Tuần mới của bạn (2/4 - 8/4/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862
Tuần mới này sẽ đem đến nhiều chuyển biến tích cực cho Bạch Dương, nhất là trong chuyện học hành. Bạn có thể được tuyên dương bởi những thành công gặt hái được.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Tuần mới này sẽ đem đến nhiều chuyển biến tích cực cho Bạch Dương, nhất là trong chuyện học hành. Bạn có thể được tuyên dương bởi những thành công gặt hái được. Tuy nhiên, quan hệ tình cảm thì không được suôn sẻ như mong muốn. Hai ngày đầu tuần sẽ là khoảng thời gian tương đối khó khăn, Bạch Dương chưa thể bắt kịp tốt với nhịp độ công việc. Sang thứ Năm, khi mọi việc dần đi vào ổn định, sẽ có nhiều cơ hội về tài chính đến trong ngày, cần phải mau chóng nắm bắt nhé. Nhiều tin vui trong gia đình đến vào ngày thứ Sáu, làm cho không khí trở nên vui vẻ và mang lại nhiều động lực hơn trong cuộc sống. Cuối tuần là thời gian dành cho những hoạt động dã ngoại và du lịch.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Một chút thay đổi sẽ làm Kim Ngưu hơi lúng túng trong ngày thứ Hai, nhưng mọi thứ sẽ dần ổn định vào cuối ngày mà thôi. Thứ Ba và Tư là hai ngày thành công nhất, rất có thể bạn sẽ có một vị trí cao và vững chắc hơn hiện tại. Hãy có gắng duy trì sự ổn định, tập trung hơn trong công việc nhé. Đây sẽ là điều kiện giúp bảo đảm một tuần thành công ngoài mong đợi đấy. Ngoài ra, khả năng tài chính được cải thiện một cách đáng kể vào ngày thứ Sáu. Tuy nhiên, những trở ngại sẽ dần xuất hiện vào cuối tuần, Kim Ngưu nên bình tĩnh để xử lý tốt mọi việc.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Không có nhiều điều kiện thuận lợi trong công việc và học tập. Vì thế, Song Tử cần phát huy tinh thần vượt khó nhé. Nếu có gắng và nỗ lực hết mình thì bạn có thể gặt hái nhiều thành công vào hai ngày đầu tiên của tuần. Một thành tích quá ấn tượng phải không nè? Sang thứ Năm, khi mà sự tập trung không còn cao nữa thì khó khăn sẽ bắt đầu xuất hiện. Hãy nên nghiêm túc xem lại thái độ, tác phong làm việc và học tập của bản thân. Cuối tuần là khoảng thời gian đẹp nhất, Song Tử nên lên kế hoạch họp mặt hay đi chơi cùng gia đình, bạn bè mà thôi.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Những mối quan hệ bạn bè có nhiều trở ngại khi Cự Giải quá đề cao bản thân. Hãy nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra những quan điểm cá nhân nhé. Bạn sẽ có thể vô tình động chạm đến người khác, thậm chí sẽ có nhiều tranh cãi nổ ra đấy. Ngoài ra, nhiều tin vui đến vào ngày thứ Tư, mang lại nhiều hưng phấn và nhiệt huyết trong công việc và học tập. Tuy nhiên, Cự Giải cần phải thật quyết đoán hơn vào thứ Sáu thì mới có thể đạt được nhiều thành tích như mong đợi.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Áp lực công việc và học tập làm cho Sư Tử không thật sự vui vẻ, thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày. Nhưng, bạn hoàn toàn có thể chủ động giảm tải khó khăn cho mình bằng một kế hoạch cụ thể vào đầu tuần. Ngày thứ Ba, có nhiều sự kiện xảy ra tác động rất lớn lên suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới bắt đầu mà thôi, nếu muốn gặt hái thành công thì phải thật sự cố gắng hết mình nhé. Cuối tuần, Sư Tử nên cùng bạn bè tận hưởng không khí thoải mái bằng một kế hoạch đi dã ngoại.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ cần khéo léo và khôn ngoan thì mới có thể đạt được những kết quả tích cực trong công việc. Trong tuần mới này, bạn sẽ phải cạnh tranh vất vả để khẳng định được vị trí hiện tại của mình đấy. Ngày thứ Ba, nếu không duy trì được sự tập trung trong học tập thì ba mẹ sẽ không hài lòng một chút nào đâu. Sang thứ Năm, một số khó khăn trong công việc khiến cho Xử Nữ có cảm giác chán nản. Hãy yên tâm vì bạn bè và gia đình luôn luôn ủng hộ và hậu thuẫn cho nhiều kế hoạch trước mắt.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một tuần thành công ngoài mong đợi, đặc biệt là trong học tập. Gia đình và bạn bè sẽ hết sức tự hào về bạn. Mặc dù vậy, mối quan hệ tình cảm lại không suôn sẻ, người ấy sẽ hơi dỗi khi Thiên Bình dành nhiều thời gian cho công việc và học tập mà không quan tâm gì cả. Bạn nên chú ý tới vấn đề này nhé, hãy cố gắng thuyết phục rồi mọi việc sẽ đâu vào đó mà thôi. Ngoài ra, cơ hội về tài chính đến vào thứ Ba và Tư, mang lại nhiều nguồn thu nhập đáng kể. Sang thứ Sáu, Thiên Bình có đôi chút bất đồng với ba mẹ về những mục tiêu phấn đấu trong tương lai, có lẽ là gia đình đã quá đặt kỳ vọng, hãy thẳng thắn chia sẻ về những dự định của bản thân nhé. Một khi tâm lý thoải mái thì mới có thể phấn đấu tốt trong công việc được.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp khá là bận rộn trong tuần mới này, nhiều kế hoạch đòi hỏi phải đầu tư thời gian và công sức. Hãy báo động trước cho mọi người biết, kẻo không ít lời trách móc nhằm vào bạn đấy. Thứ Hai là ngày thích hợp cho việc triển khai những kế hoạch mới, nhưng cũng nên chú ý tới việc tìm kiếm một ê kíp phù hợp. Sang thứ Tư và Năm, Hổ Cáp sẽ dễ thở hơn khi mọi thứ đi vào khuôn khổ, bạn chỉ phải nắm bắt tình hình và có những điều chỉnh phù hợp bảo đảm cho công việc triển khai được suôn sẻ mà thôi. Vào ngày thứ Bảy, một vài lời mời cộng tác được đưa ra, mở ra nhiều cơ hội tiến thân. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc kỹ với hoàn cảnh hiện tại nữa nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những cơ hội đến không rõ rệt, nhưng có vai trò vô cùng quan trọng nếu biết cách nắm bắt. Nhân Mã sẽ tạo được khá nhiều dấu ấn của riêng mình đấy. Ngoài ra, một số mối quan hệ mang lại nhiều sự giúp đỡ quý báu vào hai ngày đầu tuần, công việc sẽ cực kỳ thuận lợi mà thôi. Sang thứ Tư, những ý tưởng sáng tạo được đánh giá rất cao, đây là ngày thành công nhất trong tuần. Tuy nhiên, bạn sẽ rất dễ bị dao động bởi những lời tán dương có cánh và nhanh chóng sa sút vào những ngày tiếp theo, đây là khuyết điểm cần phải nghiêm túc sửa chữa đi nhé. Vào dịp cuối tuần, hãy dành cho người ấy một bất ngờ bằng việc lên kế hoạch chuyến đi chơi dành cho hai người mà thôi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Một tuần khá bình yên, không có gì nổi bật. Tuy nhiên, với tính hiếu động của bạn thì cũng không nói trước được điều gì. Vào đầu tuần, những mối quan hệ bạn bè sẽ là tâm điểm. Hãy từ chối vai trò làm trung gian hòa giải cho mọi bất đồng đi nhé, vì Ma Kết sẽ làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn mà thôi. Tốt nhất là bạn nên an phận, tránh khuấy động bằng những trò trêu chọc hay can dự sâu vào chuyện người khác. Sang thứ Năm, ba mẹ sẽ viện trợ cho một khoản đáng kể, nhưng chi tiêu đúng mục đích mới là vấn đề quan trọng cần lưu ý. Vào dịp cuối tuần, Ma Kết luôn muốn đi đâu xa để xả hơi, thế thì nên lên kế hoạch và chủ động mời gọi bạn bè tham gia mà thôi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Công việc nghiên cứu và phân tích rất phù hợp với khả năng của Bảo Bình trong tuần này. Vì thế hãy nên đầu tư nhiều thời gian và công sức cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn nhé. Vào ngày thứ Ba, sẽ có nhiều xáo trộn trong công việc, nếu không linh hoạt thay đổi để thích nghi thì bạn rất dễ bị bỏ lại phía sau. Sang thứ Năm, sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bậc tiền bối mang đến nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, có một vài chuyện không được như mong muốn, nếu kiên trì thì Bảo Bình hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn mà thôi. Ngày thứ Bảy, nhiều lời mời đi chơi xa được đưa ra, hãy nên khéo léo từ chối, bởi vì ba mẹ đang rất muốn gia đình sum vầy vào dịp cuối tuần.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Khả năng giao tiếp khéo léo mang lại cho Song Ngư nhiều thuận lợi trong công việc. Nhưng cũng nhận không ít chỉ trích từ bạn bè, đồng nghiệp đâu đó. Thứ Hai là thời điểm lý tưởng để triển khai những kế hoạch mới, sẽ rất tốt nếu như mời được ai đó tin cẩn tham gia điều hành. Sang thứ Tư và Năm, khi mọi thứ dần đi vào ổn định, Song Ngư sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi cho những sở thích cá nhân. Tuy nhiên, cần duy trì sự tập trung vào khoảng thời gian cuối tuần, một vài sai sót có thể được nhận ra và sửa chữa kịp thời.
 

