Tuần mới của bạn ( tuần 4 tháng 10 )

toi_muon_la_sinhvien_havard

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/6/2010
Bài viết
415
Bạch Dương


Đầu tuần, theo đuổi những gì Bạch Dương muốn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ đánh mất một điều gì đó khá quan trọng. Nhưng hai ngày tiếp theo Bạch Dương sẽ nhận ra rằng mình cũng không quá yếu đuối khi trót bỏ lỡ điều đó. Tuy thế, không phải lần nào bạn cũng may mắn có được kết quả tốt đẹp, lời khuyên cho Bạch Dương là hãy suy nghĩ thật nghĩ mỗi lần bạn chợt nảy lên một điều gì mới muốn và theo đuổi cho bằng được, hãy nghĩ xem điều đó có thực sự cần thiết đến nỗi bạn phải hy sinh những thứ quý giá khác hay không. Bạn là người dễ có những hành động "quá khích", bốc đồng mà. Từ thứ sáu đến cuối tuần, Bạch Dương sẽ có cái nhìn khách quan hơn về mọi việc; cũng là lúc tâm trạng của bạn rất tốt, đây cũng là thời điểm thích hợp cho việc khám phá những khả năng của bản thân.
Kim Ngưu

Vào thứ hai và thứ ba, việc đi tìm những câu trả lời vẫn không quan trọng bằng việc tìm hiểu xem những gì bạn hỏi có đúng hay chưa? Đến khi suy nghĩ của Kim Ngưu vượt khỏi giới hạn “nông cạn” cũng là lúc bạn nhận ra những vấn đề bạn đang hỏi không quan trọng như những gì bạn nghĩ đâu. Thứ tư và thứ năm là khoảng thời gian thích hợp để tập hợp những gì bạn vừa “ngộ” ra. Sau đó đến thứ sáu và thứ bảy, Kim Ngưu sẽ tìm ra hàng trăm cách để giải quyết rắc rối. Khi Kim Ngưu cần phải quyết định một việc gì quan trọng thì hãy đợi đến ngày Chủ nhật nhé!
Song Tử


Dù kế hoạch của Song Tử có hoàn hảo đến đâu chăng nữa thì bạn cũng không thể đoán trước được kết quả chính xác của nó. Đó là lý do vì sao Song Tử cần chú ý hơn đến những nhân tố (lớn và nhỏ) có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Khi tuần mới bắt đầu, những cơ hội nhỏ sẽ trở nên quý giá hơn Song Tử nghĩ. Trong khi vào thứ tư và thứ năm, những gì chắc chắn sẽ tốt đẹp thì lại không như bạn mong đợi. Thứ sáu và thứ bảy là ngày để bạn “nạp” kiến thức cho mình. Lúc này, bạn sẽ học, đọc hay nghiên cứu gì cũng rất "vào" đấy nhé! Chủ nhật là lúc Song Tử cần ở bên gia đình thân yêu của mình.
Cự Giải

Cự Giải có thể đạt được những gì mình muốn nhưng trước hết, vào ngày đầu tuần, bạn cần tìm hiểu rõ xem mình đang muốn gì. Việc đó không dễ chút nào đâu, đặc biệt là khi Cự Giải đang cố gắng “giải mã” điều người khác muốn ở mình, và điều trái tim bạn thật sự khao khát. Thứ tư và thứ năm sẽ mang lại cho bạn sự ổn định trong tâm hồn, và giúp bạn tìm ra đáp án cho câu hỏi đầu tuần. Tuy nhiên, đừng vội đi đến kết luận vào thứ sáu và thứ bảy vì lúc này bạn có quá nhiều “thông tin sai lệch”. Vào chủ nhật, hãy lắng nghe bản năng của chính bạn. Nó sẽ “mách nước” để bạn đi đúng đường.
Sư Tử

Vào 2 ngày đầu tuần, Sư Tử sẽ hăng hái bắt tay vào những dự án của mình. Nhưng Sư Tử nên để dành việc kết thúc chúng cho thứ tư và thứ năm. Sự hào hứng khi bắt đầu một việc gì chỉ kéo dài trong phút chốc, nhưng khi hiểu thấu mọi việc từ A đến Z thì Sư Tử sẽ cảm thấy hài lòng hơn. Thứ sáu và thứ bảy là lúc để bạn nghĩ về tất cả khả năng có thể để hoàn thành dự án của mình. Nhưng đừng quá vội vã đấy! Vào chủ nhật, Sư Tử sẽ nhận được một ít thông tin chỉ cho bạn đâu là con đường có lợi nhất.
Xử Nữ

Hãy nhận ra việc gì là mục tiêu của bạn trong những ngày đầu tuần nha Xử Nữ! Hãy nghĩ xem việc gì mới là đáng để bạn quan tâm và dành thời gian. Đừng để mình phải “bù đầu bù cổ” với những thứ linh tinh nhỏ nhặt. Đến thứ tư và thứ năm, việc quan trọng của Xử Nữ là hãy kết thân với những ai không cùng chung quan điểm với mình; vì cuộc sống là một chuỗi những điều cần học, và thu nạp kiến thức luôn là điều tốt cho bạn. Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn dường như không thể kiểm soát mọi việc. Vì vậy trông Xử Nữ có vẻ hơi mất-uy-quyền một chút, nhưng đừng lo nhé, bạn sẽ vẫn có nhiều niềm vui mà!
Thiên Bình


Tuần này Thiên Bình sẽ khởi đầu bằng việc trở nên vô cùng xuất sắc. Bạn có khả năng trong việc sử dụng “ngôn từ” làm “vũ khí”, bạn sở hữu một nguồn năng lượng tuyệt vời và được trao tặng một khả năng để cảm nhận cuộc sống. Nhưng đến thứ tư và thứ năm, việc bạn bị mắc kẹt lại ở “trình độ căn bản” là hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn cần cố gắng vượt qua, rồi bạn sẽ tìm ra nguyên nhân và tiếp tục bước đi. Từ thứ sáu đến cuối tuần, những khám phá của bạn sẽ có một lực đẩy to lớn, và là động lực để bạn trở lại vị trí “dẫn đầu”. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng cần dành cho thời để chia sẻ với bạn bè những điều mà mình đang thật sự trải qua.
Thần Nông

Nhẹ nhàng, lôi cuốn và luôn biết kiểm soát bạn thân chính là những điều Thần Nông đang mang trong mình. Trong suốt khoảng thời gian đầu tuần, sự vụng về, những quyết định sai, và những phần mấp mô trong cuộc sống sẽ “theo đuôi” Thần Nông. Bạn không thể kiểm soát chúng được. Nhưng chính những điều này lại giải phóng nguồn năng lượng lớn trong bạn đấy. Giữa tuần là khoảng thời gian dành cho những việc thiết thực hơn. Thần Nông càng hoàn thành nhiều việc thì bạn càng có thời gian vui chơi vào thứ sáu và thứ bảy. Thần Nông sẽ “lấn sân” sang lĩnh vực thời-trang-khác-thường vào ngày chủ nhật.
Nhân Mã

Lựa chọn, lựa chọn và lựa chọn! Ngay khi một tuần mới bắt đầu, Nhân Mã sẽ có rất nhiều lựa chọn cho một quyết định đấy! Và việc có nhiều lựa chọn cũng khá thú vị, nhưng hãy dành thời gian để suy nghĩ thật kỹ nhé Nhân Mã. Đến thứ tư và thứ năm, hãy đi tìm sự năng động vốn có của bạn. Hãy nhớ lại ý nghĩa của những giấc mơ, và đừng có ngạc nhiên về những điều mà giấc mơ ẩn ý nhé! Sau đó, cuộc sống của bạn sẽ không còn “mơ mờ ảo ảo” như trong mơ nữa, mà thay vào đó là những niềm vui nhỏ xinh tràn ngập vào thứ sáu và cuối tuần. Tuy nhiên, Nhân Mã cần nhớ một điều là niềm vui cũng bao gồm những điều bạn mà bạn không-hề-mong-chờ.
Ma Kết

Ngay từ ngày đầu tuần Ma Kết đã gặp rắc rối với biết bao khó khăn rồi. Tuy nhiên, Ma Kết hãy biết “nhìn xa” hơn nhé! Chúng chỉ là những khó khăn tạm thời thôi. Và khi chúng qua đi thì Ma Kết vẫn còn rất nhiều công chuyện và những dự định quan trọng ở phía trước. Đến thứ tư và thứ năm cũng chính là lúc Ma Kết cần quan tâm đến bạn bè của mình nhiều hơn. Hãy nghĩ xem ai là người bạn muốn nói chuyện và ở bên cạnh nhất, sau đó hãy “ưu tiên” đi chơi với người đó nhé! Từ thứ sáu cho đến cuối tuần, bạn sẽ hơi…mơ mộng một chút, nhưng nó cũng chẳng gây "tổn thất" chút nào đâu. Mọi chuyện sẽ vẫn yên ổn khi bạn trở lại với thực tế mà.
Bảo Bình

Thật dễ dàng để nhận ra rằng sự sáng tạo là một phần trong cuộc sống của Bảo Bình, nhưng nó cũng không có nghĩa là Bảo Bình chỉ biết sáng tạo mà thôi! Vào thứ hai và thứ ba, hãy tìm ra nơi mà Bảo Bình có thể thu nạp nhiều năng lượng hơn, linh hoạt hơn và có cảm hứng hơn nữa. Sau đó, đến thứ tư và thứ năm, Bảo Bình hãy tìm cách để khả năng sáng tạo của mình có thể vận dụng vào tất cả các mặt của cuộc sống. Vào thứ sáu và thứ bảy, bạn nên tham gia vào các hoạt động vui vui nhé! Và ngày chủ nhật là lúc bạn cần tận hưởng khoảng thời gian yên bình ngay tại nhà.

Song Ngư

Những cuộc mạo hiểm sẽ đến với Song Ngư khi tuần mới bắt đầu. Sớm hay muộn, chúng cũng sẽ xuất hiện vì chúng sinh ra là dể dành cho bạn đó, Song Ngư. Hãy làm những điều mà bạn thấy có nhiều động lực nhất. Đến thứ tư và thứ năm, hầu hết mọi người sẽ cảm thấy lòng mình chùng xuống, dễ xúc động, và Song Ngư cũng thế. Chính vì vậy, đây không phải là lúc để phê bình hay chê trách một ai đâu nhé! Từ thứ sáu cho đến cuối tuần, Song Ngư sẽ được “chòm sao hộ mệnh” ban cho khả năng “nắm lấy thời cơ”. Song Ngư sẽ dễ dàng nhận ra đâu là thời điểm thích hợp để đạt được điều mình mong muốn.
 

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.023
Cự Giải

Cự Giải có thể đạt được những gì mình muốn nhưng trước hết, vào ngày đầu tuần, bạn cần tìm hiểu rõ xem mình đang muốn gì. Việc đó không dễ chút nào đâu, đặc biệt là khi Cự Giải đang cố gắng “giải mã” điều người khác muốn ở mình, và điều trái tim bạn thật sự khao khát. Thứ tư và thứ năm sẽ mang lại cho bạn sự ổn định trong tâm hồn, và giúp bạn tìm ra đáp án cho câu hỏi đầu tuần. Tuy nhiên, đừng vội đi đến kết luận vào thứ sáu và thứ bảy vì lúc này bạn có quá nhiều “thông tin sai lệch”. Vào chủ nhật, hãy lắng nghe bản năng của chính bạn. Nó sẽ “mách nước” để bạn đi đúng đường.
Hjx,tuần này rõ chán mà,ko có j đb mà chỉ toàn chịn bực mình ko hà,huhu
 
Top