Tuần mới của bạn (18/05 - 24/05/2015)

Thiên Ngân

Love Myself
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/10/2012
Bài viết
1.562

ngi-1.jpg


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ hai, Bạch Dương sẽ có nhiều điều cần hoàn thành. Bạn có thể cảm thấy bị quá tải. Hãy lập ra một danh sách những việc cần làm và xử lý từng bước. Khi bạn lần lượt gạch bỏ các đề mục, bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều. Thứ Năm hoặc thứ Sáu, bạn sẽ rảnh rỗi hơn. Một người bạn thân có thể sẽ mời Bạch Dương đi chơi tối. Bạn nên nhận lời để có thêm kỉ niệm, hoặc trải nghiệm về mặt xã hội. Cuối tuần, bạn có thể làm theo đúng tâm trạng của mình. Nếu bạn thích đi chơi, hãy đi. Còn nếu không, bạn có thể từ chối và ở nhà.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này, chủ đề lớn nhất chiếm giữ suy nghĩ của Kim Ngưu là công việc. Bạn khá yêu thích và tự nguyện dành thời gian cho nó. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần quan tâm tới các mối quan hệ cá nhân của mình. Thứ Tư và thứ Năm, bạn sẽ phải đối diện với một vấn đề rất riêng tư. Hãy cởi mở đối thoại với những người có liên quan. Cuối tuần, bạn nên gạt bỏ tất cả lo lắng ra khỏi tâm trí, và đãi mình một bữa tối ngon miệng ở nhà hàng bạn yêu thích.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thứ Hai là ngày đầu tuần tuyệt đẹp đối với Song Tử. Trong mắt bạn, ngay cả điều nhỏ nhặt nhất cũng có vẻ đẹp riêng. Nhưng dù thế giới bên ngoài có đẹp, thì cũng không có nghĩa những người ở quanh bạn cũng ngọt ngào. Một số bạn bè thân thiết còn khá cáu kỉnh, đặc biệt trong thứ Ba và thứ Năm. Bạn nên cư xử lịch sự, nhưng hãy cố gắng tránh xa họ bằng mọi giá. Với chiến thuật đó, bạn sẽ kết thúc tuần này với tinh thần hăng hái, vui vẻ. Cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội ngắm cảnh hoàng hôn cực kỳ lãng mạn đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngay từ đầu tuần, Cự Gải cần tỉnh táo và mạnh mẽ hơn trong công việc. Bạn cần tự tin về vai trò của mình và đừng sợ người khác sẽ đánh giá bạn là kiêu ngạo. Đặc biệt trong thứ Tư, bạn cần thể hiện tốt khả năng và bảo vệ quyền lợi của mình. Những ai nghĩ bạn là kiêu ngạo chỉ vì họ đang ghen tị với bạn thôi. Điều quan trọng là bạn bè luôn ủng hộ Cự Giải. Thứ Năm hoặc thứ Sáu, bạn nên gặp gỡ bạn bè. Họ sẽ giúp bạn khôi phục lại nguồn năng lượng và sự tự tin. Cuối tuần, bạn sẽ khá bận rộn đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cho rằng thứ hai sẽ trôi qua trong êm đềm. Nhưng hóa ra, mọi việc lại gập ghềnh hơn thế. Thứ Ba và thứ Tư, bạn nên chia sẻ những cảm xúc và điều bạn cần. Có nhiều người sẵn sàng giúp bạn vượt qua những khó khăn này. Trong tuần, cũng có nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn, có thể liên quan tới chuyện tình cảm. Thứ Năm hoặc thứ Sáu, bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận một ánh mắt say đắm, một màn tán tỉnh lãng mạn. Hãy đáp trả lại nếu bạn cũng thấy rung rinh nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày thứ Hai và thứ ba sẽ trôi qua khá chậm rãi. Mỗi ngày một khác, nên bạn không phải lo lắng nếu làm việc gì cũng thấy chậm. Đến thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ lại xoay như chong chóng. Dù bận rộn tới mức nào, bạn vẫn nên thường xuyên liên lạc và cập nhật tin tức với mọi người xung quanh nhé. Sau hai ngày đó, chiều thứ Sáu, bạn sẽ cần phải được thư giãn và tân trang lại nhan sắc để phục hồi sức sống. Bạn nên kéo dài việc chăm sóc bản thân sang đến cuối tuần. Hãy ôm lấy một cuốn tạp chí và đừng ra khỏi gi.