Tuần mới của bạn (4 -10/10/2010)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Sun Glare, 5/10/2010. — 1.529 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Tuần mới của bạn (4 -10/10/2010)

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Bạch Dương sẽ phải tập trung hoàn toàn thời gian cho những mục tiêu trong tuần, có như vậy thì mới có thể đảm bảo được rằng mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ. Niềm vui trong công việc sẽ phần nào mang đến nhiệt huyết vào ngày thứ Hai. Tuy nhiên, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào thứ Ba, nhưng đừng lo lắng nhé, cứ bình tỉnh rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt thôi. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè tốt đẹp tạo thuận lợi cho những hợp tác mang tính chất quan trọng vào thời gian giữa tuần. Những dự định cá nhân có thể được người lớn giúp đỡ thực hiện vào ngày thứ Sáu, nhưng điều quan trọng và mang tính quyết định là Bạch Dương phải chứng tỏ được tính khả thi của ý tưởng và năng lực thực sự của bản thân. Hãy cố gắng hết mình nghen! Thời gian cuối tuần, ba mẹ có thể tổ chức một vài hoạt động gia đình, bạn không được phép vắng mặt đó.
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Mọi người có những nhận xét tích cực và đánh giá bạn là một tài năng, nhưng nếu không sử dụng hợp lý khả năng của bản thân thì khó mà mang đến thành công trong tuần mới này, đặc biệt là trong bối cảnh phải cạnh tranh quyết liệt. Vào ngày thứ Hai, Kim Ngưu rất thành công với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tỉ mỉ. Sang thứ Tư, bạn có lẽ sẽ phải đối mặt với khá nhiều thách thức. Hãy cố gắng vượt qua, vì đây là cơ hội tuyệt vời để thể hiện và đánh giá được chính xác năng lực của mình đó. Thứ Năm và Sáu là hai ngày tương đối bận rộn, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, niềm vui trong cuộc sống phần nào giúp Kim Ngưu lấy lại được cân bằng và tiếp tục hoàn thành những kế hoạch trong tuần. Ngoài ra, người ấy có thể chủ động mời bạn đi xem phim vào dịp cuối tuần đó.
  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Một tuần thành công ngoài mong đợi, Song Tử không chỉ đạt được thành tích tốt trong học tập mà còn có nhiều sáng tạo cho công việc nữa. Ngày thứ Hai mang đến những bất ngờ thú vị, đặc biệt là sự thay đổi đột ngột của một vài yếu tố quan trọng, nhưng không tác động nhiều lắm đến cuộc sống của bạn. Sang thứ Ba và Tư, mối quan hệ xã hội được mở rộng mang đến nguồn thông tin hữu ích. Tuy vậy, Song Tử cần chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo trước khi tiến hành bất kỳ kế hoạch nào vào ngày thứ Năm nhé. Ngoài ra, bạn cần tích cực tham vấn lời khuyên từ người lớn thì mới tránh được những khó khăn phát sinh trong thứ Sáu được. Thời gian cuối tuần, những hoạt động cùng gia đình mang đến niềm vui, tình cảm giữa mọi người sẽ ngày một gắn bó hơn.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cự Giải có thể bị người khác chỉ trích vì những phát ngôn không đúng chỗ, bạn nên tích cực sửa đổi đi nhé. Vào ngày thứ Hai, khả năng sáng tạo tuyệt vời mang đến những thành công ngoài mong đợi. Thế nhưng, vài khó khăn có thể bắt đầu phát sinh vào thứ Ba và Tư, đây là khoảng thời gian cần duy trì sự tập trung tối đa. Sang thứ Năm, Cự Giải có thể tạm hài lòng vì những cố gắng bước đầu đã cho thấy một vài kết quả tích cực. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc nâng cao kiến thức chuyên môn trong ngày thứ Sáu nhé. Điều này sẽ thật sự quan trọng đó, cơ hội thăng tiến sẽ nhiều hơn khi khẳng định được tài năng. Hãy lên kế hoạch đi dã ngoại cùng bạn bè vào dịp cuối tuần, mọi căng thẳng và áp lực sẽ được giải tỏa mà thôi.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Có những thời điểm khó khăn trong tuần, nhưng may mắn là Sư Tử đều vượt qua một cách ngoạn mục. Ngoài ra, những cống hiến cho công việc sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng, điều này mang tính khích lệ rất lớn về mặt tinh thần. Vào ngày thứ Hai, khả năng tài chính được đảm bảo là nhân tố quan trọng góp phần vào thành công chung. Sang thứ Ba, tình cảm giữa bạn và người ấy đang dần chuyển biến theo hướng tích cực. Tuy nhiên, việc theo đuổi cùng lúc nhiều mục tiêu có thể không thực sự khả thi vào thứ Tư và Năm. Nếu không có bất kỳ sự điều chỉnh nào thì Sư Tử rất dễ gặp phải kết quả thất bại. Thứ Sáu là ngày quan trọng nhất trong tuần, bạn phải giải quyết một khối lượng công việc lớn, sự hỗ trợ từ bạn bè sẽ là rất cần thiết.
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Xử Nữ tiết kiệm được khá nhiều thời gian vì biết sắp xếp công việc thật hợp lý, bạn nên tăng cường tham gia những hoạt động nghiên cứu hay từ thiện xã hội. Ngày thứ Hai mang đến những tin vui bất ngờ trong công việc và học tập. Sang thứ Ba, mọi việc sẽ cực kỳ thuận lợi, hãy dành thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động cá nhân nhé. Ngoài ra, cơ hội tài chính có thể đến vào thứ Tư hoặc thứ Năm, nhưng điều quan trọng là nắm bắt chúng thế nào thôi. Tuy nhiên, hãy yên tâm là bạn bè luôn hỗ trợ hết mình cho những kế hoạch trong ngày thứ Sáu, bảo đảm là mọi việc sẽ luôn thành công. Thời gian cuối tuần, bạn bè sẽ đưa ra những lời mời tương đối hấp dẫn cho một vài hoạt động giải trí, nhưng Xử Nữ chỉ muốn ở nhà tận hưởng niềm vui qua những công việc yêu thích mà thôi.
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Trong tuần mới này, Thiên Bình chứng tỏ được sự vượt trội về mặt ý tưởng nhưng khả năng thực hiện thì vẫn cần phải có thời gian để trau dồi. Tuy nhiên, sự hỗ trợ về tài chính và kinh nghiệm từ những người đi trước phần nào giúp mọi việc suôn sẻ và bước đầu gặt hái thành công. Vào thứ Hai, điều kiện thuận lợi trong học tập giúp phát huy tối đa năng lực của bản thân. Sang thứ Ba, tình hình tài chính khó khăn là nguyên nhân của những thay đổi liên tục trong ngày. Nhưng bạn đừng mau bỏ cuộc mà nên quyết tâm đối diện, bạn sẽ học được vài điều giá trị cho mình. Ngoài ra, nỗ lực tuyệt vời vào ngày thứ Tư và Năm, mang đến những thành công ấn tượng, mọi người rất nể phục khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy của bạn đó. Thứ Sáu là một ngày bận rộn, nhưng lại mang đến khá nhiều niềm vui trong công việc. Hãy dành thời gian cuối tuần cho gia đình thôi nhé.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Cuộc sống luôn mang đến những điều bất ngờ, Hổ Cáp rất giỏi biến những điều tưởng chừng không khả thi trở thành hiện thực. Nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, bạn có thể phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích đó. Vào thứ Hai, những ý tưởng sáng tạo có thể mau chóng được áp dụng vào thực tế công việc, mang đến thành công. Sang thứ Ba và Tư, mọi việc có thể không diễn ra như mong muốn, tốt hơn là bạn nên chuẩn bị thật chu đáo trước khi tiến hành bất cứ kế hoạch nào nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa vào thứ Năm, mang đến những cảm xúc đặc biệt. Hãy chủ động mời người ấy xem một bộ phim yêu thích hay sắp xếp cuộc hẹn lãng mạn nhé. Thứ Sáu là một ngày tương đối bận rộn, Hổ Cáp nên sắp xếp thời gian biểu thật hợp lý, sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút đó. Vì thế, tốt hơn là nên dành thơi gian cuối tuần để nghỉ ngơi và thư giãn.