túi khí cách nhiệt p2 khi được lắp đặt đúng cách là PHẢN XẠ nhiệt đi. Không có sự chậm lại liên quan. Là một bề mặt phản chiếu, ý tưởng là tạo ra một rào cản bức xạ trên gác mái của bạn để tia hồng ngoại không thể vượt qua.

Không giống như giấy bạc thông thường, nó có bọc bong bóng kẹp giữa 2 lớp giấy bạc. Lớp bọc bong bóng này, dù là một lớp hay hai lớp đều làm chậm dòng nhiệt. Phải thừa nhận rằng lớp bọc bong bóng không mấy ấn tượng, nhưng nó cuối cùng sẽ là một sự phá vỡ nhiệt ( phản xạ nhiệt). đây là trường hợp, bạn có thể tranh luận trường hợp bong bóng lá là vật liệu cách nhiệt.

Điểm mấu chốt là một gác mái có rào cản bức xạ cần cả giấy bạc để chặn nhiệt bức xạ và cách nhiệt để ngăn dòng nhiệt đối lưu và dẫn nhiệt. Đó là cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn thực sự ngăn nhiệt vào hoặc ra khỏi nhà của bạn.

» Xem thêm: Thông số túi khí cách nhiệt P2 , bông cách nhiệt nóng , vải cách nhiệt , băng vải cách nhiệt , ống gió mềm có lớp cách nhiệt.
 
Top