Tuần mới của bạn (7/5 - 13/5/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862
Khởi đầu cho tuần mới, tâm trạng của Bạch Dương vô cùng sảng khoái, đầy sức sống và rất trẻ trung, chính điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh và động lực để bạn bắt tay vào làm những việc bạn đã định làm trước kia.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Khởi đầu cho tuần mới, tâm trạng của Bạch Dương vô cùng sảng khoái, đầy sức sống và rất trẻ trung, chính điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh và động lực để bạn bắt tay vào làm những việc bạn đã định làm trước kia. Những ngày sau đó, bạn tỏ ra rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh đang trong giai đoạn khó khăn. Điều đặc biệt là bạn sẽ làm được những điều ngoài cả sự mong đợi của bản thân. Khoảng thời gian thứ Năm đến cuối tuần, bạn sẽ phải đối diện với vài trở ngại trong công việc và cả học hành bởi vì có một vài người đang ganh tị với thành công và năng lực của bạn. Nhưng đừng phản ứng gì cả, cứ bình tỉnh và tự nhiên, thể hiện tốt những gì bạn đang làm là được rồi.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Trạng thái vui vẻ, hạnh phúc và đầy năng lượng của những ngày cuối tuần trước tiếp tục kéo dài đến đầu tuần này, chúng sẽ mang đến những điều tốt đẹp và tích cực nhất cuộc sống của bạn. Bạn hoàn toàn xứng đáng đón nhận những điều đó, vì thế hãy tận hưởng đi nhé. Những ngày giữa tuần, hãy thử đặt chân khám phá hay làm những gì mà bạn chưa bao giờ thực hiện trước đó: một món ăn mới hay một nhà hàng mới. Thứ Sáu đến hết tuần, một vài người bạn thân đang trong tâm trạng và đầy cảm xúc, họ muốn được chia sẻ và tâm sự cùng với bạn. Vậy tại sao không nói ra những cảm nhận thật của bạn nhỉ, đó cũng là cách giúp bạn bộc bạch hết những nỗi lòng của mình. Mọi người sẽ đều cảm thấy nhẹ nhõm và vui vẻ, kết thúc một tuần thật nhẹ nhàng và bình an.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Những ngày đầu tuần, hình ảnh của một người thân trong gia đình cứ thường xuyên xuất hiện trong tâm trí của bạn và có lúc bạn gần như rối tung lên. Vậy tốt nhất bạn nên có một cuộc nói chuyện trực tiếp với người đó, mọi nghi vấn sẽ được nhanh chóng giải đáp mà thôi, chúng sẽ không quá phức tạp như bạn nghĩ đâu. Đôi khi bạn rất cần những lời khuyên và tư vấn của mọi người, nhưng không phải lúc nào bạn cũng cần nghe và làm theo đâu, đặc biệt là khi liên quan đến vấn đề tài chính. Chẳng phải tự mình ra quyết định sẽ cảm thấy thoải mái hơn sao? Nửa tuần còn lại là thời gian để bạn tận hưởng những giây phút lãng mạn, bình an và đầy hạnh phúc bên cạnh "người ấy". Hãy chia sẻ những cảm xúc cùng nhau và thử hỏi hai bạn nghĩ gì và như thế nào về nhau luôn nha.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải có một khởi đầu cho tuần mới thật tuyệt làm sao: những người bạn mới, những buổi gặp mặt bất ngờ và tất nhiên là những buổi hẹn ăn tối, gặp gỡ đầy thú vị và hào hứng. Họ sẽ tiếp thêm cảm xúc và nguồn sức mạnh cho bạn trong những ngày sau đó. Và thật là như vậy, mặc dù vào thời gian giữa tuần bạn khá bận rộn nhưng không vì thế mà chùn bước hay bỏ cuộc, ngược lại bạn tỏ ra rất hăng say và đầy nhiệt huyết. Cuối tuần, nếu như bạn có lưỡng lự hay không chắc chắn về điều gì thì đừng vội vàng quyết định nha, cứ từ từ nghiên cứu đi nghen.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử nên bắt đầu tuần mới bằng việc xem lại tình hình tài chinh của mình, đặc biệt là các khoản nợ, đừng để chúng kéo dài quá lâu, không hay đâu bạn nhé. Nhưng xuyên suốt thời gian trong tuần, bạn duy trì sự cân bằng khá tốt giữa bạn bè, tình cảm và thời gian riêng tư của cá nhân. Nghĩa là, bạn vừa có được những khoảng thời gian vui chơi cùng bạn bè, say sưa bên người yêu và được làm những gì mình thích. Cuối tuần đến, bạn sẽ thấy tâm hồn vô cùng thư giãn, thoải mái và chúng sẽ giúp cho bạn có những cái nhìn đầy sâu sắc hơn vào những vấn đề đang gặp phải. Nhưng khi phải đưa ra quyết định cuối cùng, đừng để cái tôi của mình chiếm lĩnh, mà hãy dựa vào những hành động và hiện thực khách quan.