Tuần mới của bạn (20 - 26/12/2010)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi sarah_missyou, 19/12/2010. — 1.382 Lượt xem

 1. sarah_missyou

  sarah_missyou Cựu quản lý

  Tuần mới của bạn (20 - 26/12/2010)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Bạch Dương nên tranh thủ vài ngày đầu tuần để dành cho chính mình và thư giãn tối đa nhé. Đừng bận tâm, suy nghĩ gì nhiều cả bởi vì những ngày sau đó sẽ có khối việc cho bạn bận tâm. Thứ Tư đến thứ Sáu sẽ khá căng thẳng với lượng công việc dày đặc, kể cả những chuyện từ quá khứ bỗng lại xuất hiện trở lại. Nhưng nhờ có sự hỗ trờ từ mọi người, bạn sẽ có thể giải quyết chúng rất nhanh chóng, nhờ vậy mà những ngày cuối tuần bạn sẽ thảnh thơi hơn. Thứ Bảy bạn hãy ở nhà cùng gia đình và Chủ Nhật thì ra ngoài cùng bạn bè hoặc người yêu, tuỳ bạn lựa chọn đó nhé.
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Thứ Hai, thứ Ba là hai ngày rất thích hợp để bạn làm những việc đòi hỏi nhiều chi tiết bởi vì thời gian này bạn có sự tập trung và tỉ mỉ vô cùng tốt. Thậm chí bạn còn phát hiện ra được nhiều chi tiết nhỏ nhưng quan trọng mà lại bị bỏ qua trước đây. Thứ Tư đến thứ Sáu là thời gian bạn dành cho gia đình và chuyện tình cảm, và nhớ làm theo những gì mà linh cảm mách bảo, nó sẽ chỉ ra cho bạn biết vài điều rất quan trọng. Cuối tuần, bạn nên chú ý đến cách cư xử của mình, đừng để cái tôi lấn át mà làm cho người khác buồn.
  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Cuộc sống của Song Tử trôi qua khá nhẹ nhàng và dễ dàng trong hai ngày đầu tuần, dường như bạn không phải bỏ ra quá nhiều sức cho việc gì cả. Thế nên, bạn có thể ung dung vừa làm vừa thư giãn. Tuy nhiên, khi bước sang thứ Tư thì bạn phải hết sức tập trung cao độ cho những công việc được giao. Có thể kết quả sẽ không đến nhanh như bạn trông đợi, nhưng đừng vì thế mà nản lòng vì bạn còn phải nổ lực nhiều hơn nữa. Hai ngày cuối tuần sẽ có thời gian cho bạn đi chơi cùng bạn bè, đi shopping hoặc pinic cùng gia đình.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cự Giải cần phải tập trung và giữ đầu óc luôn tỉnh táo vì chỉ cần một chút mệt mỏi hay lơ là sẽ gây ra nhiều khó khăn cho công việc của bạn. Bạn có cách nào giúp mình tỉnh táo thì hãy áp dụng ra hết đi nha. Thứ Tư, bạn có thể cho mình được nghỉ ngơi sau hai ngày khá mệt mỏi để lấy lại năng lượng. Trong hai ngày thứ Năm, thứ Sáu, nhờ lấy lại sức sống mà bạn cảm thấy hăng say hơn và đủ sức để giúp đỡ người khác khi họ nhờ đến bạn. Thứ Bảy và Chủ Nhật là hai ngày để bạn tiệc tùng đó, Giáng Sinh đến rồi!
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Sư Tử rất sung sức và đầy sức sống khi bước sang tuần mới. Mọi người có thể nhìn thấy ở bạn sự năng động, hoạt bát và đầy nghị lực nữa. Do vậy sẽ rất ý nghĩa nếu bạn có thể dành thời gian giúp đỡ vài người khi họ cần đến sự hỗ trợ từ bạn. Vài ngày sau bạn sẽ được thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Giữa tuần, bạn thấy tràn ngập tình yêu thương và muốn thể hiện điều này cho tất cả những người bạn yêu quý: gia đình, người yêu và bạn bè. Một vài món quà nhỏ sẽ làm cho họ ngạc nhiên và hạnh phúc lắm đó. Cuối tuần lại càng có thêm nhiều niềm vui cho Sư Tử nữa khi bạn nhận được quà và hoa từ người khác và một bất ngờ rất đáng yêu từ người yêu cho ngày Giáng Sinh.
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Xử Nữ bắt đầu tuần mới rất hiệu quả với một sự sẵn sàng và tập trung tốt. Bạn nhanh chóng nắm bắt công việc được giao và hoàn thành chúng với kết quả như mong đợi. Thứ Tư đến thứ Sáu, có khả năng là bạn sẽ vô tình gặp lại vài người bạn cũ từ hồi bé hoặc cấp 1, 2 sau bao năm mất liên lạc. Sẽ thú vị lắm cho xem, có bao nhiều điều các bạn muốn chia sẻ cùng nhau. Sao không tổ chức một buổi họp mặt nhỉ, cũng nhân dịp Noel luôn nè. Trong ngày thứ Bảy, sẽ có một số chuyện bất ngờ xảy đến làm bạn lúng túng, nhưng đến chiều bạn có thể bình tỉnh hơn nhờ chia sẻ với đứa bạn. Kế hoạch ngày Chủ Nhật ư, tất nhiên đi chơi Giáng Sinh rồi.
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Thiên Bình rất nhanh nhạy và sắc bén, thể hiện rõ nhất trong hai ngày đầu tuần. Do vậy, bạn sẽ dễ dàng giải quyết những bài toán hay tình huống hóc búa đòi hỏi sự thông minh ở người giải. Mọi người rất ngạc nhiên khi chứng kiến điều này. Thứ Tư, thứ Năm bạn nên dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn nữa. Gửi thiệp hoặc những món quà nhỏ nhân dịp Noel sẽ làm họ rất vui và cảm thấy hạnh phúc khi có người bạn như Thiên Bình. Lời khuyên trong ngày thứ Sáu là bạn đừng cố ép mọi việc diễn ra theo cách của bạn mà hãy để chúng đi theo như những gì đã được định sẵn. Hai ngày cuối tuần sẽ hứa hẹn rất rộn ràng, hào hứng trong không khí vui vẻ của mùa Giáng Sinh an lành.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Hổ Cáp nên chú ý đến từng chi tiết nhỏ, nhất là liên quan đến con số, trong từng việc bạn phải giải quyết trong hai ngày đầu tuần. Khi làm tốt thì bạn có thêm tự tin và động lực cho mình trong những ngày sau. Chuyện tình cảm đang có những dấu hiệu chuyển biến rất tốt, hãy cùng tổ chức một bữa tối lãng mạng nhân dịp Giáng Sinh đi nhé. Những ngày cuối tuần, bạn nên hết sức thận trọng trong từng lời nói của mình, đừng để người khác nhận xét bạn chảnh thì không hay đâu nha.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Nhân Mã sẽ không tránh khỏi một số tình huống rắc rối trong thứ Hai và thứ Ba. Thật ra không có gì đáng lo ngại lắm, chỉ là phải nghe một số phàn nàn từ người khác thôi. Nhưng quan trọng là thái độ của bạn, phải tỏ ra thật nhẹ nhàng và thân thiện để không xảy ra "chuyện nhỏ hóa to". Thứ Năm và thứ Sáu sẽ có thêm nhiều việc, nhưng bạn lại trở thành đầu tàu và hướng dẫn mọi người cách đi. Cuối tuần bạn sẽ có thời gian cực kỳ vui và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và người yêu.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Những người bạn gặp trong đầu tuần có thể khiến bạn nổi điên lên. Do bạn và họ có quan điểm khác nhau, lại thêm cách nói không hợp gu nữa nên dễ dẫn đến tranh cãi và "đấu khẩu". Thứ Tư đến thứ Sáu, bạn sẽ phải khó khăn để có thể cân bằng tốt giữa công việc và bạn bè, gia đình, người yêu. Dường như mọi người đang cần đến sự quan tâm và thời gian của bạn. Hãy cố gắng giải thích cho họ biết tính chất công việc của bạn thế nào, nhưng vẫn tốt hơn là nên sắp xếp thời gian dành cho họ nhé. Cuối tuần sẽ có nhiều cuộc hẹn vui chơi, nhưng nhớ đừng phí quá sức để rồi uể oải là không hay đâu nghen.
  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Bảo Binh là người rất sáng tạo và thông minh, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong hai ngày đầu tuần này. Những sáng kiến của bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Giữa tuần, cảm xúc của bạn thay đổi thường xuyên, lúc sôi nổi, lúc lại trầm ngâm. Điều này có lẽ do vài chuyện trong quá khứ lại ùa về và mạng cho bạn nhiều cảm xúc trái ngược. Nên nhanh chóng cân bằng lại nhé Bảo Bình. Cuối tuần, ba mẹ muốn có buổi trò chuyện gia đình nhân những ngày cuối năm, đây là cơ hội để bạn bày tỏ những suy nghĩ của mình đó, phụ huynh sẽ rất quan tâm và lắng nghe.
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Nếu bạn đang có ý định "cách tân" điều gì đó thì đầu tuần này là dịp thích hợp để bạn bắt tay vào làm. Có thể điều này sẽ hơi gây sốc cho một vài người, nhưng đừng vì điều này mà bạn chùn bước, từ từ họ sẽ hiểu và thích nghi thôi. Năng lượng sẽ dâng lên trong bạn vào giữa tuần, bạn sẽ có nhiều sức sống hơn cho những hoạt động đang diễn ra, và nhờ vậy mà có cơ hội để giao lưu, có thêm bạn bè, thậm chí là cả "người trong mộng" nữa đó. Thứ Bảy sẽ có một chuyện bất ngờ xảy đến, bạn sẽ bối rối không biết phải làm thế nào, nhưng chỉ cần dành ít phút ngồi tìm hiểu thì bạn sẽ biết cách giải quyết. Cuối tuần hãy cùng gia đình tổ chức tiệc Giáng Sinh thật linh đình nha.


  Ái cha cha!!Tuần mới lại đến rùi,wan trọng hơn đây là thời điểm để chuẩn bị cho ngày noel sắp tới,còn chần chừ j` mà ko bắt tay vào sắp xếp 1 kế hoạch ăn noel,hihi. Cho Sarah gửi lời chúc:"Merry christmas mọi người trên KSV" nha!! :KSV@10:
   


  vesaumyloveshinichi13 thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Tuần mới của Diễn đàn Date
Tử vi tuần mới từ 17 – 23/12/2018 của 12 con giáp [♠] Bói vui 19/12/2018
Tuần mới của bạn (11/06 - 17/06/2018) Bói vui hàng ngày 13/6/2018
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo ngày 25/4-1/5/2016 Bói vui hàng ngày 9/8/2016
Tuần mới 18/7 - 24/7 2016 của bạn 12 cung hoàng đạo 13/7/2016
Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 4/4 - 10/4 thế nào? Tư Vấn & Chuyện Trò 4/4/2016
Tuần mới của bạn (18/01 - 24/01/2016) Bói vui hàng ngày 18/1/2016

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP