Tuần mới đầy thú vị cho 12 cung hoàng đạo(25-31/5)

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi nhubim, 26/5/2015. — 446 Lượt xem

 1. nhubim

  nhubim Banned

  Tuần mới đầy thú vị cho 12 cung hoàng đạo(25-31/5)

  (Tu vi) Dương Cưu muốn tạo ra một phong cách mới. Bọ Cạp nên giúp đỡ một ai đó, tham gia công việc tình nguyện...

  Dương Cưu (21/3 - 19/4)
  Bắt đầu tuần, Dương Cưu muốn tạo ra một phong cách mới. Bạn hiểu rõ phải có một chiến lược tốt thì mới làm ra được điều gì đó khác biệt. Đây có thể là một thách thức với bạn nhưng bạn sẽ rất vui khi tiến hành đấy! Thứ tư và thứ năm rất tốt để bạn tỏa sáng. Sao Dương Cưu không tận dụng thời gian này cho công việc hoặc gia đình, cũng có thể là chuyện tình cảm nhỉ? Từ thứ sáu đến chiều chủ nhật nguồn năng lượng của bạn giảm sút đáng kể. Nhưng bạn đừng lo, chỉ cần bạn chậm rãi lại mọi việc sẽ vẫn ổn thỏa. Năng lượng sẽ trở lại với bạn vào cuối ngày Chủ nhật đó là dấu hiệu tốt để bạn chào đón tuần mới!

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
  Đầu tuần bạn thực sự rất cuốn hút! Kim Ngưu khiến mọi người phải chú ý đến bạn. Đến ngày thứ 5 và thứ 6 bạn sẽ hoàn thành công việc của mình một cách gọn gàng. Bạn không nên quá nhiệt tình làm mọi việc vì sức khỏe của bạn có thể đang hơi nhạy cảm đấy! Kim Ngưu hãy thỏa sức thể hiện sự đam mê từ thứ 6 đến chiều Chủ nhật. Có điều bạn hãy chú ý đừng để sự đam mê làm bạn trở nên tham lam muốn chiếm hữu nhiều thứ. Nhất là trong chuyện tình cảm thì lạt mềm sẽ buộc chặt Kim Ngưu nhé! Cuối ngày Chủ nhật mọi việc sẽ thực sự đi theo cách mà bạn muốn.

  Song Tử (21/5 - 21/6):
  Song Tử nên kiểm tra lại các kênh giao tiếp với gia đình, bạn bè để chắc chắn rằng mọi thứ vẫn tốt đẹp. Thứ tư và thứ năm bạn thực sự trở nên rất thông minh và cực kì hấp dẫn. Bạn không được tập trung lắm đặc biệt tại nơi làm việc. Điều này khiến sự nhanh nhạy nắm bắt thông tin của bạn bị giảm do đó Song Tử hãy cố gắng tập trung để bao quát mọi việc tốt hơn nhé! Từ thứ sáu đến chủ nhật khả năng tính toán của bạn được phát huy tối đa. Cuối ngày chủ nhật bạn đã sẵn sàng chờ đón tuần mới !

  Cự Giải (22/6 - 22/7):
  Cự Giải dễ dàng kết nối mọi người để thực hiện kế hoạch của bạn ngay khi tuần mới bắt đầu. Đối tác của bạn cũng sẽ mỉm cười đồng thuận với những điều bạn đưa ra. Nếu đầu tư suy nghĩ thêm Cự Giải còn có thể thu được thành công như mong đợi. Vào thứ tư và thứ năm bạn nên chú ý thêm yếu tố con người nữa nhé! Bạn hãy dành ra chút thời gian để tìm hiểu động cơ của người khác. Bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ từ thứ sáu đến cuối tuần. Cự Giải hãy chú ý chăm sóc bản thân, những người quan trọng với bạn, những sở thích riêng để có một tuần thật tuyệt vời!

  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Bạn bắt đầu tuần mới bằng cách đem lại hạnh phúc cho người khác. Bạn đã lên sẵn ý tưởng trong đầu và sẵn sàng thực hiện những hành động lãng mạn. Cơ hội để thực hiện cho Sư Tử chính là ngày thứ tư và thứ năm. Lên kế hoạch vui chơi với một ai đó cũng là ý tưởng rất thú vị đấy Sư Tử ạ! Từ thứ sáu đến chủ nhật bạn có nguồn năng lượng rồi dào vì vậy bạn có thể dùng cả trái tim và tâm trí của mình cho tất cả các quyết định.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Những người xung quanh đã không để ý đến Xử Nữ nhưng sang tuần mới này những điều tuyệt vời ở bạn nổi bật hẳn lên khiến bạn thực sự thu hút. Bất cứ điều gì bạn muốn làm, bạn đều có thể làm được vào thời điểm này. Khoảng từ thứ tư đến thứ năm Xử Nữ cần lựa chọn một việc quan trọng, tuy nhiên thật khó để đưa ra quyết định cuối. Lời khuyên dành cho bạn đó là bạn hãy tìm lời tư vấn của một ai đó bạn thực sự tin cậy, chắc chắn sẽ rất có ích đấy! Từ thứ 6 đến hết tuần bạn muốn lên kế hoạch gì đó khác biệt, một kế hoạch làm trái tim và tâm trí bạn thấy thực sự thú vị. Dự định này khiến bạn cảm thấy rất hồi hộp.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Bắt đầu tuần mới, Thiên Bình bị chi phối bởi các việc nhỏ, bạn cần phải rất tập trung mới có thể làm tốt mọi việc! Chấp nhận một số khoảng thời gian chết, bạn không thể làm được gì vào những thời điểm đó. Ngày thứ tư và thứ năm bạn nên dành nhiều thời gian cho trái tim của bạn. Hãy cho phép trái tim được tự do, nó sẽ mách bảo Thiên Bình cần làm gì để có những giây phút ấm áp, lãng mạn. Từ thứ sáu đến cuối tuần việc kinh doanh, mua bán chiếm trọn tâm trí bạn. Thiên Bình có thể thực sự suy nghĩ sâu và nghiêm túc về việc này!


  Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
  Giúp đỡ một ai đó, tham gia công việc tình nguyện sẽ là khởi động tốt cho tuần mới đấy Bọ Cạp ạ! Các vị thần đang dõi theo từng bước đi của bạn. Ngày thứ tư và thứ năm bạn sẽ không dễ dàng để đưa ra bất cứ quyết định nào. Có thể vấn đề của Bọ Cạp là bạn đang tự tạo áp lực cho chính mình. Bạn đừng lo, chỉ cần một chút kiên nhẫn, mọi thứ sẽ rõ ràng và thông suốt hơn khi bước sang ngày thứ 6 và cho đến hết tuần. Xây dựng năng lực cá nhân sẽ là cách tốt nhất để Bọ Cạp trở lên hấp dẫn. Bạn hãy bắt đầu ngay nhé!

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Đầu tuần Nhân Mã nên giảm sử dụng công cụ làm việc nhóm và các cam kết xã hội. Năng lượng tinh thần của bạn rất mạnh mẽ, bạn cần có cơ hội để phát huy đối đa nguồn năng lượng của mình. Thứ tư và thứ năm bạn chiếm trọn sự yêu thương của mọi người xung quanh. Bạn hãy thử làm những việc khác thường ngày, bắt đầu điều gì đó mới mẻ, làm một cái gì đó khác thông thường để tránh khỏi sự nhàm chán. Từ thứ sáu đến cuối tuần trí tưởng tượng của Nhân Mã phát huy rất tích cực. Sẽ tốt hơn nữa nếu Nhân Mã tham khảo thêm các ý tưởng khác nữa đấy!

  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Ma Kết đã bắt nhịp vào tuần mới rất nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc các mối quan hệ của mình, đặc biệt là với Ma Kết còn độc thân, bạn hãy tiến lên trong các mối quan hệ tiềm năng. Khoảng từ thứ tư đến thứ năm, các kết nối cá nhân của bạn không rõ ràng. Nhưng Ma Kết đừng lo quyền lực cá nhân của bạn sẽ trở lại từ thứ sáu đến chiều chủ nhật. Những ngày cuối tuần bạn cũng trở nên rất lãng mạn, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng đặc biệt tốt. Ngày chủ nhật, khi các ý tưởng đến Ma Kết hãy nắm lấy chúng nhé!

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Bảo Bình có thể cảm thấy mình có những nguồn năng lượng kì lạ vào đầu tuần. Bạn tự hỏi điều gì đang xảy ra? Tiến lên phía trước là cách tốt để bạn có câu trả lời. Những cam kết của bạn với những người xung quanh trở nên mạnh mẽ hơn vào thứ tư và thứ năm. Bạn không nên từ chối sự giúp đỡ của người khác, thời điểm này nếu được trợ giúp sẽ tốt hơn Bảo Bình nhé! Từ thứ sáu đến cuối tuần cảm xúc của bạn dễ bị đẩy lên cao. Bảo Bình có thể tìm kiếm lời khuyên, sự chia sẻ từ những người xung quanh, bạn sẽ bình tâm lại thôi.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Song Ngư có khả năng phân tích tuyệt vời khi tuần mới đến. Nếu bạn có thể nắm bắt khả năng này bạn sẽ là người dẫn đầu trong công việc. Ngày thứ tư và thứ năm bạn tràn trề năng lượng, niềm phấn khích. Song Ngư nghĩ sao nếu bạn thử làm điều gì đó mới mẻ? Từ thứ sáu đến chiều chủ nhật, bạn muốn gây thiện cảm với một người nào đó hoặc những người bạn tốt ở công ty. Song Ngư có thể nghĩ đến một bữa tiệc nho nhỏ hay không gian cà phê ấm áp chẳng hạn. Đó có thể là những lựa chọn tốt giúp bạn làm ấm mối quan hệ mong muốn. Ngày chủ nhật sẽ là ngày may mắn của bạn đấy!

  Nguồn: tintuc.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP