Tuần mới của bạn (18/01 - 24/01/2016)

hell_angel1795

...
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/7/2014
Bài viết
3.475
Tuần này, Cự Giải có thể khám phá ra nhiều vấn đề thú vị nhờ nhãn quan sắc bén đó, hãy luôn cầu thị và ôn hoà nha, mọi người sẽ yêu quý bạn nhiều hơn.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong tuần này, Bạch Dương nên lắng nghe trực giác và lời khuyên từ người thân nha, sẽ có nhiều việc bực bội đến mức bạn không giữ được sự tỉnh táo đâu. Vào ngày thứ Hai, hãy nhớ rằng việc lên kế hoạch rất quan trọng, càng chi tiết bao nhiêu thì càng dễ gặt hái thành công bấy nhiêu. Sang thứ Tư, những sụt giảm nhanh chóng về tài chính có thể gây ra nhiều rắc rối, hãy nên có kế hoạch dự phòng nếu không thì bạn sẽ bị gián đoạn thời gian trong công việc đó nha. Khoảng thời gian còn lại, Bạch Dương nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, những kế hoạch hẹn hò và cả dự định đi du lịch nữa, hãy nên tận hưởng cuộc sống theo cách bạn mong muốn thôi nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tương đối thất vọng trong tuần này, bạn sẽ có rất ít quyền tự quyết trong công việc. Tuy nhiên, nếu tập trung hoàn toàn thời gian cho học hành thì sẽ tích luỹ được khá nhiều vốn kiến thức hữu ích đó nha. Hai ngày đầu tiên, hãy nhớ rằng ấn tượng ban đầu rất quan trọng khi giao tiếp, Kim Ngưu nên cố gắng sử dụng hiệu quả lợi ích từ những mối quan hệ bạn bè nhé, họ sẽ hỗ trợ hết mình khi bạn nhờ vả. Trong ngày thứ Sáu, cơ hội tài chính sẽ mang đến nhiều thay đổi trong ngân quỹ, hãy mạnh tay chi tiêu nếu cảm thấy cần thiết nhé. Thời gian cuối tuần, tin vui học tập mang đến nhiều lợi ích, Kim Ngưu có thể cực kỳ phấn khích nhưng cũng cần phải tập trung trau dồi kiến thức, đừng chủ quan ha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ mạnh mẽ, táo bạo và dứt khoát trong tuần này. Bạn không nản lòng khi phải đối mặt với khó khăn mà ngược lại càng trở nên quyết đoán hơn. Trong ngày thứ Ba, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình, họ sẽ rất cần bạn hỗ trợ đó. Sang đến thứ Năm, người thân sẽ không hài lòng với những khoản chi tiêu hiện tại đâu, do vậy Song Tử nên điều chỉnh lại nha. Đặc biệt, những tranh luận công việc trong thứ Sáu sẽ mang đến nhiều bất lợi, mọi người sẽ không ủng hộ phong cách bạn thể hiện ra khi giao tiếp, hãy ôn hoà hơn nhé. Cuối tuần, những hoạt động xã hội sẽ chiếm phần lớn thời gian hoạt động của Song Tử, hãy chia sẻ và cảm nhận cuộc sống theo cách riêng, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần này, Cự Giải có thể khám phá ra nhiều vấn đề thú vị nhờ nhãn quan sắc bén đó, hãy luôn cầu thị và ôn hoà nha, mọi người sẽ yêu quý bạn nhiều hơn. Trong ngày thứ Ba, trực giác nhạy bén sẽ giúp việc điều chỉnh kế hoạch trong ngày trở nên dễ dàng hơn, Cự Giải có rất ít thông tin nhưng lại cực kỳ may mắn và suy nghĩ cực kỳ logic. Sang thứ Năm, bạn cần kiên nhẫn hơn nếu muốn gặt hái thành công, cho dù một vài chuyện có thể không cho kết quả như mong đợi nhưng cũng đừng quá thất vọng nha, hãy luôn kiên trì nhé. Hai ngày cuối tuần, Cự Giải nên dành thời gian cho gia đình, bạn bè và cả chuyện tình cảm nữa, mọi thứ sẽ rất hoàn hảo nếu như có kế hoạch chi tiết, hiệu quả.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đừng nên để công việc chi phối bạn trong tuần này, hãy dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn. Ba ngày đầu tuần, nhiều thay đổi tích cực trong công việc sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng cũng như học hỏi được nhiều phương pháp mới. Trong ngày thứ Năm, Sư Tử có thể phải xích mích với một vài người bạn thân, nếu hoàn toàn do quan điểm đối nghịch nhau thì hãy nên trao đổi thẳng thắn nhưng chú ý là thái độ phải mền mỏng, ôn hoà nhé. Những ngày cuối tuần, chi tiêu quá mức có thể làm cho hầu bao của Sư Tử sụt giảm nghiêm trọng, tốt hơn là đừng nên để ảnh hưởng tới những dự định khác ha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những mối quan hệ bạn bè trở nên gắn bó và thân thiết trong tuần mới này, khi có dịp cùng làm việc chung với nhau. Hai ngày đầu tuần, có thể bạn sẽ vướng phải không ít khó khăn, nhưng không gì là không thể cả, chỉ cần nổ lực và có ý chí thì “đầu xuôi đuôi lọt” thôi. Nhiều tin vui đến vào ngày thứ Tư mang lại động lực và nhiệt huyết tràn trề, Xử Nữ sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc và học tập. Hai ngày tiếp theo là thời điểm cần phải tập trung hết sức mình cho những kế hoạch trong tuần, nhưng cũng cần phải cải thiện khả năng giao tiếp xã hội hơn nữa. Cuối tuần là thời gian dành cho những hoạt động thể thao hay dã ngoại cùng bạn bè đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi thứ sẽ tiến triển đều đặn trong tuần mới này, nhưng có một điều là Thiên Bình phải luôn kiềm chế là tính dễ “bốc hỏa” của mình. Giao tiếp tốt sẽ là chìa khóa thành công trong ngày đầu tuần, nó sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trên chặng đường đang đi. Những căng thẳng trong ngày thứ Ba rất dễ làm cho Thiên Bình mất phương hướng, hãy cố gắng giảm tải áp lực bằng việc duy trì một thời gian biểu hợp lý. Thứ Năm, thứ Sáu là hai ngày cực kỳ thành công với nhiều tham vọng và nhiệt huyết tràn đầy. