Tuần mới của bạn (3/5 - 9/5/2010)

Newsun

In Good I Trust
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.428


wk15nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi luôn khiến người khác nể phục. Bạch Dương sẽ được tạo điều kiện một cách tối đa để phát huy cao nhất năng khiếu bản thân, đóng góp tích cực vào thành công chung. Thứ Hai và Ba là những ngày có nhiều cơ hội, nhưng sẽ không dễ dàng vì có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, tốt nhất là bạn nên nép mình chờ đợi thời cơ chín muồi nhé. Đặc biệt trong ngày thứ Năm, nhiều tin vui đến trong gia đình làm cho ba mẹ hết sức hãnh diện, tự hào. Nếu có ý nguyện gì thì Bạch Dương nên mạnh dạn bày tỏ, mọi việc sẽ như mong muốn mà thôi. Thời gian cuối tuần, nhiều mối quan hệ mới được thiết lập, rất có lợi cho công việc sau này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đầu tuần, Kim Ngưu sẽ tương đối khó xử vì có nhiều nhóm muốn lôi kéo bạn về đầu quân. Nhưng cũng đừng nên để bị phân tâm và dao động trong những quyết định của bản thân nhé. Ngoài ra, những người lớn có kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm sáng tỏ ra nhiều vấn đề làm bạn đau đầu dạo gần đây. Sang giữa tuần, mọi thứ dần trở nên ổn định, đây là thời điểm mà năng lực được phát huy một cách cao nhất. Sẽ có rất nhiều cơ hội chín muồi, vì thế bạn nên nỗ lực hết mình. Một kế hoạch đi xa cùng bạn bè vào dịp cuối tuần là phần thưởng xứng đáng cho những phấn đấu không ngừng nghỉ trong tuần.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu muốn tạo ra dấu ấn cho riêng mình thì Song Tử cần cố gắng ngay từ những ngày đầu tuần, chặng đường phía trước sẽ rất vất vả nhưng kết quả thành công là phần thưởng rất xứng đáng mà thôi. Ngoài ra, mối quan hệ với đứa bạn thân có thể đột ngột xấu đi khi không cùng chung chí hướng, bạn cần khôn khéo trong phát ngôn hơn nữa thì mới có thể duy trì tình bạn một cách bền vững được. Ngoài ra, vận may về tài chính đến vào giữa tuần giúp cho Song Tử thoải mái trong chi tiêu. Tuy nhiên, bạn có thể phải khổ sở vì tính hào phóng và mát tay của mình đó nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đôi khi, quá nhiều mối quan hệ bạn bè không phải là một điều thuận lợi. Trong tuần mới này, Cự Giải sẽ phải rất vất vả khi nhiều lần đứng ra dàn xếp những bất đồng. Dù thành công hay không thì cũng không tránh khỏi làm mất lòng người khác, hãy vui vẻ chấp nhận chúng như là một tất yếu cuộc sống nhé. Thứ Năm sẽ là một ngày vô cùng đặc biệt, những tin vui trong học tập mang lại không khí hưng phấn tột độ, như vậy là những cố gắng hết mình cũng được đền đáp xứng đáng. Cự Giải nên có thái độ luôn hướng về tương lai, rất nhiều cơ hội đang chờ đợi phía trước.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tính cách quyết đoán và khả năng làm việc độc lập mang đến cho Sư Tử nhiều sự bứt phá ngoạn mục, khiến bạn bè rất ngưỡng mộ. Hai ngày đầu tuần, mọi việc diễn ra rất suôn sẻ, những kết quả bước đầu rất thành công. Tuy nhiên, bạn cần điều chỉnh lại thái độ và tác phong sinh hoạt theo hướng gần gũi hơn với mọi người xung quanh nhé. Vào thứ Tư, tình cảm của Sư Tử được người ấy đáp lại một cách tích cực, hãy nên chủ động thể hiện tình cảm hơn nữa. Dịp cuối tuần, những chuyến dã ngoại cùng bạn bè hay sum vầy bên người thân mang lại không khí ấm áp và tràn ngập tình yêu thương.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hơi lúng túng trong cách phân công thời gian biểu sao cho hợp lý, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc. Nếu như chưa thật sự tự tin thì bạn có thể tham vấn lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Thứ Ba là ngày có nhiều sự thay đổi, hãy cố gắng thích ứng nhé. Sang thứ Năm thì mọi việc dần quay trở lại trạng thái bình thường, Xử Nữ có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng chuyên môn. Nhưng điều quan trọng nhất là có sự hỗ trợ của một ê kíp tốt, có như vậy thì mới có thể đạt được nhiều thành quả tích cực. Hai ngày cuối tuần là thời gian dành để nghỉ ngơi và thư giãn, tuy nhiên, bạn cũng cần nên giữ gìn sức khỏe nữa.