Tuần mới của bạn (15/7- 21/7/2013)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Bảo Bình muốn sắp xếp lại cuộc sống vào đầu tuần này nhưng mọi thứ thay đổi nhanh đến mức làm cho những điều bạn đã lên kế hoạch đi chệch hước trong vài ngày tới.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương biết không, chỉ cần tìm đúng bạn đồng hành và biết cách phối hợp sức lực thì các bạn sẽ gặt hái được nhiều chiến thắng trong mọi việc. Càng làm sẽ càng thêm hăng say và đam mê. Nhưng cẩn trọng nhé, có thể "đồng minh" của bạn sẽ gây khó dễ trong những ngày sau và từ đó làm cho mọi kế hoạch bị lung lay. Nhưng nhiệm vụ của bạn là phải thật bình tĩnh mới được. Vào giữa tuần, bạn sẽ bị tác động mạnh mẽ sau khi theo dõi cuộc nói chuyện hay tin tức của một người nào đó. Cách bạn nhìn thế giới này có phần khác so với trước. Trong ngày cuối tuần, chú ý tập trung vào bức tranh lớn toàn cảnh và sử dụng óc sáng tạo của mình, đừng nên nhanh chóng nản chí khi sự việc không được như mong muốn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu như bạn có được động lực và lý do chung với những người xung quanh thì bạn sẽ khởi đầu tuần mới của mình cực kỳ hiệu quả. Và khi bước sang thứ Ba, bạn nên chủ động hơn trong công việc của mình nếu muốn có những diễn biến đi lên thật đều đặn. Thứ Năm, bạn bỗng trở nên một chút "ngông cuồng" và "nổi loạn", nhưng cứ để tự nhiên đi nha. Thứ Sáu, có điều gì đó thôi thúc bạn thay đổi một vài khía cạnh trong cuộc sống của mình. Tự tin lên nào, bạn có những lý do rất căn bản của mình và mọi người đang chờ đợi để được nghe quan điểm đó. Khi cuối tuần đến, đừng sợ khi đặt mình lên hàng đầu và đừng nên để người khác cướp mất thời gian của mình, Kim Ngưu nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cố gắng đừng hứa hẹn bất cứ điều gì to tát ngay khi tuần mới vừa bắt đầu, bạn có quá nhiều thứ, nhiều cách để tìm ra được điều tốt nhất cho mình. Đừng ôm đồm thêm nữa, thay vào đó dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu những lựa chọn đang có và tìm kiếm thêm các gợi ý từ xung quanh. Hai ngày thứ Năm và thứ Sáu là thời gian rất tốt để bạn thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật, hay thưởng thức các món ăn mới từ những miền văn hoá khác nhau, cũng có thể là một trải nghiệm âm nhạc nữa. Bạn đang rất háo hức cho những việc thế này, nhưng hãy đảm bảo là bạn chọn những tiết mục đem lại sự hứng thú và thoả mãn tối đa cho mình nhé. Một vài sự việc mới xảy ra vào cuối tuần và có thể ảnh hưởng đến lương bổng hay nguồn thu nhập tiềm năng trong tương lai, hãy tìm hiểu kỹ về nó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải, dường như bạn khởi đầu một tuần mới với tâm trạng khá uể oải đến mức chẳng muốn làm cái chi cả, việc trải qua một ngày dường như cũng là cực hình đối với bạn. Nói đúng hơn thì bạn vẫn có thể làm việc như thường lệ nhưng cần sự nỗ lực và năng lượng nhiều hơn mức bình thường. Đột nhiên mọi việc bỗng thay đổi một cách đột ngột vào thứ Tư, bạn tràn trề năng lượng và hoàn toàn sẵn sàng cho những bước nhảy vọt bất ngờ trong vấn đề tình cảm. Nếu đang cô đơn, bạn hãy tự mình bước ra khỏi vỏ ốc và sắp lịch đi chơi với đối tượng mà bạn đang "tăm tia" nhanh đi. Còn nếu đã có đôi có cặp thì đây là thời khắc của những phút giây ngọt ngào rồi đây. Do bạn khá "phởn phơ vào đầu tuần nên những việc cần làm bị tồn đọng đến cuối tuần này nhiều hơn bình thường rồi, nhưng bạn hãy yên tâm vì với khả năng vốn có thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết những việc quan trọng ngay lập tức thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vốn là người khá cẩn thận, đặc biệt là khi lên kế hoạch cho việc gì đó, rất chi tiết và tỉ mỉ. Mọi người sẽ ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi trước những kết quả tích cực của bạn, và tất nhiên bạn phải lấy làm tự hào về mình chứ. Tuy nhiên đến hai ngày sau, mọi việc bắt đầu có đôi chút khó khăn và chúng sẽ không giống như những gì thấy ở bên ngoài đâu. Có lẽ đến lúc bạn cần phải thay đổi rồi, nên tham khảo từ những người khác, đồng thời phân tích cách làm thường ngày của bạn để có những điều chỉnh hợp lý. Lâu lâu phải thay đổi tầm nhìn, làm mới mình thì sẽ hiệu quả hơn bạn à. Thứ Sáu và thứ Bảy sẽ là thời gian để bạn thể hiện mình trong công việc đội nhóm. Một điều bạn cần biết là mọi người sẽ luôn ở bên và sát cánh cùng bạn, luôn hỗ trợ và cổ vũ bạn, nhờ thế mà công việc hoàn thành nhanh hơn và hiệu quả cao hơn. Trong ngày Chủ Nhật, nếu bạn không đủ tự tin để ra quyết định thì hãy dừng lại và đợi đến lúc khác thích hợp hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Óc sáng tạo cũng như sự chăm chỉ làm việc của bạn sẽ được "trả công" hậu hĩnh ngay khi vừa bước sang tuần mới. Bạn sẽ bắt đầu nhận ra được những kết quả rõ ràng, xác thực từ những nổ lực của mình. Vậy bạn có một khởi đầu khá thuận lợi và suôn sẻ rồi đó nhé. Bạn vốn là người có đầu óc và kỷ năng tổ chức, quản lý sắp xếp mọi việc khá tốt, đó gần như là điểm nổi bật và đặc trưng của Xử Nữ, thế nhưng bạn cũng nên thử tìm kiếm những phương pháp mới để bổ sung cũng như làm giàu hơn những kỷ năng của mình, để ngày càng hoàn thiện và tiến bộ hơn. Thứ Tư và thứ Năm sẽ là hai ngày thích hợp để bạn làm điều đó. Hai ngày tiếp theo, bạn nên chuẩn bị tư thế là sẽ có những việc không được diễn ra theo ý muốn, cũng như sự kỳ vọng của bạn vào người khác không được thực hiện. Nhưng hãy cứ mọi việc diễn ra thật nhẹ nhàng, đừng lo lắng gì nhiều. Chủ Nhật là ngày để bạn khám phá bản thân và tìm ra mục đích sống thực sự của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hình như bạn đang rất quyết tâm để vượt lên vị trí đầu bảng trong một cuộc cạnh tranh nào đó đang diễn ra. Đúng là trong cuộc sống có những lúc chúng ta cần phải cạnh tranh lẫn nhau để nâng cao bản thân cũng như để tự giúp mình lớn hơn, nhưng riêng trong tình huống này thì bạn đừng làm sự việc thêm nghiêm trọng. Từ từ bạn sẽ nhận ra được động cơ của những người tham gia cuộc đua này, cũng như điểm mấu chốt của nó. Thứ Tư và thứ Năm, những ý kiến của bạn sẽ bị tác động, thay đổi bởi những người có kinh nghiệm, hoặc lớn tuổi hơn. Cho dù bạn có quyết định đi theo những lời góp ý đó không, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để suy nghĩ thông suốt về những điều đó. Hai ngày sau đó, có thể bạn sẽ gặp vài hiểu lầm nho nhỏ, với kỷ năng giao tiếo khéo léo thường ngày có lẽ cũng sẽ không giúp bạn được nhiều đâu. Sao bạn không thử nghĩ ra những phương án khác nhỉ, bạn là người rất sáng tạo và thông minh mà. Lời khuyên dành cho bạn trong ngày cuối tuần là hãy lắng nghe những lời góp ý của bạn bè.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Sức mạnh và sự hăng say vượt bật, nổi trội sẽ bắt đầu đến với bạn khi vừa bước sang tuần mới, giống như một ngọn lửa đang bùng chãy dữ dội vậy, và chúng sẽ giúp bạn hoàn thành hầu hết tất cả mọi việc với hiệu quả cao nhất. Hai ngày thứ Hai và thứ Ba sẽ có nhiều biến đổi tích cực, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không để cho bất kỳ "tia lửa" nào trong bản thân làm ảnh hưởng, tổn thương những người xung quanh nghen. Hai ngày tiếp theo, bạn vẫn duy trì được nhiệt độ đó, nhưng lần này bạn sẽ nhìn thấy được sâu sắc hơn về bản thân mình, khi đó một sự duyên dáng, nhẹ nhàng lan tỏa ra đủ gây sức hút mọi người. Quá tuyệt vời, vừa "nóng" vừa "ấm" đủ làm "xìu lòng" bao nhiều người đó chứ. Đến cuối tuần thì bạn phải tạm thời đặt các nhu cầu của mình sang một bên để dành thời gian chăm sóc những người thân xung quanh. Nguồn năng lượng của bạn vào lúc này vẫn còn khá nhiều, vì thế hãy sử dụng chúng để làm điều gì đó có ích cho họ nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần mới của Nhân Mã có thể sẽ đến với một sự hợp tác và đối tác của bạn cảm thấy rất thích thú với sự nhiệt tình của bạn, do đó họ không ngại cung cấp những gì bạn cần. Thật kinh ngạc khi bạn có thể khám phá những người xung quanh với những yêu cầu nhỏ nhất của họ. Bạn sẽ dành nhiều thời gian trong tuần này để đánh giá động lực làm việc của những người xung quanh và giúp họ tận dụng được tối đa năng lượng của mình. Bạn cũng tìm được cách kết nối với mọi người nữa. Bạn giỏi trong việc kiểm soát hành động của mình và cũng giỏi trong việc đứng trước công chúng nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma kết cảm thấy không thoải mái lắm trong ngày đầu tuần. Bạn cảm thấy chán nản với công việc, chán nản với những người xung quanh. Nhưng chuyện này sẽ kết thúc nhanh chóng thôi, vào ngày Thứ Ba và thứ Tư, tâm trạng của bạn ổn định hơn và điều đó giúp bạn giải quyết được khối công việc. Từ đây đến cuối tuần, bộ não bạn cần làm việc nhiều hơn, nhưng yên tâm, những người xung quanh rất có nhã ý giúp bạn đó. Nhưng cuối tuần thì nên để đầu óc xả hơi tí nha, thay vì để đầu óc nghĩ về công việc suốt tuần, Ma Kết thử nghĩ xem mình sẽ làm gì cho ngày cuối tuần này thật hoành tráng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình muốn sắp xếp lại cuộc sống vào đầu tuần này nhưng mọi thứ thay đổi nhanh đến mức làm cho những điều bạn đã lên kế hoạch đi chệch hước trong vài ngày tới. Những lúc như thế bạn cần phải bình tĩnh và thật linh hoạt để giải quyết vấn đề. Đến Thứ Tư thì Bảo Bình đã có những nhận thức đúng đắn hơn cho kế hoạch của mình. Thế nhưng dù kế hoạch là gì thì bạn cũng không thể tự làm một mình được, bạn phải cần đến một người bạn. Hai người có thể sẽ có vài kế hoạch tác chiến vào ngày Thứ Năm này đây. Có điều đặc biệt là bạn và người bạn của mình có vẻ không cùng chung ý nghĩ lắm, điều đó không tệ đâu, rồi bạn sẽ nhận ra giá trị trong những suy nghĩ khác nhau như thế. Thử kết thúc tuần này bằng một cuộc tranh luận với bạn bè về một đề tài nóng bỏng nào đó trên báo chí xem nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mang đến cho những người bạn của mình tiếng cười sảng khoái trong những lần trò chuyện. Thế nhưng phong cách nói chuyện dí dỏm lại không thích hợp trong công việc và thậm chí là trong gia đình, nếu không cẩn thận, bạn có thể gặp vào rắc rồi vào Thứ Tư này đó. Song Ngư nên dành nhiều thời gian để đi chơi với bạn bè vào tuần này, tối Thứ Năm hoăc Thứ Sáu đi xem ca nhạc chung với họ chẳng hạn. Cuối tuần thì ngồi lại nói chuyện với một đứa bạn thân, cho bạn ấy vài lời khuyên về những khó khăn trong cuộc sống. Khi đó, mọi người sẽ quý mến bạn nhiều hơn về tình vài hước cũng như sự nghiêm túc của bạn nữa.Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top