Tuần mới của bạn (10 - 16/5/2010)

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Tuần mới này sẽ đem đến nhiều chuyển biến tích cực cho Bạch Dương, nhất là trong chuyện học hành. Bạn có thể được tuyên dương bởi những thành công gặt hái được. Tuy nhiên, quan hệ tình cảm thì không được suôn sẻ như mong muốn. Hai ngày đầu tuần sẽ là khoảng thời gian tương đối khó khăn, Bạch Dương chưa thể bắt kịp tốt với nhịp độ công việc. Sang thứ Năm, khi mọi việc dần đi vào ổn định, sẽ có nhiều cơ hội về tài chính đến trong ngày, cần phải mau chóng nắm bắt nhé. Nhiều tin vui trong gia đình đến vào ngày thứ Sáu, làm cho không khí trở nên vui vẻ và mang lại nhiều động lực hơn trong cuộc sống. Cuối tuần là thời gian dành cho những hoạt động dã ngoại và du lịch.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một chút thay đổi sẽ làm Kim Ngưu hơi lúng túng trong ngày thứ Hai, nhưng mọi thứ sẽ dần ổn định vào cuối ngày mà thôi. Thứ Ba và Tư là hai ngày thành công nhất, rất có thể bạn sẽ có một vị trí cao và vững chắc hơn hiện tại. Hãy có gắng duy trì sự ổn định, tập trung hơn trong công việc nhé. Đây sẽ là điều kiện giúp bảo đảm một tuần thành công ngoài mong đợi đấy. Ngoài ra, khả năng tài chính được cải thiện một cách đáng kể vào ngày thứ Sáu. Tuy nhiên, những trở ngại sẽ dần xuất hiện vào cuối tuần, Kim Ngưu nên bình tĩnh để xử lý tốt mọi việc.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Không có nhiều điều kiện thuận lợi trong công việc và học tập. Vì thế, Song Tử cần phát huy tinh thần vượt khó nhé. Nếu có gắng và nỗ lực hết mình thì bạn có thể gặt hái nhiều thành công vào hai ngày đầu tiên của tuần. Một thành tích quá ấn tượng phải không nè? Sang thứ Năm, khi mà sự tập trung không còn cao nữa thì khó khăn sẽ bắt đầu xuất hiện. Hãy nên nghiêm túc xem lại thái độ, tác phong làm việc và học tập của bản thân. Cuối tuần là khoảng thời gian đẹp nhất, Song Tử nên lên kế hoạch họp mặt hay đi chơi cùng gia đình, bạn bè mà thôi.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những mối quan hệ bạn bè có nhiều trở ngại khi Cự Giải quá đề cao bản thân. Hãy nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra những quan điểm cá nhân nhé. Bạn sẽ có thể vô tình động chạm đến người khác, thậm chí sẽ có nhiều tranh cãi nổ ra đấy. Ngoài ra, nhiều tin vui đến vào ngày thứ Tư, mang lại nhiều hưng phấn và nhiệt huyết trong công việc và học tập. Tuy nhiên, Cự Giải cần phải thật quyết đoán hơn vào thứ Sáu thì mới có thể đạt được nhiều thành tích như mong đợi.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Áp lực công việc và học tập làm cho Sư Tử không thật sự vui vẻ, thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày. Nhưng, bạn hoàn toàn có thể chủ động giảm tải khó khăn cho mình bằng một kế hoạch cụ thể vào đầu tuần. Ngày thứ Ba, có nhiều sự kiện xảy ra tác động rất lớn lên suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới bắt đầu mà thôi, nếu muốn gặt hái thành công thì phải thật sự cố gắng hết mình nhé. Cuối tuần, Sư Tử nên cùng bạn bè tận hưởng không khí thoải mái bằng một kế hoạch đi dã ngoại.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần khéo léo và khôn ngoan thì mới có thể đạt được những kết quả tích cực trong công việc. Trong tuần mới này, bạn sẽ phải cạnh tranh vất vả để khẳng định được vị trí hiện tại của mình đấy. Ngày thứ Ba, nếu không duy trì được sự tập trung trong học tập thì ba mẹ sẽ không hài lòng một chút nào đâu. Sang thứ Năm, một số khó khăn trong công việc khiến cho Xử Nữ có cảm giác chán nản. Hãy yên tâm vì bạn bè và gia đình luôn luôn ủng hộ và hậu thuẫn cho nhiều kế hoạch trước mắt.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tuần mới này, Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội chinh phục những thử thách lớn. Nhưng, nếu không có một chiến lược hợp lý thì mọi thứ có thể dễ dàng thất bại bất kỳ lúc nào. Thứ Hai là ngày thích hợp để triển khai những kế hoạch quan trọng trong tuần. Sang thứ Ba và Tư, công việc đòi hỏi bạn phải có những đáp ứng cao về mặt chuyên môn. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc trau dồi kiến thức nhé. Vào thứ Sáu, nhiều tin vui trong học tập sẽ đến, khuấy động không khí thêm phần hăng say. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên dành thời gian quan tâm và chia sẻ với những người thân yêu của mình.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp không nên tỏ ra lúng túng hay thiếu tự tin với những thay đổi trong môi trường làm việc và học tập. Điều quan trọng là bạn nên thích ứng với những biến chuyển của hoàn cảnh mà thôi. Đạt được những thành công nhất định sẽ có nhiều khích lệ nhất là về mặt tinh thần đấy. Thứ Ba, nhiều tin vui trong gia đình sẽ mang đến không khí phấn chấn hơn, giúp bạn mau chóng đạt được những mục tiêu đề ra trong ngày. Tuy nhiên, mọi thứ có thể không được như mong muốn vào ngày thứ Năm. Hổ Cáp sẽ phải rất vất vả để đạt được mục đích đề ra. Sang đến cuối tuần, bạn có thể ung dung tận hưởng thành quả gặt hái được rồi đấy.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một khi đã cam kết thực hiện điều gì thì Nhân Mã nên cố gắng thực hiện cho tới nơi, tới chốn nhé. Trong tuần mới này, bạn nên có thái độ dè dặt với những lời đề nghị cộng tác hấp dẫn hay cơ hội mang đến lợi nhuận cao mà bản thân chưa nắm bắt kỹ. Thứ Ba và Tư, tình cảm với đứa bạn thân có thể trở nên xấu đi vì những hiểu lầm thường ngày, nhưng nếu không kịp thời làm hòa thì sẽ dẫn đến những kết quả không mong muốn. Nhiều cơ hội học tập đến vào ngày thứ Năm, hãy mau chóng nắm bắt. Sang thứ Sáu, mọi việc rất dễ đổ vỡ nếu bạn không thực sự kiên trì và có một chiến lược tốt. Thời gian cuối tuần, Nhân Mã nên dành cho gia đình mà thôi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy cẩn thận trong lời nói và hành động, vì Ma Kết có thể làm cho nhiều người tức giận trong tuần mới này. Đôi khi, bạn phải biết nhún nhường thì mới được việc, còn bằng không thì mọi thứ vẫn luôn dậm chân tại chỗ mà thôi. Ngày thứ Ba, nhiều tin vui trong công việc và học tập sẽ đến, ba mẹ rất hãnh diện về bạn. Sang thứ Năm, một số xáo trộn trong công việc có thể gây ra nhiều phản ứng dây chuyền tiêu cực, nằm ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, tình hình trở nên tốt hơn vào cuối tuần. Một số kế hoạch mạo hiểm có thể mạnh dạn được triển khi, nhưng lại mang đến thành công tương đối lớn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn lớn trong tuần. Nhưng đó sẽ là cơ hội lớn để thể hiện bản lĩnh và năng lực của bản thân. Đừng nên bỏ qua nghen! Vào thứ Ba, nhiều dấu ấn rõ nét trong công việc được đánh giá khá cao. Một vị trí cao hơn là điều chắc chắn trong tương lai gần mà thôi. Ngày thứ Năm, Bảo Bình hơi cáu gắt và bực bội khi mà điều kiện không cho phép triển khai những kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, sang đến cuối tuần thì mọi lo lắng có thể được giải quyết một cách êm thấm. Bạn nên dành nhiều thời gian dành cho gia đình và bạn bè nữa nghen.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một vài thay đổi có thể làm cho Song Ngư hơi mất phương hướng vào đầu ngày thứ Hai. Tuy nhiên, chúng sẽ dần đi vào ổn định vào cuối ngày. Sang thứ Ba và Tư, bạn sẽ phải chủ động thay đổi nhiều kế hoạch đấy. Một mặt là do điều kiện hoàn cảnh tác động, mặt khác là do tâm lý chưa thật sự sẵn sàng. Để vững tin hơn thì Song Ngư có thể tìm kiếm cho mình một ê kíp tốt về mặt chuyên môn. Nhiều điều kiện thuận lợi và có thêm sự hỗ trợ tốt thì sẽ rất dễ gặt hái được nhiều thành công lớn hơn. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình vào dịp cuối tuần nữa nhé.
STEPPE
Mực tím
 
Hiệu chỉnh:
Top