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một tuần thành công ngoài mong đợi, đặc biệt là trong học tập. Gia đình và bạn bè sẽ hết sức tự hào về bạn. Mặc dù vậy, mối quan hệ tình cảm lại không suôn sẻ, người ấy sẽ hơi dỗi khi Thiên Bình dành nhiều thời gian cho công việc và học tập mà không quan tâm gì cả. Bạn nên chú ý tới vấn đề này nhé, hãy cố gắng thuyết phục rồi mọi việc sẽ đâu vào đó mà thôi. Ngoài ra, cơ hội về tài chính đến vào thứ Ba và Tư, mang lại nhiều nguồn thu nhập đáng kể. Sang thứ Sáu, Thiên Bình có đôi chút bất đồng với ba mẹ về những mục tiêu phấn đấu trong tương lai, có lẽ là gia đình đã quá đặt kỳ vọng, hãy thẳng thắn chia sẻ về những dự định của bản thân nhé. Một khi tâm lý thoải mái thì mới có thể phấn đấu tốt trong công việc được.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp khá là bận rộn trong tuần mới này, nhiều kế hoạch đòi hỏi phải đầu tư thời gian và công sức. Hãy báo động trước cho mọi người biết, kẻo không ít lời trách móc nhằm vào bạn đấy. Thứ Hai là ngày thích hợp cho việc triển khai những kế hoạch mới, nhưng cũng nên chú ý tới việc tìm kiếm một ê kíp phù hợp. Sang thứ Tư và Năm, Hổ Cáp sẽ dễ thở hơn khi mọi thứ đi vào khuôn khổ, bạn chỉ phải nắm bắt tình hình và có những điều chỉnh phù hợp bảo đảm cho công việc triển khai được suôn sẻ mà thôi. Vào ngày thứ Bảy, một vài lời mời cộng tác được đưa ra, mở ra nhiều cơ hội tiến thân. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc kỹ với hoàn cảnh hiện tại nữa nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những cơ hội đến không rõ rệt, nhưng có vai trò vô cùng quan trọng nếu biết cách nắm bắt. Nhân Mã sẽ tạo được khá nhiều dấu ấn của riêng mình đấy. Ngoài ra, một số mối quan hệ mang lại nhiều sự giúp đỡ quý báu vào hai ngày đầu tuần, công việc sẽ cực kỳ thuận lợi mà thôi. Sang thứ Tư, những ý tưởng sáng tạo được đánh giá rất cao, đây là ngày thành công nhất trong tuần. Tuy nhiên, bạn sẽ rất dễ bị dao động bởi những lời tán dương có cánh và nhanh chóng sa sút vào những ngày tiếp theo, đây là khuyết điểm cần phải nghiêm túc sửa chữa đi nhé. Vào dịp cuối tuần, hãy dành cho người ấy một bất ngờ bằng việc lên kế hoạch chuyến đi chơi dành cho hai người mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một tuần khá bình yên, không có gì nổi bật. Tuy nhiên, với tính hiếu động của bạn thì cũng không nói trước được điều gì. Vào đầu tuần, những mối quan hệ bạn bè sẽ là tâm điểm. Hãy từ chối vai trò làm trung gian hòa giải cho mọi bất đồng đi nhé, vì Ma Kết sẽ làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn mà thôi. Tốt nhất là bạn nên an phận, tránh khuấy động bằng những trò trêu chọc hay can dự sâu vào chuyện người khác. Sang thứ Năm, ba mẹ sẽ viện trợ cho một khoản đáng kể, nhưng chi tiêu đúng mục đích mới là vấn đề quan trọng cần lưu ý. Vào dịp cuối tuần, Ma Kết luôn muốn đi đâu xa để xả hơi, thế thì nên lên kế hoạch và chủ động mời gọi bạn bè tham gia mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc nghiên cứu và phân tích rất phù hợp với khả năng của Bảo Bình trong tuần này. Vì thế hãy nên đầu tư nhiều thời gian và công sức cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn nhé. Vào ngày thứ Ba, sẽ có nhiều xáo trộn trong công việc, nếu không linh hoạt thay đổi để thích nghi thì bạn rất dễ bị bỏ lại phía sau. Sang thứ Năm, sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bậc tiền bối mang đến nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, có một vài chuyện không được như mong muốn, nếu kiên trì thì Bảo Bình hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn mà thôi. Ngày thứ Bảy, nhiều lời mời đi chơi xa được đưa ra, hãy nên khéo léo từ chối, bởi vì ba mẹ đang rất muốn gia đình sum vầy vào dịp cuối tuần.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khả năng giao tiếp khéo léo mang lại cho Song Ngư nhiều thuận lợi trong công việc. Nhưng cũng nhận không ít chỉ trích từ bạn bè, đồng nghiệp đâu đó. Thứ Hai là thời điểm lý tưởng để triển khai những kế hoạch mới, sẽ rất tốt nếu như mời được ai đó tin cẩn tham gia điều hành. Sang thứ Tư và Năm, khi mọi thứ dần đi vào ổn định, Song Ngư sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi cho những sở thích cá nhân. Tuy nhiên, cần duy trì sự tập trung vào khoảng thời gian cuối tuần, một vài sai sót có thể được nhận ra và sửa chữa kịp thời.
STEPPE
Báo mực tím
 
Top