b@by_{<!_!T3

@NG3L D@R{
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/4/2011
Bài viết
1.036
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một tuần thành công ngoài mong đợi, đặc biệt là trong học tập. Gia đình và bạn bè sẽ hết sức tự hào về bạn. Mặc dù vậy, mối quan hệ tình cảm lại không suôn sẻ, người ấy sẽ hơi dỗi khi Thiên Bình dành nhiều thời gian cho công việc và học tập mà không quan tâm gì cả. Bạn nên chú ý tới vấn đề này nhé, hãy cố gắng thuyết phục rồi mọi việc sẽ đâu vào đó mà thôi. Ngoài ra, cơ hội về tài chính đến vào thứ Ba và Tư, mang lại nhiều nguồn thu nhập đáng kể. Sang thứ Sáu, Thiên Bình có đôi chút bất đồng với ba mẹ về những mục tiêu phấn đấu trong tương lai, có lẽ là gia đình đã quá đặt kỳ vọng, hãy thẳng thắn chia sẻ về những dự định của bản thân nhé. Một khi tâm lý thoải mái thì mới có thể phấn đấu tốt trong công việc được
oaoaoaoa thành công gì chứ hôm nay kiểm tra có làm được đâu :KSV@16::KSV@16::KSV@16:
 

lolovp

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.913
[Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một tuần thành công ngoài mong đợi, đặc biệt là trong học tập. Gia đình và bạn bè sẽ hết sức tự hào về bạn. Mặc dù vậy, mối quan hệ tình cảm lại không suôn sẻ, người ấy sẽ hơi dỗi khi Thiên Bình dành nhiều thời gian cho công việc và học tập mà không quan tâm gì cả. Bạn nên chú ý tới vấn đề này nhé, hãy cố gắng thuyết phục rồi mọi việc sẽ đâu vào đó mà thôi. Ngoài ra, cơ hội về tài chính đến vào thứ Ba và Tư, mang lại nhiều nguồn thu nhập đáng kể. Sang thứ Sáu, Thiên Bình có đôi chút bất đồng với ba mẹ về những mục tiêu phấn đấu trong tương lai, có lẽ là gia đình đã quá đặt kỳ vọng, hãy thẳng thắn chia sẻ về những dự định của bản thân nhé. Một khi tâm lý thoải mái thì mới có thể phấn đấu tốt trong công việc được.

hix tuần này mình phải thi oy
ko bik có kết qủa tốt ???:KSV@08:
 
Top