ường cho đến khi bạn bị réo gọi nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một cuộc gặp gỡ mang đến cho Thiên Bình nhiều tin tức vào đầu tuần hơn bạn mong đợi. Và, nếu người nói chuyện một người bạn thân cũ, sự tương tác sẽ để lại cho bạn cảm xúc rất khó tả. Thứ Tư là thời gian để rời khỏi mặt đất. Cứ vẩn vơ và mơ mộng đi nhé, vì nhiệm vụ mới cũng sẽ rất mất thời gian nên bạn không cần phải vội. Sang thứ Năm và thứ Sáu mọi thứ đều xoay quanh công việc, dường như bạn bận rộn lắm nên hãy kiên nhẫn với tất cả mọi thứ nha. Cuối tuần này, bạn hãy dành thời gian cho bạn bè và dẹp bỏ mọi bộn bề ra khỏi đầu nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trong hai ngày đầu tuần, Hổ Cáp không nên chỉ tập trung vào một hoặc hai việc mà bạn cho là quan trọng nhất. Nếu làm vậy, bạn có thể để lỡ mất một số điều khá đặc biệt, thú vị ngay trước mắt đấy. Những ngày tiếp theo, bạn có xu hướng dễ xúc động. Khi nảy sinh mâu thuẫn trong công việc hay chuyện cá nhân, bạn cũng nên cho mình khoảng không và thời gian thích hợp để nghiền ngẫm, thay vì phản ứng lại ngay lập tức. Suy nghĩ của bạn rất khách quan từ ngày thứ Sáu. Đây là lúc lý tưởng để bạn tính toán những chuyện cần cái nhìn thực tế hơn đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần này, Nhân Mã có thể đôi chút thất vọng vì chưa đạt được điều bạn muốn nhưng hãy biết chờ đợi nha. Bạn sẽ thấy tình hình phát triển và lợi ích bạn đạt được có thể còn tuyệt hơn trước. Thứ Tư và thứ Năm, bạn không cần phải quá cẩn thận. Bản năng của bạn đang rất nhạy bén và đủ để mách bảo bạn đi đúng hướng. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn lời giải thích thuyết phục vì sẽ có người thắc mắc về lựa chọn của bạn. Từ thứ sáu, Nhân Mã đừng nên tự làm khó bản thân. Hãy tự thưởng cho mình một bữa ngon, hoặc cho phép bản thân mua món đồ bạn đã mơ ước từ lâu nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hai ngày đầu tuần, Ma Kết sẽ cần đưa ra nhiều lựa chọn đấy. Hãy tận dụng tối đa thời gian được phép để suy nghĩ nhé. Vào ngày thứ Tư và thứ Năm, bạn nên ghi nhớ những giấc mơ và ý tưởng mơ hồ bạn nảy sinh trong vô thức. Từ thứ Sáu cho đến hết tuần, bạn có thể tạm thời rời xa thế giới công việc để trở về với những niềm vui trong cuộc sống thực. Kế hoạch của bạn có thể gặp gián đoạn, nên hãy luôn chuẩn bị tinh thần để ứng phó nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những quyết định quan trọng luôn cần được cân nhắc kĩ lưỡng. Trong hai ngày đầu tuần, Bảo Bình tuyệt đối không được hấp tấp. Bạn nên đưa ra cho mình ít nhất hai đến ba lựa chọn để xem xét nhé. Nếu bạn muốn dựa vào trực giác để quyết nhanh, hãy chờ đến ngày thứ Tư và thứ Năm. Từ ngày thứ Sáu cho đến hết tuần, Bảo Bình nên dành sự quan tâm cho những giá trị cơ bản của cuộc sống, như gia đình, bạn bè và tình yêu thôi nghen.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khi tuần mới bắt đầu, Song Ngư nên chọn lựa mục tiêu mà bạn đánh giá là thú vị nhất. Nếu không, số phận cũng sẽ chọn cho bạn và bắt bạn đối diện với nó. Thứ Tư và thứ Năm dường như mọi người xung quanh ai cũng rất nhạy cảm và dễ chạm tự ái, bao gồm cả Song Ngư. Hãy chỉ nói những lời động viên tích cực và quên đi kiểu phê bình khắc nghiệt nha. Từ thứ Sáu, may mắn sẽ đứng về phía bạn. Dù làm gì, nói gì, bạn cũng đều chọn đúng thời điểm.

 
Top