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Tâm lý của bạn không được thoải mái cho lắm, có lẽ là do quá tập trung cho công việc và học tập. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian biểu trong tuần thật hợp lý, Nhân Mã cần nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn đó. Hai ngày đầu tuần, những khởi đầu ấn tượng mang đến thành công. Bạn sẽ thấy hưng phấn và tràn trề nhiệt huyết trong ngày thứ Tư, tin vui bất ngờ có thể đến vào cuối ngày nữa đó. Sang thứ Năm, người ấy sẽ chủ động bày tỏ tình cảm, đừng quá bối rối, Nhân Mã nên đáp lại một cách tích cực nhé. Tuy nhiên, tình hình tài chính lại không được khả quan cho lắm vào thứ Sáu. Ngoài ra, bạn nên cố gắng dành thời gian cuối tuần chăm sóc sức khỏe bản thân và thư giãn đầu óc, đừng tham gia quá nhiều hoạt động.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Tinh thần ham học hỏi và tác phong làm việc chăm chỉ mang đến những kết quả thành công ngoài mong đợi, Ma Kết sẽ luôn được đánh giá cao và là ứng viên hàng đầu cho những vị trí quan trọng. Thứ Hai đầu tuần, khả năng thuyết phục khéo léo giúp tiết kiệm được thời gian mà vẫn bảo đảm được mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Sang thứ Ba, tình cảm thăng hoa mang đến nhiệt huyết tràn trề, bạn rất phù hợp với những lĩnh vực đòi hỏi khả năng sáng tạo và tư duy. Tuy nhiên, tình hình tài chính có thể không như mong muốn vào thứ Tư và Năm. Nguyên nhân chính là do Ma Kết chi tiêu chưa hợp lý, hãy cố gắng khắc phục điều này nhé. Thứ Sáu sẽ là ngày tuyệt vời nhất trong tuần, bạn có nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân. Mọi thứ đang diễn ra cực kỳ thuận lợi đó, một tuần thật sự thành công dành cho bạn.
  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Bảo Bình chưa thật quen với những nhiệm vụ mới trong tuần, hãy cố gắng hòa nhập. Vào thứ Hai, mọi việc đang rất thuận lợi, kết quả thành công hoàn toàn nằm trong khả năng của bản thân. Sang thứ Ba, mọi thứ có thể khác đi một chút, nhưng cũng không có gì đáng ngại. Nhờ tinh thần ham học hỏi và kiên trì mà Bảo Bình có thể hoàn thành tốt khá nhiều mục tiêu công việc trong giữa tuần. Tuy nhiên, xích mích với đứa bạn thân có thể dẫn đến những xung đột lớn vào thứ Sáu. Tốt hơn là nên chủ động làm hòa, hãy tạo không khí thoải mái giữa mọi người. Ngoài ra, những hoạt động gia đình vào thời gian cuối tuần giúp mọi thành viên có cơ hội gắn kết và hiểu nhau hơn, Bảo Bình nên tích cực tham gia nhé.
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Tất cả mọi việc đang tiến triển cực kỳ thuận lợi, Song Ngư có thêm thời gian cho những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, đã đến lúc bạn nên xem xét một cách nghiêm túc về những dự định trong tương lai rồi đó. Những lời khuyên từ ba mẹ sẽ là cực kỳ hữu ích, chúng giúp định hướng lại mọi việc cho đúng đắn hơn. Ngày thứ Hai và Ba, cơ hội học tập sẽ đến, Song Ngư cần cố gắng nắm bắt. Sang thứ Tư, đừng vội tin tưởng vào những mối quan hệ mới khi chưa có dịp cộng tác chung. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc tích cực vào thứ Năm. Thứ Sáu có lẽ là ngày bận rộn nhất trong tuần, nhưng điều quan trọng nhất là mọi thứ đang đi rất đúng hướng. Thời gian cuối tuần, hãy nghỉ ngơi và quan tâm đến gia đình nhé.
   