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng thành công chỉ đến khi biết tận dụng cơ hội của chính mình, thời gian không chờ đợi bất kỳ ai. Do đó hãy cống hiến hết mình trong công việc nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Sự linh hoạt trong công việc và đời sống mang lại nhiều thành công cho Hổ Cáp trong tuần này. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều sự hậu thuẫn từ gia đình cho những kế hoạch mới. Hai ngày đầu tuần, bạn khá yên tâm về vấn đề tài chính, điều quan trọng là cần phải có kế hoạch rõ ràng và tính toán cẩn thận những bước tiếp theo. Những thay đổi trong chuyện tình cảm có thể làm Hổ Cáp cảm thấy hụt hẫng và bị động vào ngày thứ Sáu, hãy chia sẻ với đứa bạn thân nhé, điều quan trọng nhất là phải lấy lại cân bằng. Bạn nên dành thời gian cuối tuần để sắp xếp lại công việc trong tuần và tham gia những hoạt động yêu thích bên đám bạn thân yêu của mình nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần nên khéo léo và tế nhị hơn nữa trong giao tiếp với mọi người xung quanh nhé. Thứ Hai và thứ Ba, những sáng kiến và ý kiến đóng góp sáng tạo của bạn sẽ làm mọi người rất vui mừng và cảm kích, họ đánh giá rất cao những hỗ trợ tuyệt vời của bạn. Sang thứ Năm, rất nhiều mối quan hệ mới được tạo lập, Nhân Mã mau chóng nhận ra sự đồng cảm từ một vài người bạn, hãy duy trì tình bạn đẹp này nha. Ngày thứ Sáu, bạn có nhiều cơ hội thể hiện mình, nhưng quan trọng nhất là sự vui vẻ trong công việc chứ không phải là sự ganh đua. Nhân Mã nên dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân vào dịp cuối tuần nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong tuần này, Ma Kết nên chủ động trong giao tiếp với bạn bè, người thân nhiều hơn nữa nhé, trao đổi thông tin là con đường học hỏi hiệu quả đấy. Ngoài ra, sự tự tin và phương pháp làm việc khoa học mở ra nhiều cơ hội trong tuần mới này. Ma Kết nên bắt đầu tuần mới bằng một kế hoạch thật chi tiết, hãy lường trước mọi khó khăn và chủ động nghĩ ra đối sách phù hợp nữa nhé. Thứ Năm và thứ Sáu là hai ngày cần nỗ lực hết sức mình, nhiều công việc quan trọng mang tầm ảnh hưởng lớn đang chờ đợi phía trước, hãy luôn bình tĩnh và sáng suốt trong mọi việc. Cuối tuần, hãy nên dành cho bản thân sự nghỉ ngơi hợp lý nhé, đừng nên quá chú tâm vào công việc mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có một tuần thành công ngoài mong đợi. Sức sống và nhiệt huyết làm việc được kết hợp một cách hoàn hảo sẽ mang lại nhiều thắng lợi lớn trong công việc và học tập, thế thì quá vui rồi còn gì. Hai ngày đầu tuần, Bảo Bình gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh vì thái độ vui vẻ và sự tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc. Sang thứ Năm, sự hợp tác và thỏa hiệp mang lại nhiều kết quả thành công cho những kế hoạch trong ngày. Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe bản thân nữa nhé, một chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng là một giải pháp tốt đó. Cuối tuần, hãy nên dành nhiều thời gian cho gia đình, tổ chức một buổi họp mặt hay đi dã ngoại cũng là một cách hay để thể hiện tình cảm và sự quan tâm dành cho mọi người.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hãy luôn biết cố gắng nắm bắt thời cơ, đừng để chúng vuột mất khỏi tầm tay khi bạn hoàn toàn có khả năng với tới chúng. Đó là điều nên ghi nhớ trong thời gian đầu tuần này. Giữa tuần sẽ có vài dấu hiệu khả quan trong tình hình tài chính, thế là cuối tuần này bạn có thể thoải mái mà đi ăn uống với lũ bạn thân rồi nhé. Tuy nhiên, đừng dành quá nhiều thời gian ở ngoài mà không quan tâm đến gia đình, một buổi tối cùng nhau ăn cơm và trò chuyện sẽ làm cho không khí thêm phần gắn kết hơn. Cuồi tuần, Song Ngư cần biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh, có như vậy thì mới mau chóng tiến bộ trong công việc và học tập được.STEPPE
Mực tím
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top