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Mọi người sẽ nhìn thấy Xử Nữ là một chú ong rất chăm chỉ trong nửa tuần đầu. Bạn hăng say làm việc và tận dụng từng phút một để làm được điều gì đó thật đáng, vì thế không có gì khó hiểu khi sau đó bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi gặt hái được thành công và chiến thắng. Thời gian còn lại của tuần, bạn bắt gặp một vài món đồ rất bắt mắt và khó lòng cưỡng lại, nhưng lại lưỡng lự không biết có nên mua hay không. Vậy thì không cần phải quyết định liền đâu, cứ suy nghĩ thật kỹ để đồng tiền mình bỏ ra sẽ không lãng phí. Cuối tuần, mặc dù bạn đang làm rất tốt những công việc của mình, nhưng đừng vì thế mà quá tự mãn, thay vào đó cứ tiếp tục duy trì tinh thần hăng say với nhịp độ hiện thời, bạn sẽ càng đi lên và được nhiều người ngưỡng mộ bằng chính năng lực thực của mình.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thế giới này với bạn thật tươi đẹp và vui tươi biết bao. Xung quanh bạn là những con người tuyệt vời, đáng yêu, tốt bụng; cảnh vật chung quanh cũng thật tươi sáng. Bạn luôn muốn bước ra ngoài để cảm nhận và đón nhận những điều đẹp đẽ đó, và nhờ thế mà nửa tuần đầu mọi thứ đều suôn sẻ và hoàn thiện. Mặc dù vậy, có lẽ do quá hăng say và tiêu quá nhiều năng lượng mà đến thời gian cuối tuần, bạn có vẻ hơi xìu xìu và thiếu sức sống. Vậy thì giải pháp tốt nhất là nên ở nhà và nạp năng lượng cho mình và chỉ làm những việc nhẹ nhàng mà thôi.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Điều quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ, cho dù là tình cảm hay gì đi nữa, chính là sự phóng khoáng và sẵn sàng đón nhận lẫn nhau. Vì khi đã xác định đi cùng nằm trong một đội, cùng đi trên một con đường thì phải luôn luôn vì nhau, hy sinh cho nhau thì như thế mọi thứ mới trở nên tốt đẹp và bền vững được. Những ngày sau đó, bạn được nhận lời mời hoặc lời đề nghị nghe có vẻ rất thú vị nhưng lại không đảm bảo lắm. Sau đó bạn sẽ mau chóng nhận ra ngày là mình không cần lời đề nghị này. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận khi chấp nhận hay quyết định nhé, bởi vì những điều tốt đẹp khác đang trên đường đến với bạn kìa.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn sẽ nhận ra rằng những gì diễn ra trong thứ Hai và thậm chí là hai ngày sau đó đều là những việc nhỏ nhặt, không có gì to tát cả. Tuy vậy, có lẽ bạn cũng biết rằng đôi khi chính những chi tiết nhỏ đó lại đóng góp rất lớn về sau mà bạn không thể nào ngờ đến được. Thứ Năm đến cuối tuần, có vẻ như mọi người xung quanh bạn đang tập hợp bên cạnh bạn và cùng chia sẽ rất nhiều điều giá trị. Nếu như bạn thấy mình đang "đơn thân độc mã" thì đây chính là nơi để bạn hướng đến, mọi người sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn trong tất cả mọi việc.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Đôi lúc vì muốn tạo được ấn tượng với "đối tượng" mà bạn nghĩ ra những cách rất thú vị và hài hước để thu hút sự chú ý của người ta, nhưng bạn lại không chắc như vậy có hiệu quả hay không. Hmm, phải làm thử mới biết chứ, tuần này sẽ là thời gian rất thích hợp để bạn bày tỏ với người ấy đó Ma Kết. Cũng trong thời gian này, bạn dường như lấy lại cảm hứng để "nói" sau một thời gian khá "im hơi lặng tiếng" vì mẫu thuẫn với ai đó. Nhưng hãy cứ nói và chia sẽ đi, như thế thì cuộc sống mới đúng là đang chuyển động, và như thế thì mọi người mới hiểu được bạn đang muốn gì chứ.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bỗng dưng hình ảnh gia đình và họ hàng, người thân chợt xuất hiện trong suy nghĩ và tâm trí của bạn, không vì một lý do cụ thể nào cả. Bạn nhận ra những điều giá trị, đáng học hỏi và trân trọng từ ba mẹ, ông bà và người thân khác. Khi càng khám phá và đi sâu, thì bạn sẽ càng trân trọng và thêm yêu quý gia định của mình, kể cả những người mà bạn ít tiếp xúc. Tuy thế, giữa tuần đến thì bạn hoàn toàn thoát ra khỏi những tư tưởng đó và tập trung vào những gì đang diễn ra. Cuộc sống của bạn đang rất sôi động và nhiều tiến triển, và bạn rất muốn dành thời gian khám phá xem chúng là gì.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vào thứ Hai và thứ Ba, bạn hầu như muốn huỷ hết các kế hoạch ăn tối hoặc hẹn hò bên ngoài để ở nhà và làm gì đó cho chính bản thân. Nghe có vẻ không gì lớn lao cả, nhưng vào thời điểm này quyết định đó của bạn có ý nghĩa hết sức quan trọng đó. Gia đình chính là nơi bạn cảm thấy bình yên và hạnh phúc nhất. Thứ Năm, thứ Sáu, có lẽ bạn sẽ phải rơi vào cảnh "vò đầu bức tóc" để tìm cách giải quyết những áp lực, khó khăn đang đến, nhưng yên tâm đi, bạn sẽ là người chiến thắng đó. Cuối tuần thế nào ư, đắm chìm trong cảm giác ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu thôi.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top