  sujichan, gracefulkittenNewsun thích điều này.


 2. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/11/2008
  Bài viết:
  9.542
  Lượt thích:
  46.106
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH KHTN
  Xem mấy cái bói vui này thấy đời hồng và tự tin lên hẳn, chắc là không gọi là mê tín dị đoan đâu nhỉ ;))
   
  myloveshinichi13 thích điều này.
 3. dolphin1992

  dolphin1992 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/9/2010
  Bài viết:
  342
  Lượt thích:
  233
  Kinh nghiệm:
  43
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Trong tuần mới này, Thiên Bình chứng tỏ được sự vượt trội về mặt ý tưởng nhưng khả năng thực hiện thì vẫn cần phải có thời gian để trau dồi. Tuy nhiên, sự hỗ trợ về tài chính và kinh nghiệm từ những người đi trước phần nào giúp mọi việc suôn sẻ và bước đầu gặt hái thành công. Vào thứ Hai, điều kiện thuận lợi trong học tập giúp phát huy tối đa năng lực của bản thân. Sang thứ Ba, tình hình tài chính khó khăn là nguyên nhân của những thay đổi liên tục trong ngày. Nhưng bạn đừng mau bỏ cuộc mà nên quyết tâm đối diện, bạn sẽ học được vài điều giá trị cho mình. Ngoài ra, nỗ lực tuyệt vời vào ngày thứ Tư và Năm, mang đến những thành công ấn tượng, mọi người rất nể phục khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy của bạn đó. Thứ Sáu là một ngày bận rộn, nhưng lại mang đến khá nhiều niềm vui trong công việc. Hãy dành thời gian cuối tuần cho gia đình thôi nhé.

  Tình hình tài chính wa' ư là dư dả chứ khó khăn j ;))
   
 4. sujichan

  sujichan English World: Princess II Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/6/2010
  Bài viết:
  787
  Lượt thích:
  1.057
  Kinh nghiệm:
  93
  Trường:
  Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Xử Nữ tiết kiệm được khá nhiều thời gian vì biết sắp xếp công việc thật hợp lý, bạn nên tăng cường tham gia những hoạt động nghiên cứu hay từ thiện xã hội. Ngày thứ Hai mang đến những tin vui bất ngờ trong công việc và học tập. Sang thứ Ba, mọi việc sẽ cực kỳ thuận lợi, hãy dành thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động cá nhân nhé.

  :KSV@04:hay thật, đúng là tin vui đến từ T2 nhưng T3 mình mới nhận được trực tiếp
  Ngoài ra, cơ hội tài chính có thể đến vào thứ Tư hoặc thứ Năm, nhưng điều quan trọng là nắm bắt chúng thế nào thôi.
  :KSV@13:cơ hội tài chính hả...cái này lúc nào cũng cần đó :KSV@05:
  Tuy nhiên, hãy yên tâm là bạn bè luôn hỗ trợ hết mình cho những kế hoạch trong ngày thứ Sáu, bảo đảm là mọi việc sẽ luôn thành công. Thời gian cuối tuần, bạn bè sẽ đưa ra những lời mời tương đối hấp dẫn cho một vài hoạt động giải trí, nhưng Xử Nữ chỉ muốn ở nhà tận hưởng niềm vui qua những công việc yêu thích mà thôi.
  Nhưng cuối tuần này là 10/10 mình sẽ ko bỏ lỡ buổi bắn pháo hoa nghệ thuật đâu :KSV@12:

   
 5. watase84

  watase84 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/1/2010
  Bài viết:
  129
  Lượt thích:
  157
  Kinh nghiệm:
  0
  Chả đúng gì cả. Hum qua ngày 5/10 mình cãi nhau một trận nảy lửa với một thằng con trai. Say rượu nữa. he he.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Tuần mới của Diễn đàn Date
Cách giặt đồ mới mua không bị phai màu Mẹo vặt 11:45 ngày Thứ năm
Bộ sưu tập gỗ công nghiệp có màu gỉ sét mới nhất Tư Vấn & Chuyện Trò 20/9/2020
Giới thiệu tủ kem 500L mới nhất của Darling Mẹo vặt 15/9/2020
Cuối tuần rồi, vào bếp thôi! Ẩm thực 5/9/2020
Công cụ giúp bạn giải quyết đống hàng tồn kho chỉ trong 1 tuần Mẹo vặt 25/8/2020
Lịch khai giảng tuần 25 tại Atlantic Vân Dương Tủ sách của bạn 4/8/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP